SIAMHRM.com

ลงประกาศงาน หาคนทำงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์

[ยินดีต้อนรับ ผู้ใช้งานทั่วไป:ลงทะเบียน |เข้าระบบ ก่อนใช้งานค่ะ.]
 ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


พนง.ทีโอทีรวมพล สวมชุดดำขับ'สพรั่ง'

พนง.ทีโอทีรวมพล สวมชุดดำขับ'สพรั่ง' | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : , ข้อมูลเกี่ยวกับ

    

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณี พล.อ.สพรั่ง กัลยาณมิตร ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก และผู้ช่วยเลขาธิการคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) ในฐานะประธานคณะกรรมการ (บอร์ด) บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ได้เรียกผู้บริหารระดับรองและผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ไปตำหนิเรื่องการทำงานอย่างรุนแรงว่า "ห่วยแตก" ไม่คุ้มค่าเงินเดือนนั้น

ในวันนี้ (24 ส.ค.) จะมีกลุ่มผู้บริหารระดับรองและผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ขอเข้าพบ พล.อ.สพรั่ง เพื่อเปิดอกพูดคุยอย่างตรงไปตรงมา และถามเหตุผลถึงที่ออกมาระบุว่า ผู้บริหารทำงานห่วยแตกไม่คุ้มค่าเงินเดือน ว่ามาจากสาเหตุใด เพราะนับตั้งแต่ทำงานที่ทีโอทีมานานกว่า 30 ปี ไม่เคยมีใครมาด่าหรือตำหนิการทำงานว่าห่วยแตก พร้อมจะขอเปิดเผยข้อเท็จจริงถึงปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมด นับตั้งแต่เดือน ธ.ค. 2549 เป็นต้นมา เกิดความหายนะกับทีโอที และทำให้ทีโอทีสูญเสียรายได้มหาศาล

ทั้งนี้ นายนุกูล บวรสิรินุกุล รักษาการประธานสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจทีโอที ได้ออกแถลงการณ์และยื่นหนังสือถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขอให้เปลี่ยนแปลงบอร์ดทีโอที และเรียกร้องให้ พล.อ.สพรั่ง ลาออกจากตำแหน่งประธานบอร์ดทีโอที

ขณะที่นายพรชัย มีมาก กรรมการมูลนิธิรู้รักสามัคคี พนักงานองค์การโทรศัพท์ กล่าวว่า ได้ยื่นหนังสือต่อนายฉลองภพ สุสังกร์กาญจน์ รมว.คลัง ในฐานะผู้ถือหุ้นทีโอที 100% ให้เข้ามาแก้ไขปัญหาภายในทีโอทีโดยเร็วที่สุด เพราะมิฉะนั้น ทีโอทีอาจล่มสลาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการส่งข้อความสั้น (เอสเอ็มเอส) ต่อๆ กันให้พนักงานทีโอที นัดรวมพลคนรักทีโอที 24 ส.ค. เชิญชวนใส่ชุดดำแสดงพลังทีโอทีด้วย

 

แหล่งข่าว : ไทยรัฐ
ลงวันที่ 28/08/2007 06:07:58
จำนวนผู้ชม 1065
ครั้ง
ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกัน

ติดต่อสอบถาม | ลงประกาศงาน & โฆษณา : sale@siamhrm.com | โทร. 08-8881-6100 (ฝ่ายขาย)
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0992001714965 | เลขที่ใบทะเบียนพานิชย์ : 0101549820078
SIAMHRM.COM :รวมพลคน HR หาคนทำงาน หางาน คุณภาพ