SIAMHRM.com

ลงประกาศงาน หาคนทำงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์

[ยินดีต้อนรับ ผู้ใช้งานทั่วไป:ลงทะเบียน |เข้าระบบ ก่อนใช้งานค่ะ.]


 
ทายนิสัย จากปกสมุดที่เลือกใช้ , มุมภาพถ่าย ดูดวง ทำนายทายทัก จิตวิทยา ขำขันอื่นๆ | เว็บบอร์ด HR กระดาน ถาม - ตอบ ปัญหาแรงงาน ที่ SIAMHRM.COM


กระดานถาม-ตอบปัญหาการทำงาน 
ทายนิสัย จากปกสมุดที่เลือกใช้
มุมภาพถ่าย ดูดวง ทำนายทายทัก จิตวิทยา ขำขันอื่นๆ

รายละเอียด :  
รู้ไหมเอ่ย?... สมุดที่คุณใช้เขียน ใช้บันทึก ก็สามารถทำนาย ทายนิสัยคุณได้ หรือหากอยากรู้ว่าเพื่อนมีนิสัยอย่างไรก็สามารถดูจากสมุดที่เพื่อนใช้ได้ อ่ะ อ่ะ อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าตัวเองมีนิสัยอย่างไร?

ปกสีหวาน : ปกสมุดสวยๆ สีหวานๆ ทั้ง ฟ้า ชมพู เขียวอ่อน ประมาณนี้ แสดงว่าเจ้าตัวเป็นคนช่างฝัน และมีความโรแมนติกอยู่ในตัวมาก ชอบใช้เวลาว่างให้หมดไปกับการได้เขียนกลอนซึ้งๆ ฟังเพลง อ่านหนังสือ สะสมรูปภาพหรือโปสการ์ด เป็นคนเก็บความรู้สึกเก่ง และน้อยใจเก่งเช่นกัน และจะแสดงออกก็เมื่อรู้สึกทนไม่ไหวจริงๆ หรือไม่ก็เลือกที่จะระบายความรู้สึก กับคนที่สนิทและใกล้ชิด เอาอกเอาใจคนเก่ง และอยากให้คนรอบข้างเอาใจตัวเองด้วย ชอบฝันถึงครอบครัวและความรักที่อบอุ่น แต่ถ้าอกหักก็เจ็บสุดลิ่มเหมือนกัน เพราะบางทีฝันเกินจริง

ปกสีจัดจ้าน : ปกสมุดที่มีสีสันจัดจ้าน สดใส อย่างเขียว แดง เหลือง ส้ม จะเป็นคนที่มีความร่าเริง เบิกบาน มีความกระตือรือร้นสูง รักการผจญภัยและการท่องเที่ยว และจะสุขสุด…สุด เมื่อได้อยู่ท่ามกลางโขยงเพื่อนฝูง ไม่เลือกว่าจะอยู่ท่ามกลางเพื่อนในงานปาร์ตี้ หรือยกก๊วนไปเที่ยวกัน เรียกได้ว่าสนุกทู้กกก… ที่เมื่อมีเพื่อน เป็นคนชอบการแต่งตัว มีความสุขและสนุก เมื่อได้เปลี่ยนไปใส่ชุดนั้นชุดนี้ แตกต่างกันไป เป็นคนมีเสน่ห์ และใจกว้างมาก มีแต่คนอยากเข้าใกล้ เพราะความร่าเริง และมองโลกในแง่ดี จะทำให้คนอื่นมีความสุขไปด้วย

ปกลายการ์ตูน : ชอบปกสมุดรูปการ์ตูนฮิต ไม่ว่าจะเป็นชินจัง ปาร์แมน โดราเอมอน หน้ากากเสือ แบทแมน การ์ฟิลด์ เซล่าร์มูน แบด-แบดมารุ ประมาณเนี้ย… แสดงว่าเป็นคนมีความสนุกสนานแบบเด็กๆ อยู่ในตัว มีความคิดสร้างสรรค์และมีโลกส่วนตัวพอสมควร ชอบสิ่งสวยๆ งามๆ และยังให้ความสนใจตัวเองสูง เป็นคนชอบความโดดเด่น อยากเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง แต่บางทีกลับไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองเท่าใดนัก แถมลึกๆ ยังเป็นคนขี้เหงาอีกด้วย ที่ทำร่าเริงภายนอก ก็เพราะต้องการกลบเกลื่อนความเหงาของตัวเองนั่นเอง


โพสโดย : ทายนิสัย (IP : 124.157.153.27 )
วันที่ 23/03/2008 21:05:31 เข้าชม 25,397
โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูลข่าวสาร มิฉะนั้นอาจตกเป็นเหยือมิจฉาชีพ หลอกลวง ให้ท่านได้รับความเสียหายได้.

 

 
แสดงความเห็น
 

<< แรกสุด < ย้อนกลับ ต่อไป > ท้ายสุด >>

 
Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
ผู้แสดงความเห็น :
E-mail:
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
 คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ


 
ประกาศเตือน : การ Spam เว็บไซต์ มีความผิดตามกฎหมาย ระบบของเราได้บันทึก IP ของท่านทุกครั้งเมื่อมีการใช้งาน

ติดต่อสอบถาม | ลงประกาศงาน & โฆษณา : sale@siamhrm.com | โทร. 08-8881-6100 (ฝ่ายขาย)
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0992001714965 | เลขที่ใบทะเบียนพานิชย์ : 0101549820078
SIAMHRM.COM :รวมพลคน HR หาคนทำงาน หางาน คุณภาพ