SIAMHRM.com

ลงประกาศงาน หาคนทำงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์

[ยินดีต้อนรับ ผู้ใช้งานทั่วไป:ลงทะเบียน |เข้าระบบ ก่อนใช้งานค่ะ.]


 
***** ที่ซ่อนถุงยาง...บอกนิสัยได้นะจ๊ะ !!! , มุมภาพถ่าย ดูดวง ทำนายทายทัก จิตวิทยา ขำขันอื่นๆ | เว็บบอร์ด HR กระดาน ถาม - ตอบ ปัญหาแรงงาน ที่ SIAMHRM.COM


กระดานถาม-ตอบปัญหาการทำงาน 
***** ที่ซ่อนถุงยาง...บอกนิสัยได้นะจ๊ะ !!!
มุมภาพถ่าย ดูดวง ทำนายทายทัก จิตวิทยา ขำขันอื่นๆ

รายละเอียด :  
***** ที่ซ่อนถุงยาง...บอกนิสัยได้นะจ๊ะ !!!

กระเป๋าสตางค์
ยกให้เป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับกระเป๋าสตางค์ของพ่อหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายที่มักในกามารมณ์เนี่ย เพียงแค่คุณแกะกล่องแต่ไม่แกะซอง ก็สามารถพกพามาทั้งห่อโดยเสียบในช่องลับแต่อาจไม่ลึกของกระเป๋า เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถควักมันออกมาใช้การได้ทันทีเล้ย...ว่าแต่อย่าหยิบผิดอันล่ะตัวเอง...

กระเป๋ากางเกง
นอกจากกระเป๋าสตางค์แล้ว กระเป๋ากางเกงนี่ล่ะ ที่เป็นแหล่งรองรับเจ้าคอนดอมนี้ เพราะหนุ่มบางคนเค้าอายนะ เวลาที่สาวๆ แกล้งแอบหยิบกระเป๋าสตางค์ไป และด้วยความที่กลัวว่าเจ้าถุงยางเนี่ยจะร่วงหล่นจะยิ่งอายกันยกใหญ่ ก็เลยเอาไว้ในกระเป๋ากุงเกงมันซะเลย... อย่าลืมตรวจดูรูรั่วก้นกระเป๋าก่อนล่ะ.

ใต้หมอน
เมื่อมีโอกาสพาสาวเจ้ามาที่บ้านหลังจากที่ได้มอมเหล้า เอ๊ย ! หลังจากที่ตกลงปลงใจกับเจ้าหล่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนจะปฏิบัติภาระกิจบนเตียงนั้น พ่อหนุ่มเค้าก็จะล้วงเอาถุงยางที่ซ่อนไว้ใต้หมอนนั่นล่ะออกมาสวมใส่และป้องกันภัยอย่างเรียบร้อย...

ลิ้นชัก
ไม่ว่าจะเป็นลิ้นชักโต๊ะทำงาน หรือ ที่บ้าน ขอให้มันเป็นลิ้นชักเหอะเป็นเก็บไว้ได้หมด อันนี้เหมาะมากเวลาที่นั่งทำงานอยู่แล้วมีเพื่อนๆ กริ๊งกร๊างเรียกไปเที่ยวสถานที่อย่างว่า ...ว่าแล้วก็หยิบถุงยางที่ซ่อนไว้ในลิ้นชักออกไปด้วย ณ บัดดล...หรือหากคุณอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศร่วมรักบนโต๊ะทำงานก็ยังสามารถหยิบถุงยางออกมาจากลิ้นชักได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน...ว่าแต่อย่าเผลอหยิบถุงก๊อบแก๊บออกมาล่ะ..กิ๊ว..กิ๊ว

ตู้เสื้อผ้า
ด้วยความที่ยังเป็นหนุ่มวัยละอ่อน ก็เลยต้องซ่อนเจ้าคอนดอมหลากหลายรส กลิ่น สี ไว้ที่ ตู้เสื้อผ้า นี่แหละ เพราะกลัวแม่จะจับได้ ตู้เสื้อผ้าจึงเป็นที่ซ่อนอย่างดี เวลามีเหตุที่ต้องใช้ถุงยางนั่นล่ะถึงจะได้เอาออกมาใช้การ...ว่าแต่อย่าเก็บไว้นานจนลืมล่ะไม่ง้านหยากย่ายขึ้นไม่รู้ด้วย...ฮา

ในรถ
สำหรับหนุ่มๆ ที่มีรถน่ะ สบายหน่อย เพราะรถมีช่องมีหลืบมุมมากมายที่สามารถเก็บเจ้าถุงยางนี้ไว้ เรียกว่าจะกี่ช่องคุณก็เก็บได้ทั้งน้านเลยล่ะ ว่าแต่ไอ้ที่เก็บไว้ในรถเนี่ยคงจะเหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบความตื่นเต้นเป็นส่วนตัว ประเภทที่ชอบมีเซ็กซ์กะสาวๆในรถนั่นล่ะ... อืมม์ ยังไงซะก็อย่าให้มันโจ๋งครึ่มมากล่ะ

ห้องน้ำ
ชุ่มฉ่ำขึ้นมาทันทีเมื่อพูดถึงห้องน้ำเนี่ย เพราะสาวๆ ที่รักความสะอาดซึ่งมักจะขอตัวอาบน้ำอาบท่า ก่อนมีเซ็กซ์ ซึ่งพ่อหนุ่มมก็ไม่ปฏิเสธ และก็ไม่รอช้า ทันทีที่สาวเจ้าอาบน้ำเสร็จแต่ยังไม่ทันได้ก้าวออกจากห้องน้ำ ว่าแล้วเค้าจึงได้เริ่มปฏิบัติการรักขึ้นมาโดยเริ่มกระบวนท่าแรกและท่าต่อไป แต่ยังไม่วายที่จะลืมหยิบเจ้าคอนดอมขึ้นมาใช้เพราะมันวางไว้ที่หน้ากระจกนั่นเอง...เห็นทีงานนนี้คงต้องอาบน้ำอีกสักรอบ...อิอิ


โพสโดย : x (IP : 222.123.80.152 )
วันที่ 05/01/2007 18:38:55 เข้าชม 22,031
โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูลข่าวสาร มิฉะนั้นอาจตกเป็นเหยือมิจฉาชีพ หลอกลวง ให้ท่านได้รับความเสียหายได้.

 

 
แสดงความเห็น
 

<< แรกสุด < ย้อนกลับ ต่อไป > ท้ายสุด >>

 
Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
ผู้แสดงความเห็น :
E-mail:
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
 คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ


 
ประกาศเตือน : การ Spam เว็บไซต์ มีความผิดตามกฎหมาย ระบบของเราได้บันทึก IP ของท่านทุกครั้งเมื่อมีการใช้งาน

ติดต่อสอบถาม | ลงประกาศงาน & โฆษณา : sale@siamhrm.com | โทร. 08-8881-6100 (ฝ่ายขาย)
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0992001714965 | เลขที่ใบทะเบียนพานิชย์ : 0101549820078
SIAMHRM.COM :รวมพลคน HR หาคนทำงาน หางาน คุณภาพ