ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


ก้าวไปสู่ E - Training

ก้าวไปสู่ E - Training | ข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกอบรม สัมมนา โดย SIAMHRM.COM , ข้อมูลเกี่ยวกับ ก้าวไปสู่ E - Training, ตัวอย่าง ก้าวไปสู่ E - Training, บทความ ก้าวไปสู่ E - Training

       งจะหยุดไม่ได้แล้ว สำหรับการก้าวกระโดดของการฝึกอบรมทางไกลในระบบ E - Training องค์กรใดละเลยที่จะพัฒนาระบบ E - Training ขึ้นมารองรับการพัฒนาบุคลากรขององค์กรจะตกขอบเวที การพัฒนาบุคลากรอย่างสิ้นเชิง 

        ารเติบโตอย่างรวดเร็วของอินเตอร์เน็ต โดยเฉพาะอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในประเทศไทยอีก 2 - 3 ปีข้างหน้า จะทำให้การฝึกอบรมระบบ E - Training เข้ามรมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาบุคลากรขององค์การต่างๆ 

        งจะปฏิเสธกันไม่ได้ว่า E - Training ผ่านอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงจะมีจุดเด่นอยู่หลายประการที่สำคัญคือจะสามารถทำให้การส่งข้อมูล online เป็นเรื่องง่าย การชมการถ่ายทอด การเขียนการสอนในอินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ทำได้ไม่ยาก ไม่ใช่แก่ผู้อบรมจะเข้าชมผู้วิทยากรผู้สอนได้เท่านั้น วิทยากรก็สามารถเข้าชมผลงานและให้คำวิจารณ์ผู้อบรมแต่ละคนได้อีกด้วย E - Training ยังมีข้อดีอีกหลายจุด เช่น สามารถควบคุมลำดับในของการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การประเมินผลสามารถทำได้อย่างตรงไปตรงมา ความสะอาดของผู้รับการอบรมที่จะสามารถเข้าเรียนรู้ได้ โดยไม่จำกัดเวลาและสถานที่ ทำให้ประหยัดเวลาและงบประมาณได้มาก ที่สำคัญ E - Training จะสามารถตอบสนองต่อความต้องการในการอบรมพัฒนาตนเองได้อย่างทั่วถึงไม่ถูกจำกัดเพียงจำนวนที่นั่งในชั้นเรียนอีกต่อไป ในขณะที่การอบรมผ่าน E - Training จะมาให้จุดศูนย์กลางของการเรียนรู้จะอยู่ที่ผู้รับการอบรม ซึ่งจะต้องค้นคว้า ฝึกทักษะด้วยตนเอง เป็นหลัก ในขณะเดียวกันก็ได้ฝึกทักษะการให้อินเตอร์เน็ตว่าจะเป็นทักษะที่สำคัญในการก้าวเข้กาไปสู่ยุค E - Government ใน E - Society 

        ต่ไม่ได้หมายความว่า E - Training แล้วจะไม่มีผลเสีย หรือเข้ามาทดแทนการฝึกอบรมในระบบให้เรียนหรือระบบอื่น ๆ เสียทั้งหมด E - Training จะเข้ามาเป็นส่วนเสริม เป็นทางเลือกทางหนึ่งและที่สำคัญความก้าวหน้าในระบบ E - Training จะทำให้การฝึกอบรมเปลี่ยนรูปแบบไปเพราะ E - Training จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการฝึกพัฒนาทรัพยากรมนุษย์มากขึ้น 

        ารเตรียมการของหน่วยงานฝึกอบรมต่อระบบ E - Training จึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เสียแล้ว

 

 

โดย : นายนัทธี  จิตสว่าง

จำนวนผู้ชม 3976 ครั้ง
ข้อมูลในหมวดหมู่เดียวกันผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)
ติดต่อเรา : 02-279-0466


หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 25 กันยายน 2564

ผู้ใช้งาน 55414 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128504 คน