SIAMHRM.com

ลงประกาศงาน หาคนทำงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์

[ยินดีต้อนรับ ผู้ใช้งานทั่วไป:ลงทะเบียน |เข้าระบบ ก่อนใช้งานค่ะ.]
 ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


"สมศักดิ์"เร่งบัตรประกันสังคมซื้อของถูก วอนทุกฝ่ายหยุดโจมตี สั่งขึ้นป้ายโฆษณา

"สมศักดิ์"เร่งบัตรประกันสังคมซื้อของถูก วอนทุกฝ่ายหยุดโจมตี สั่งขึ้นป้ายโฆษณา | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : , ข้อมูลเกี่ยวกับนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน กล่าวถึงความคืบหน้าการดำเนินโครงการบัตรประกันสังคมส่วนลดซื้อสินค้าลด 3-40% ในห้างสรรพสินค้า ว่า วันที่ 2 สิงหาคม นี้ ห้างแมคโคร 29 สาขาให้ส่วนลดแล้ว ส่วนท็อปซุปเปอร์มาเก็ต 88 สาขาจะให้ส่วนลดวันที่ 9 สิงหาคม ห้างคาร์ฟู 23 สาขาจะให้ส่วนลดวันที่ 10 สิงหาคม สำหรับห้างโลตัส และ บิ๊กซี กำลังจัดทำระบบเชื่อมโยงข้อมูล ส่วนส่วนลดในการติดตั้ง NGV เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา

"บางทีโครงการที่เราไม่ต้องเสียเงิน เป็นความร่วมมือ เอื้ออาทรกันเพื่อผู้ประกันตนได้ประโยชน์ ถึงจะช้าหน่อยก็ถือว่าคุ้ม ทุกคนน่าจะมาช่วยกันและไม่น่าจะมาต่อว่ากัน ผมจะดำเนินโครงการลักษณะนี้กับห้างต่างๆ ที่สนใจเข้าร่วมโครงการต่อไปเพราะเห็นว่าเราไม่ได้เสียอะไร ห้างเองก็ยังได้รับลูกค้าเพิ่มขึ้นถือว่าเป็นการเอื้ออาทรระหว่างกัน" นายสมศักดิ์กล่าว และว่า ได้ให้นายไพโรจน์ สุขสัมฤทธิ์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม (สปส.) จัดทำโลโก้ร้านหรือสินค้าที่เข้าร่วมโครงการทุกแห่งเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ทุกคนเข้าไปใช้บริการ

นายไพโรจน์ เลขาธิการ สปส. กล่าวว่า ทุกคนต้องเข้าใจ สปส.เร่งมากก็ไม่ได้เพราะระบบห้างไม่ใช่ระบบราชการ อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ สปส.จะเจรจากับบริษัทเครือสหพัฒนพิบูลย์ จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ร้านสะดวกซื้อ 108 ช็อป เพื่อดำเนินการในโครงส่วนลดซื้อสินค้า อาจลดมากกว่าห้างทั่วไปเพราะเป็นสินค้าที่คนไทยทำเอง

 

แหล่งข่าว : เครือมติชน
ลงวันที่ 07/08/2006 22:05:04
จำนวนผู้ชม 1312
ครั้ง
ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกัน

ติดต่อสอบถาม | ลงประกาศงาน & โฆษณา : sale@siamhrm.com | โทร. 08-8881-6100 (ฝ่ายขาย)
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0992001714965 | เลขที่ใบทะเบียนพานิชย์ : 0101549820078
SIAMHRM.COM :รวมพลคน HR หาคนทำงาน หางาน คุณภาพ