ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


รวมเกมส์สนุกๆ สำหรับทำกิจกรรม สันทนาการ 3

รวมเกมส์สนุกๆ สำหรับทำกิจกรรม สันทนาการ 3 | ข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกอบรม สัมมนา โดย SIAMHRM.COM , ข้อมูลเกี่ยวกับ รวมเกมส์สนุกๆ สำหรับทำกิจกรรม สันทนาการ 3, ตัวอย่าง รวมเกมส์สนุกๆ สำหรับทำกิจกรรม สันทนาการ 3, บทความ รวมเกมส์สนุกๆ สำหรับทำกิจกรรม สันทนาการ 3เกมส์ ปูลงรู-เกลียวสวาท

วิธีเล่นปูลงรู :: จัดผู้เล่นเป็นวงกลม ให้ผู้เล่นถามชื่อเพื่อนคนซ้ายมือและขวามือ เมื่อผู้นำพูดคำว่า "หนึ่ง" ให้ผู้เล่นกำมือซ้ายหลวมๆเป็นรู ถ้าผู้นำพูดคำว่า "สอง" ให้ผู้เล่นชูนิ้วชี้มือขวาขึ้น ถ้าผู้นำพูดคำว่า "สาม" ให้ผู้เล่นนำนิ้วชี้มือขวาวนปากรูของเพื่อนทางขวามือ เมื่อผู้นำพูดคำว่า "สี่" ให้เอานิ้วแหย่ลงไปในรู และถ้าผู้นำพูดคำว่า "ห้า" มือที่ทำเป็นรูต้องพยายามจับปู(ที่เป็นนิ้ว)ให้ได้ ส่วนปู(นิ้ว)ต้องพยายามหนีออกจากรูให้ได้ คนที่ถูกจับได้ให้ออกมานั่งเป็นวงอยู่กลางวง
วิธีเล่นเกลียวสวาท :: เมื่อมีผู้เล่นมานั่งอยู่ในวงเยอะพอสมควรให้ผู้เล่นทั้งหมดจับมือ กันโดยคนที่จับจะต้องเป็นคนที่เราถามชื่อไว้ตั้งแต่แรก จากนั้นให้ผู้เล่นพยายามแกะวงออกให้เป็นวงกลมวงเดียว


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

 เกมส์ ส่งของตามเพลง*

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นเป็นวงกลมสองวงหันหน้าเข้าหากัน ให้ส่งของต่างๆ ที่เตรียมมา แล้วร้องเพลงอะไรก็ได้ เมื่อผู้นำบอกให้หยุด และของสิ่งนั้นอยู่ที่ใคร ให้รอฟังคำสั่งจากผู้นำ เช่นเทแป้งใส่มือเพื่อนคนข้างๆแล้วทาหน้าตัวเอง เป็นอาทิ


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

 เกมส์ พระราชาหาของ

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นออกเป็นกลุ่ม แล้วส่งตัวแทนออกมาหาพระราชา (ผู้นำเกมส์) และพระราชาจะสั่งให้หาของมา และตัวแทนจะต้องเอาคำสั่งนี้ไปบอกทุกคนในกลุ่มให้หาของมา เช่น พระราชาสั่งว่าให้หาเส้นผมมา 10 เส้น ตัวแทนจะต้องไปหาผม 10 เส้นจากคนในกลุ่มมาให้ได้


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ ที่รัก-ทุเรศ

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นนั่งเป็นวงกลม มีกติกาอยู่ว่าถ้าผู้เล่นหันหน้าไปทางซ้ายให้พูดคำว่า "ที่รัก" แต่ถ้าหันหน้าไปทางขวาให้พูดคำว่า "ทุเรศ" ซึ่งผู้เล่นจะหันหน้าไปทางไหนก็ได้แต่ต้องพูดให้ถูกตามกติกา


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ ไฟฟ้ากระแส...

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นนั่งเป็นวงกลมและจับมือคนข้างๆ ถ้าผู้นำบอกว่า "ไฟฟ้ากระแสตรง" ให้ผู้เล่นชูมือทั้งสองข้างขึ้นเหนือหัวหรือเอาลงไว้ข้างลำตัวก็ได้ แต่ถ้าผู้นำบอกว่า "ไฟฟ้ากระแสสลับ" ให้ผู้เล่น ยกมือข้างใดข้างหนึ่งขึ้นเหนือหัวและอีกข้างหนึ่งเอาลงข้างลำตัว ให้สังเกตุที่ผู้เล่น เพราะจะมีการขัดแย้งจากการชูมือ


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ โพงพาง

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นเป็นวงกลมสองวงหันหน้าเข้าหากัน เอามือประสานกันทำเป็นซุ้มเหนือหัว จะมีผู้เล่นหนึ่งคนที่ไม่อยู่ในวงกลม สมมุติให้เป็นโพงพาง ให้โพงพางเดินเข้าไปในวง ถ้าโพงพางเข้าไปอยู่ในซุ้มใด ให้ทั้งคู่รีบวิ่งไปทางขวามือของตัวเอง ใครมาถึงที่ที่ตัวเองยืนก่อนในจับคู่กับโพงพาง ส่วนคนที่จับคู่ไม่ได้ให้เป็นโพงพางต่อ


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ ข้างขึ้นข้างแรม

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นเป็นแถวสองแถว ยืนหันหน้าเข้าหากัน ให้ฝั่งขวามือเป็นข้างขึ้น และฝั่งซ้ายมือเป็นข้างแรม เมื่อผู้นำพูดว่า "ข้างขึ้น" ให้ฝั่งข้างขึ้นไปพาคนจากฝั่งข้างแรมให้มาอยู่ฝั่งข้างขึ้นให้มากที่สุด และฝั่งข้างแรมต้องพยายามป้องกันไม่ให้คนฝั่งตัวเองถูกพาไปด้วย
แต่ถ้าผู้นำพูด "ข้างแรม" ให้ฝั่งข้างแรมไปพาคนจากฝั่งข้างขึ้นให้มาอยู่ฝั่งข้างแรมให้มากที่สุด และฝั่งข้างขึ้นต้องพยายามป้องกันไม่ให้คนฝั่งตัวเองถูกพาไปด้วย


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

เกมส์ Family Health Club

วิธีเล่น :: จัดผู้เล่นออกเป็นแถวๆ ให้หัวแถววิ่งไปอ้อมหลัก (คล้ายๆวิ่งเปี้ยว) แล้วกลับมาพาคนในแถววิ่งอ้อมหลักด้วยเช่นกัน แถวไหนวิ่งครบทุกคนก่อนเป็นฝ่ายชนะ


วงกลม

วงกลมสองวง

กลุ่ม

แถวยาว

หลายแถว

 

จำนวนผู้ชม 222022 ครั้ง
ข้อมูลในหมวดหมู่เดียวกันผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563

ผู้ใช้งาน 54730 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128470 คน