SIAMHRM.com

ลงประกาศงาน หาคนทำงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์

[ยินดีต้อนรับ ผู้ใช้งานทั่วไป:ลงทะเบียน |เข้าระบบ ก่อนใช้งานค่ะ.]
 ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


สรส.ขอนแก่นจับมือพันธมิตรฯเปิดเวทีสานฝันสู่อนาคตประเทศไทย

สรส.ขอนแก่นจับมือพันธมิตรฯเปิดเวทีสานฝันสู่อนาคตประเทศไทย | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : สรส.ขอนแก่น, ข้อมูลเกี่ยวกับ สรส.ขอนแก่นศูนย์ข่าวขอนแก่น-สมาพันธ์แรงงานรัฐวิสาหกิจสัมพันธ์ หรือ สรส. ขอนแก่น ผนึกกำลังพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยขอนแก่น จัดสัมมนาเชิงวิชาการเชิญวิทยากรจากส่วนกลาง ให้ความรู้ทั้งด้านแรงงาน เศรษฐกิจและการเมือง พร้อมเชื่อมความสัมพันธ์เครือข่ายพันธมิตรฯทุกอำเภอร่วมต่อสู้เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และทำงานเพื่อสร้างการเมืองใหม่ให้เป็นเอกภาพและมีความเสมอภาค
       

       วานนี้( 11 พ.ค.)ที่ห้องประชุมองค์กรแพทย์ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นายออมทรัพย์ พวงพันธ์ ผู้ประสานงานสมาพันธ์แรงงานรัฐวิสาหกิจสัมพันธ์ หรือ สรส. ขอนแก่น พร้อมด้วยสมาชิก สรส.ขอนแก่น ร่วมกับคณะทำงานพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยขอนแก่น จากหลายภาคส่วนและหลายอำเภอ ได้ร่วมกันแถลงข่าวจัดกิจกรรมเปิดเวทีเสวนาทางวิชาการ"สานฝันสู่อนาคตประเทศไทย"ในช่วงบ่ายวันที่ 17 พฤษภาคม 2552
       
       นายออมทรัพย์ เปิดเผยว่า สรส. ขอนแก่น ได้ร่วมประชุมกับคณะทำงานพันธมิตรฯ ขอนแก่น ซึ่งต่างมีความคิดเห็นไปในแนวทางเดียวกัน คือต้องการจัดเวทีที่จะให้ความรู้แก่คนในสังคม ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจโลก และสถานการณ์การเมืองที่ยังอยู่กับความเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ดังนั้นจึงเห็นตรงกันที่จะจัดงานสัมมนาเชิงวิชาการขึ้น ในหัวข้อ “สานฝันสู่อนาคตประเทศไทย”
       
       ในงานได้เชิญวิทยากรจากส่วนกลาง มีนายสมศักดิ์ โกศัยสุข 1 ในแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย นายศิริชัย ไม้งาม นางมาลีรัตน์ แก้วก่า และนายอำนาจ พละมี มาร่วมให้ความรู้แก่ผู้ร่วมฟังการสัมมนาทั้งในเรื่องของผู้ใช้แรงงาน การดำรงชีวิตท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจ และความรู้เรื่องการสร้างการเมืองใหม่ ซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เข้าร่วมงาน
       
       ด้านตัวแทนคณะทำงานพันธมิตรฯ จากต่างอำเภอ เช่น อ.พล อ.บ้านไผ่ อ.ชุมแพ และ อ.ภูเวียง ที่ทราบข่าวและได้มาร่วมประชุมด้วย ต่างแสดงความคิดเห็นถึงการได้ร่วมกันจัดงานสัมมนาครั้งนี้ว่า เนื่องจากแม้จะผ่านการต่อสู้ของภาคประชาชน 193 วันมาแล้ว แต่สำหรับพันธมิตรฯ ที่มีอยู่ในทุกอำเภอนั้น ต่างต้องการเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์อย่างต่อเนื่อง แต่อาจจะขาดการประสานงานที่ดี
       
       ดังนั้นการมาร่วมกันทำงานครั้งนี้โดยมีพันธมิตรฯ ในอำเภอเมืองขอนแก่นเป็นศูนย์กลาง จึงถือเป็นนิมิตหมายอันดี ที่จะทำให้เกิดความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เพื่อให้พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยเดินหน้าสร้างการเมืองใหม่ตามเจตนารมณ์ไปพร้อมกัน โดยคณะทำงานพันธมิตรฯ ในจังหวัดจะได้ทำงานอย่างมีเอกภาพและมีความเสมอภาค
       
       ทั้งนี้ งานสัมมนา "สานฝันสู่อนาคตประเทศไทย" จะจัดขึ้นในอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 52 เวลา 12.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุมมอดินแดง ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น โดยผู้มาร่วมงานไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ
       
       สำหรับพันธมิตรฯ ขอนแก่นในทุกอำเภอที่มีความประสงค์จะร่วมระดมความคิดเห็นร่วมเป็นคณะทำงาน และร่วมงานสัมมนา สามารถประสานงานได้ที่ นายวิรุฬ ปรีชากุล หมายเลขโทรศัพท์ 08-1330-8809

โดย ASTVผู้จัดการรายวัน
ลงวันที่ 12/05/2009 12:11:47
จำนวนผู้ชม 1326
ครั้ง
ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกัน

ติดต่อสอบถาม | ลงประกาศงาน & โฆษณา : sale@siamhrm.com | โทร. 08-8881-6100 (ฝ่ายขาย)
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0992001714965 | เลขที่ใบทะเบียนพานิชย์ : 0101549820078
SIAMHRM.COM :รวมพลคน HR หาคนทำงาน หางาน คุณภาพ