ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


บอร์ดเจ้าจำปีเตรียมแถลงชื่อดีดีคนใหม่ พรุ่งนี้

บอร์ดเจ้าจำปีเตรียมแถลงชื่อดีดีคนใหม่ พรุ่งนี้ | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : , ข้อมูลเกี่ยวกับ    บอร์ดการบินไทยเตรียมประชุมและแถลงรายชื่อผู้ผ่านการสรรหากรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (ดีดี) ในวันพรุ่งนี้ ขณะที่มีรายงานข่าวระบุ 2 คนในชิงดำเป็นผู้ผ่านการสรรหาแล้ว ส่วนสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจการบินไทยระบุจับตาและขีดเส้นให้แถลงผลสรรหาอย่างโปร่งใส
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าการสรรหาผู้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (ดีดี) บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) โดยคณะกรรมการสรรหาที่มีนายวันชัย ศารทูลทัต ปลัดกระทรวงคมนาคม เป็นประธาน ซึ่งที่ประชุมจะสรุปรายชื่อผู้มีความเหมาะสมในช่วงเช้าวันพรุ่งนี้ ก่อนจะรายงานรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่ที่ประชุมคณะกรรมการในช่วงบ่ายเพื่อขอความเห็นชอบและประกาศให้สาธารณะทราบต่อไป
       
       สำหรับผู้ที่มีโอกาสผ่านการคัดเลือกจากกระบวนการสรรหามีรายงานข่าวจากคณะกรรมการสรรหาระบุว่าในการคัดเลือกจะเป็นการชิงดำระหว่าง เรืออากาศโทอภินันท์ สุมณะเศรณี รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายปฏิบัติการ และนาวาอากาศโทศุภชัย ลิมปิสวัสดิ์ กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายช่าง ซึ่งเป็น 2 คนใน ที่มีโอกาสผ่านการสรรหามากที่สุด กรณีที่ไม่มีการเสนอชื่อคนนอกแทรกเข้ามา
       
       นายสมใจนึก เองตระกูล กรรมการและปฏิบัติหน้าที่กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ กล่าวยืนยันว่า ในวันพรุ่งนี้จะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาดำรงตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทการบินไทย อย่างแน่นอน หลังการประชุมคณะกรรมการบริษัทการบินไทยในช่วงบ่ายวันพรุ่งนี้
       
       ด้านนายสมศักดิ์ ศรีนวล ประธานสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจ บริษัทการบินไทย ระบุว่าได้ติดตามความเคลื่อนไหวการสรรหาดีดีของการบินไทยอย่างใกล้ชิด และจะเรียกร้องให้บอร์ดประกาศรายชื่อออกมาอย่างโปร่งใส และหาก 1 ใน 4 ของผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อครั้งสุดท้ายคนใดได้รับตำแหน่ง คณะกรรมการสรรหาจะต้องสามารถชี้แจงเหตุผลและความเหมาะสมของคนบุคคลที่ได้รับคัดเลือกได้

แหล่งข่าว : หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
ลงวันที่ 18/04/2006 12:31:20
จำนวนผู้ชม 937
ครั้ง
ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกันผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 11 กรกฎาคม 2563

ผู้ใช้งาน 54357 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128447 คน