ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


ชาวอังกฤษนับพันเดินประท้วงกลางกรุงลอนดอน ต่อต้านแผนการรัดเข็มขัดของรัฐบาล

ชาวอังกฤษนับพันเดินประท้วงกลางกรุงลอนดอน ต่อต้านแผนการรัดเข็มขัดของรัฐบาล | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : ชาวอังกฤษนับพันเดินประท้วงกลางกรุงลอนดอน ต่อต้านแผนการรัดเข็มขัดของรัฐบาล, ข้อมูลเกี่ยวกับ ชาวอังกฤษนับพันเดินประท้วงกลางกรุงลอนดอน ต่อต้านแผนการรัดเข็มขัดของรัฐบาล


ชาวอังกฤษนับพันเดินประท้วงกลางกรุงลอนดอน ต่อต้านแผนการรัดเข็มขัดของรัฐบาล
 
21 มิ.ย. 2015 ผู้ประท้วงหลายพันคนเดินขบวนผ่านใจกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษเมื่อวานนี้ เพื่อต่อต้านแผนการตัดลดงบประมาณรายจ่ายภาครัฐของรัฐบาลพรรคอนุรักษ์นิยมที่เพิ่งชนะเลือกตั้งเข้ามาอีกสมัย โดยผู้ประท้วงซึ่งถือแผ่นป้ายที่มีข้อความเขียนว่า“หยุดรัดเข็มขัดเดี่ยวนี้”ชุมนุมกันอยู่บนถนนนอกธนาคารกลางของอังกฤษ(บีโออี) ใจกลางย่านธุรกิจการเงินของกรุงลอนดอน ก่อนเคลื่อนขบวนมุ่งหน้าสู่รัฐสภา
 
ผู้ประท้วงหลายคนขึ้นกล่าวปราศรัยในบริเวณจัตุรัสรัฐสภา ซึ่งมีทั้งนักการเมืองและผู้มีชื่อเสียงในสังคม รวมทั้งรัสเซลล์ แบรนด์ นักแสดงตลกชื่อดัง ชาร์ล็อต เชิร์ช นักร้องสาว และผู้นำสหภาพแรงงานหลายคน รวมทั้งนายเยเรมี คอร์บีน ผู้ชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคแรงงาน พรรคฝ่ายค้าน ที่ยังว่างอยู่ก็ขึ้นกล่าวปราศรัยในการประท้วงครั้งนี้ด้วย
 
เมื่อถูกถามว่า ทำไมถึงได้เข้าร่วมในการประท้วงครั้งนี้ เชิร์ช นักร้องสาว กล่าววา รู้สึกได้ถึงความไม่ยุติธรรมในสิ่งที่รัฐบาลกำลังพยายามทำด้วยการใช้มาตรการรัดเข็มขัด ซึ่งพวกเขากำลังทำให้ประชาชนเชื่อว่ามันเป็นหนทางเดียวเท่านั้นในการที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ
 
ทั้งนี้ พรรคอนุรักษ์นิยมซึ่งชนะการเลือกตั้งได้ครองเสียงข้างมากอย่างเด็ดขาดเหนือความคาดหมายในการเลือกตั้งทั่วไปเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากบริหารประเทศในรัฐบาลผสมมา 5 ปี พุ่งเป้าที่จะลดงบประมาณรายจ่ายของภาครัฐ เพื่อลดยอดขาดดุลงบประมาณจำนวนมหาศาลของอังกฤษ ซึ่งตั้งแต่ชนะการเลือกตั้ง นายจอร์จ ออสบอร์น รัฐมนตรีคลังของอังกฤษ กล่าวว่า เขาต้องการให้กระทรวงต่างๆ ทำการลดรายจ่ายเป็นกรณีพิเศษในปีนี้ และให้คำมั่นที่จะจัดทำงบประมาณเกินดุลในรัฐบาลอนาคตเมื่อเศรษฐกิจอยู่ในภาวะปกติ
 ลงวันที่ 07/07/2015 09:29:30
จำนวนผู้ชม 841
ครั้ง
ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกันผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 15 กรกฎาคม 2563

ผู้ใช้งาน 54362 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128447 คน