SIAMHRM.com

ลงประกาศงาน หาคนทำงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์

[ยินดีต้อนรับ ผู้ใช้งานทั่วไป:ลงทะเบียน |เข้าระบบ ก่อนใช้งานค่ะ.]


 
5เทคนิค สวยใสหลังปาร์ตี้ , มุมภาพถ่าย ดูดวง ทำนายทายทัก จิตวิทยา ขำขันอื่นๆ | เว็บบอร์ด HR กระดาน ถาม - ตอบ ปัญหาแรงงาน ที่ SIAMHRM.COM


กระดานถาม-ตอบปัญหาการทำงาน 
5เทคนิค สวยใสหลังปาร์ตี้
มุมภาพถ่าย ดูดวง ทำนายทายทัก จิตวิทยา ขำขันอื่นๆ

รายละเอียด :  
สำหรับสาวๆ ที่กำลังผจญกัยปัญหาน้ำหนักขึ้น หน้าตาไม่สดใส ผิวพรรณไม่ปล่งปลั่ง หลังจากไปหลั่นลั่นลาที่งานปาร์ตี้กันทั้งคืน ดิฉันขอบอกว่าไม่ต้องกังวลไปหรอกค่ะ เพราะฉบับนี้ WP มีเทคนิครับมือกับปัญหาเหล่านี้มาฝากกัน

1. ก่อนออกจากบ้านควรเลือกกินผินหรือผลไม้ แทนอาหารในหมวดหมู่อื่นรองท้องไปก่อนนะคะ เพราะผักและผลไม้นี่แหละเป็นศูนย์รวมของไฟเบอร์ จะช่วยให้คุณอิ่มและลดความอยากอาหารลง ทำให้ไม่เผลอดื่มหรือกินขนมภายในงานมากจนเกินไป ซึ่งคุณคงไม่รู้หรอกว่า หากตามใจปากอยู่บ่อยๆ จะทำให้คุณรับแคลอรี่เพิ่มขึ้นถึง 40 % เชียวนะคะ

2. ควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เพราะนอกจากจะมีแคลอรี่สูงแล้ว ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการเจริญอาหารยิ่งขึ้นอีก ทางที่ดีคุณควรดื่มน้ำเปล่าหรือน้ำอัดลมแบบไดเอทและหลังจากการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เพราะการทำแบบนี้นอกจากจะช่วยให้กำจัดปริมาณเครื่องดื่มแอลลกอฮอล์แล้ว ยังช่วยให้ลดปริมาณแคลอรี่ได้อีกทางหนึ่งด้วยนะคะ

3. หลังจากกลับจากปาร์ตี้ หากรู้สึกว่าตัวเองอืดๆ หนักๆชอบกล(เพราะเผลอกินมากเกินไป) ให้คุณลดปริมาณแคลอรี่ในมื้อถัดไปให้น้อยลงกว่าปกตแล้วทำอย่างนี้ต่อไปอีก 2-3 วัน พร้อมทั้งแบ่งเวลาไปออกกำลังกายด้วย ซึ่งถ้าคุณสามารถกำจัดปริมาณพลังงานที่ได้รับให้น้อยกว่าที่ร่างกายต้องการประมาณ 100 แคลอรี่ต่อวันแล้วบวกกับการกินอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ภายใน 1 ปี น้ำหนักคุณจะหายไป 4.5 กิโลกรัมเลยเชียวนะ

4. หากเกิดอาการเมาค้าง ตามตำราไทยบอกว่าวิธีที่กำจัดแอลกอฮอล์ให้ได้ผลเร็วที่สุดก็คือการดื่มน้ำเมล็ดถั่วแปบ เพราะในเมล้ดถั่วแปบจะมีสารโดลิโคสเตอโรนอยู่ สามารถลดการดูดซึมแอลกอฮอล์จากกระแสเลือดได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นตำราจีนละก็จะต้องดื่มน้ำผักโขม เพราะในผักโจมมีธาตุเหล็ก วิตามินซี แมกนีเซียม โพแทสเซียม และน้ำ ซึ่งสารทั้งหมดนี้จะช่วยชะล้างแอลกอฮอล์ได้ค่ะ

5. รับประกันได้เลยว่าหลังจากงานปาร์ตี้ สาวๆ จะต้องมีร่องรอยของการทรุดโทรให้เห็นแน่ๆ ถ้างั้นมื้อต่อไปคุณลองเพิ่มแตงกวาเข้าไปสักหนึ่งเมนูสิคะ เพราะการที่แตงกวามีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่มากจะช่วยให้ผิวพรรณคุณสดใสแล้วชุ่มชื่นขึ้นค่ะนอกจากการกินอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การพักผ่อนให้เพียงพอก็เป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้นได้นะคะ ฉะนั้นหลังจากมื้เย็นประมาณ 1 ชั่วโมง ให้กินกล้วยสักใบ จะช่วยให้คุณหลับสบายขึ้นค่ะ


โพสโดย : cuite (IP : 222.123.24.118 )
วันที่ 25/01/2007 15:00:35 เข้าชม 23,353
โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูลข่าวสาร มิฉะนั้นอาจตกเป็นเหยือมิจฉาชีพ หลอกลวง ให้ท่านได้รับความเสียหายได้.

 

 
แสดงความเห็น
 

<< แรกสุด < ย้อนกลับ ต่อไป > ท้ายสุด >>

 
Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
ผู้แสดงความเห็น :
E-mail:
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
 คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ


 
ประกาศเตือน : การ Spam เว็บไซต์ มีความผิดตามกฎหมาย ระบบของเราได้บันทึก IP ของท่านทุกครั้งเมื่อมีการใช้งาน

ติดต่อสอบถาม | ลงประกาศงาน & โฆษณา : sale@siamhrm.com | โทร. 08-8881-6100 (ฝ่ายขาย)
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0992001714965 | เลขที่ใบทะเบียนพานิชย์ : 0101549820078
SIAMHRM.COM :รวมพลคน HR หาคนทำงาน หางาน คุณภาพ