ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


3 ชายฉกรรจ์รุมตีรองประธานสหภาพแรงงาน กฟภ.ขณะกลับจากชุมนุมกู้ชาติ!!

3 ชายฉกรรจ์รุมตีรองประธานสหภาพแรงงาน กฟภ.ขณะกลับจากชุมนุมกู้ชาติ!! | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : , ข้อมูลเกี่ยวกับอำนาจมืด!! ส่งชายฉกรรจ์รุมตีรองประธานสหภาพแรงงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค “กิตติชัย ใสสะอาด” ขณะเดินทางกลับจากภารกิจกู้ชาติ ที่สี่แยกสวนมิสกวัน เจ้าตัวเชื่อสาเหตุมาจากร่วมชุมนุมไล่ทักษิณ

กลางดึกวันนี้ (18 มี.ค.) เมื่อเวลา 04.00 น. ร.ต.ท.อิศเรศ ประสมพืช ร้อยเวร สน.ชนะสงคราม รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณด้านหน้าโรงแรมรัตนโกสินทร์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร จึงประสานอาสาสมัครกู้ภัยวชิรพยาบาล เข้าทำการตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบนายกิตติชัย ใสสะอาด อายุ 43 ปี รองประธานสหภาพแรงงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้รับบาดเจ็บมีร่องรอยฟกช้ำบริเวณแขนขวา จึงเร่งนำส่งเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล

สอบสวนนายกิตติชัย ทราบว่า ขณะกำลังเดินทางกลับมาที่ห้องพักโรงแรมรัตนโกสินทร์ ภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมบนเวทีการชุมนุมกู้ชาติ ขับไล่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ที่บริเวณแยกสวนมิสกวัน ก่อนเดินทางกลับที่พักเพื่อเตรียมตัวเดินทางไปต่างประเทศ ได้แวะอนุสรณ์สถาน 14 ตุลา ถ.ราชดำเนินกลาง ระหว่างนั้นเองมีชายฉกรรจ์ 3 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ สี และหมายเลขทะเบียนตามมา 2 คัน ก่อนเข้ามารุมทำร้ายโดยใช้ท่อนไม้ และก้อนหินทุบที่ศีรษะตน ขณะที่ตนพยายามจึงใช้มือปิดป้องศีรษะทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ขณะที่หลังก่อเหตุกลุ่มคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

นายกิตติชัย กล่าวอีกว่า ปกติตนเป็นคนไม่เคยมีศัตรู ทำให้เชื่อว่าสาเหตุที่ถูกลอบทำร้ายในครั้งนี้น่าจะมาจากเข้าร่วมการชุมนุมขับไล่ พ.ต.ท.ทักษิณ อย่างไรก็ตาม ไม่ได้ทำให้ตนรู้สึกหวาดกลัว โดยขณะนี้ตัดสินใจจะยกเลิกกำหนดการที่จะเดินทางไปดูงานต่างประเทศ และขอร่วมชุมนุมต่อสู้กับอำนาจมืดต่อไปจนกว่าจะได้รับชัยชนะ

 

แหล่งข่าว :  ผู้จัดการ / 18 มี.ค. 49
ลงวันที่ 02/04/2006 14:29:24
จำนวนผู้ชม 992
ครั้ง
ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกันผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 12 กรกฎาคม 2563

ผู้ใช้งาน 54359 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128447 คน