สหภาพแข้งลีกสเปนมีมติประท้วงหยุดเล่นต่อ

สหภาพแข้งลีกสเปนมีมติประท้วงหยุดเล่นต่อ | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : สหภาพแข้งลีกสเปนมีมติประท้วงหยุดเล่นต่อ, ข้อมูลเกี่ยวกับ สหภาพแข้งลีกสเปนมีมติประท้วงหยุดเล่นต่อ


27 ส.ค. 54 - สหภาพนักเตะลีกสเปน มีมติประท้วงด้วยการไม่ลงเล่นศึกลา ลีกา และลีกา อเดลันเต้ ตามโปรแกรมในสัปดาห์ที่ 2 ของฤดูกาล 2011/12 ในระหว่างวันที่ 27-28 ส.ค.นี้ ต่อไป หลังการเจรจาเพื่อให้มีการตั้งกองทุนฉุกเฉินสำหรับช่วยเหลือผู้เล่น เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมายังคงล้มเหลว ขณะที่ หลุยส์ กิล โฆษกของ เอเอฟอี ย้ำทางสหพันธ์จะยังคงเดินหน้าทำงานเพื่อหาข้อยุติให้ได้
สหภาพนักเตะลีกสเปน (เอเอฟอี) ยังคงมีมติให้ผู้เล่นในศึกลา ลีกา และลีกา อเดลันเต้ แสดงการประท้วงด้วยการไม่ลงเตะตามโปรแกรมสัปดาห์ที่ 2 ของฟุตบอลลีกแดนกระทิง ในระหว่างวันที่ 27-28 ส.ค.นี้ ต่อไป หลังจากพวกเขายังไม่สามารถหาข้อสรุปเรื่องข้อเรียกร้องในการตั้งกองทุนฉุกเฉินสำหรับช่วยเหลือนักเตะที่ถูกเบี้ยวค่าจ้างเป็นเวลา 3 เดือน ติดต่อกัน จากการเจรจากับตัวแทนของสโมสรฟุตบอล และคณะกรรมการฟุตบอลลีกสเปน (แอลเอฟพี) เมื่อวันจันทร์ที่ 22 ส.ค.ที่ผ่านมา
หลุยส์ กิล โฆษกของ เอเอฟอี กล่าวว่า "การประท้วงจะยังคงมีต่อไปในโปรแกรมการแข่งขันสัปดาห์ที่ 2 ของฤดูกาล หลังจากทั้ง 2 ฝ่ายยังคงไม่สามารถที่จะหาข้อตกลงกันได้ แต่เราก็จะยังคงทำงานกันต่อไป"
ขณะที่ ฟรานซิสโก้ กาตาลัน รองประธาน แอลเอฟพี เผยว่า "ผมคิดว่าเราก็ได้เห็นแง่มุมที่ดีบางอย่างจากการเจรจาในวันนี้"
ทั้งนี้ การประท้วงของสหภาพนักเตะ ซึ่งมี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ รวมถึง ลิโอเนล เมสซี่ 2 สตาร์ดังจาก เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า เป็นสมาชิกอยู่ด้วย ได้ส่งผลให้การแข่งขันนัดเปิดฤดูกาลของสเปน ซึ่งมีคิวเดิมที่จะต้องลงฟาดแข้งกันในวันที่ 20-21 ส.ค.ที่ผ่านมา ต้องถูกเลื่อนออกไปเป็นครั้งแรกในรอบ 27 ปี



ลงวันที่ 08/09/2011 14:03:23
จำนวนผู้ชม 1770 ครั้ง




ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกัน




ปรึกษาปัญหากฎหมาย และรับว่าความทั่วราชอาณาจักร (ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ)
(ธรรมศาสตร์ (น.บ.), รามคำแหง (น.ม), เนติบัณฑิตไทย (นบท.)
การบริหารทรัพยากรมนุษย์ (เกียรตินิยม อันดับ2) B.B.A.(Human Resource Management)
สยามเอชอาร์เอ็มดอทคอม ,จ๊อบสยามดอทคอท, ลอว์สยามดอทคอม

ติดตามความรู้กฎหมายแรงงาน หรือ ติดต่อเรา ที่ ...
เพจ ทนายคดีแรงงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์ | กลุ่ม ปรึกษากฎหมายคดีแรงงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์