ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


รวมเกมส์สนุกๆ สำหรับทำกิจกรรม สันทนาการ 5

รวมเกมส์สนุกๆ สำหรับทำกิจกรรม สันทนาการ 5 | ข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกอบรม สัมมนา โดย SIAMHRM.COM , ข้อมูลเกี่ยวกับ รวมเกมส์สนุกๆ สำหรับทำกิจกรรม สันทนาการ 5, ตัวอย่าง รวมเกมส์สนุกๆ สำหรับทำกิจกรรม สันทนาการ 5, บทความ รวมเกมส์สนุกๆ สำหรับทำกิจกรรม สันทนาการ 5เกมส์ เที่ยวบินนรก

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นออกเป็นวงสองวงหรือจับคู่ชายหญิง ให้ผู้เล่นชาย-หญิงแบมือออก สมมุติให้เป็นเครื่องบิน แล้วให้ชาย-หญิงเอานิ้วก้อยชนนิ้วก้อยอีกฝ่ายหนึ่ง แล้วเมื่อผู้นำบอกว่า "นักบินชาย" ให้ผู้เล่นที่เป็นชาย พาบินโดยที่มือของผู้หญิงต้องบินตามนักบินชายให้ทัน แต่ถ้าผู้นำบอกว่า "นักบินหญิง" ก็ให้ผู้หญิงเป็นนักบินแทน


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ ลมเพลมพัด

เนื้อเพลง :: ลมเพลมพัด โบกสะบัดพัดมาไวๆ ลมเพลมพัดอะไร ลมเพลมพัดอะไร ฉันจะบอกให้...
วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นวงกลมหรือกลุ่ม เมื่อผู้นำร้องเพลงจบแล้วผู้นำสั่งว่า "พัดคนที่ใส่กางเกง" ให้คนที่ใส่กางเกงวิ่งไปยังฝั่งตรงข้าม หรือย้ายตำแหน่งที่ยืนอยู่ไปยังตำแหน่งอื่น


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ Give me a shape

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นออกเป็นกลุ่ม ให้คนในกลุ่มสร้างกลไกตามที่โจทย์กำหนด (เป็นสถานที่) โดยที่ทุกคนในกลุ่มต้องเป็นส่วนประกอบในโจทย์นั้นด้วย เช่นดอกบัว ให้ทุกคนในกลุ่มทำส่วนประกอบของดอกบัวขึ้นมา


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ ไข่พะโล้

เนื้อเพลง :: อยากกินไข่พะโล้ (โป๊ะ) แกงเทโพก็มี (โป๊ะ) กุ้งผัดกะหล่ำปลี กล้วยบวดชีข้าวตังข้าวตู (โป๊ะ) ไก่ผัดผักคะน้า (โป๊ะ) น้ำพริกแมงดาปลาทู (โป๊ะ) ไข่ยัดไส้ใส่หมู ปลาดุกฟูน่ากิ้นน่าน่ากิน (โป๊ะ)
วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นออกเป็นกลุ่ม ให้คิดท่าประกอบเพลง โดยที่แต่ละกลุ่มคิดท่าประกอบเพลงทีละท่อนหรือมากกว่า (ขึ้นอยู่กับจำนวนกลุ่มว่ามีกี่กลุ่ม) แล้วให้ทุกกลุ่มแสดงท่าประกอบเพลงทั้งเพลง


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ ปิ๊ก แป๊ก โป้ง

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นออกเป็นกลุ่ม ให้ผู้เล่นทั้งกลุ่มยืนขึ้นแล้วพูดชื่อบ้านของกลุ่มที่อยู่ใกล้ พร้อมกับชี้นิ้วไปที่กลุ่มนั้นๆด้วย ถ้าคนในกลุ่มพูดไม่พร้อมกันหรือชี้นิ้วไปคนละทาง ถือว่าบ้านบึ้ม


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ ละครเสียงสัตว์

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นออกเป็นกลุ่ม แสดงละครขึ้นมา 1 เรื่องโดยที่บทพูดห้ามพูดเป็นเสี่ยงคนให้พูดเป็นเสียงสัตว์แทน โดยที่ผู้แสดงทุกคนต้องพูดด้วยเสียงสัตว์ชนิดเดียวกัน


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ ชีวิตสัมพันธ์

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นออกเป็นกลุ่ม แล้วกำหนดสถานที่ที่หนึ่งขึ้นมา แล้วให้คนในกลุ่มออกมาแสดงท่าของสิ่งที่ที่ควรจะมีอยู่ในสถานที่นั้น เช่นสระน้ำหน้าโดม ในสระน้ำหน้าโดมน่าจะมีปลา ก็ให้ผู้เล่นออกมาทำท่าปลา แล้วผู้เล่นคนต่อไปมาทำท่าต่อจากคนแรก โดยสิ่งที่คิดขึ้นมานั้นห้ามซ้ำกับคนอื่น


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ Give me a place

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นออกเป็นกลุ่ม ให้คนในกลุ่มสร้างกลไกตามที่โจทย์กำหนด (เป็นสถานที่) โดยที่ทุกคนในกลุ่มต้องเป็นส่วนประกอบในโจทย์นั้นด้วย เช่นห้องน้ำ ให้ทุกคนในกลุ่มทำส่วนประกอบของห้องน้ำขึ้นมา


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ บอลลูน

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นออกเป็นกลุ่ม ให้ผู้เล่นนอนหลับตาบนพื้น แล้วให้ผู้นำเล่าเรื่องบอลลูนค่อยๆลอยขึ้นฟ้า แล้วให้ผู้เล่นจินตนาการว่าตัวเองเป็นบอลลูนค่อยๆลอยขึ้นฟ้า ตามผู้เล่าเรื่อง


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ ธรรมชาติที่ตายแล้ว

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นออกเป็นกลุ่ม ให้ผู้เล่นในกลุ่มออกไปหาของที่มาจากธรรมชาติ (ที่ตายแล้ว) แล้วนำของนั้นๆมาประกอบกับของของเพื่อนภายในกลุ่ม แล้วให้ออกมานำเสนอว่าสิ่งที่ประกอบขึ้นมานั้นคืออะไร


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ หมอนจินตนาการ

อุปกรณ์ :: หมอน 1 ใบ
วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นออกเป็นวงกลม ให้ผู้เล่นรับหมอนแล้วจินตนาการว่าหมอนนั้นเป็นอะไร เช่นหมอนนี้เป็นเสื้อ แล้วส่งหมอนนี้ให้เพื่อนคนต่อไปคนไหนก็ได้


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ ฝ่ากำแพงใจ

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นออกเป็นสองแถวหันหน้าเข้าหากัน แบ่งออกเป็นฝั่งตะวันตกกับฝั่งตะวันออก เมื่อผู้นำบอกให้ฝ่ากำแพง ให้ฝั่งตะวันตกพยายามฝ่าแถวของฝั่งตะวันออกไปให้ได้มากที่สุด และอีกฝั่งก็ทำเช่นเดียวกัน


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

 

จำนวนผู้ชม 103465 ครั้ง
ข้อมูลในหมวดหมู่เดียวกันผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 23 มกราคม 2564

ผู้ใช้งาน 54899 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128479 คน