SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่
 ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


10 ยอดฝีมือช่างไฟฟ้า คัดเลือกชิงเงินแสน

10 ยอดฝีมือช่างไฟฟ้า คัดเลือกชิงเงินแสน | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : , ข้อมูลเกี่ยวกับ

    

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 3 ชลบุรี ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนภาคตะวันออกเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศร่วมกับตัวแทนทุกภูมิภาคตามโครงการ

"การแข่งขันสุดยอดช่างไฟฟ้ามืออาชีพ 2007"
นายเสรี แสงรัษฎ์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 3 ชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงานได้ร่วมกับการไฟฟ้านครหลวง และบริษัท บีทิชิโน จำกัด จัดโครงการ "การแข่งขันสุดยอดช่างไฟฟ้ามืออาชีพ 2007" เพื่อส่งเสริมและพัฒนาฝีมือแรงงานให้กับกลุ่มผู้ประกอบอาชีพช่างไฟฟ้ารายย่อยให้มีทักษะวิชาชีพได้มาตรฐานสากลทั้งในการติดตั้ง    ระบบความปลอดภัยและมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น    โดยกระจายกลุ่มเป้าหมายให้ครอบคลุมทุกภาคของประเทศ
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค  3 ชลบุรี จึงได้ดำเนินการจัดการแข่งขันสุดยอดช่างไฟฟ้า 2007 เมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา กลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่ที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้เป็นนักศึกษาสาขาช่างไฟฟ้าจากสถาบันการศึกษาต่างๆ เช่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตชลบุรี  โรงเรียนเทคโนโลยีภาคตะวันออก  (E-TECH)  และยังมีกลุ่มอาชีพช่างไฟฟ้า (ผู้รับเหมารายย่อย) อีกจำนวนหนึ่ง
ผลการแข่งขันมีผู้ผ่านเข้ารอบคัดเลือก  10 คน จากผู้เข้าแข่งขันจำนวน 138 คน ซึ่งจะได้รับเงินรางวัลคนละ  3,000  บาท  จากบริษัท  บีทิชิโน จำกัด พร้อมเกียรติบัตร ดังนี้ 1.นายนนทรกฤษฎ์  ศรีกล่ำ  2.นายวิเชียร วงศ์ละคร 3.นายเจนณรงค์ เที่ยงอบ 4.นายไพศักดิ์ พูลผกา  5.นายวสันต์ รีสีใส 6.นายสมชาย ปานเงิน 7.นายณับพงษ์ เข็มเพชร 8.นายจตุรงค์ พานทองชัย 9.นายสารินทร์ ริมราง 10.นายกิตติศักดิ์ นาเหนือ
ผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 10 คนนี้ จะเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2550 ที่กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (ดินแดง) และการไฟฟ้านครหลวง กรุงเทพฯ  เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า  200,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลและประกาศนียบัตร และโอกาสความก้าวหน้าในการพิจารณารับเข้าทำงานร่วมกับสถาบันชั้นนำ ส่วนการแข่งขันครั้งต่อไปเป็นการคัดเลือกตัวแทนจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ณ  สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค  6 ขอนแก่น  ประมาณต้นเดือนสิงหาคม 2550 ที่ใกล้จะถึงนี้ จึงขอให้ผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันในส่วนภูมิภาคทุกท่านเตรียมความพร้อมให้เต็มที่เพื่อโอกาสที่ดีในอนาคต
เป็นที่น่าสังเกตว่า  ผู้เข้ารอบร้อยละ 90 ล้วนเป็นกลุ่มนักศึกษาทั้งสิ้น ทั้งๆ ที่กลุ่มอาชีพช่างไฟฟ้าซึ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ตรงน่าจะผ่านเข้ารอบได้มากกว่า    ผลคะแนนที่ออกมานั้นจะมาจากการทดสอบในภาคทฤษฎีทั้งปรนัย(แบบมีตัวเลือก) และอัตนัย(ข้อเขียน) แสดงให้เห็นว่ากลุ่มนักศึกษามีความได้เปรียบในด้านความเข้าใจและความจำที่แม่นยำมากกว่า    จึงสามารถทำคะแนนนำจนผ่านเข้ารอบได้เป็นผลสำเร็จ.

 

แหล่งข่าว : ไทยโพส
ลงวันที่ 23/07/2007 11:08:52
จำนวนผู้ชม 985
ครั้ง
ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกันผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 20 เมษายน 2561

ผู้ใช้งาน 51687 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127928 คน