SIAMHRM.com

ลงประกาศงาน หาคนทำงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์

[ยินดีต้อนรับ ผู้ใช้งานทั่วไป:ลงทะเบียน |เข้าระบบ ก่อนใช้งานค่ะ.]
 ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


นายกไม่รับข้อเสนอขึ้นค่าแรง 360 บ. เท่ากันหมดระบุต้องประเมินตามคุณภาพ

นายกไม่รับข้อเสนอขึ้นค่าแรง 360 บ. เท่ากันหมดระบุต้องประเมินตามคุณภาพ | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : นายกไม่รับข้อเสนอขึ้นค่าแรง 360 บ. เท่ากันหมดระบุต้องประเมินตามคุณภาพ, ข้อมูลเกี่ยวกับ นายกไม่รับข้อเสนอขึ้นค่าแรง 360 บ. เท่ากันหมดระบุต้องประเมินตามคุณภาพ


นายกไม่รับข้อเสนอขึ้นค่าแรง 360 บ. เท่ากันหมดระบุต้องประเมินตามคุณภาพ
 
(25มิ.ย.58)พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงกลุ่มนักศึกษาออกมาเคลื่อนไหวต่อต้านรัฐบาลว่า เป็นเรื่องของกลุ่มดังกล่าว แต่หากผิดกฎหมายต้องดำเนินการตามกฎหมาย
 
 ทั้งนี้อยากให้คิดถึงความเดือดร้อนของพ่อแม่และผลกระทบต่อการศึกษา และขอประชาชนอย่าเข้าร่วมการเคลื่อนไหว และอยากให้ทำความเข้าใจว่าปัญหาของประเทศคืออะไร รัฐบาลกำลังแก้ปัญหาเรื่องใดบ้าง เพื่อให้ประเทศเดินหน้า และย้ำว่ารัฐบาลทำงานเพื่อคนไทยที่เห็นด้วยและคนไทยที่ยังยากลำบาก และขอให้สื่อมวลชนช่วยทำความเข้าใจ กับประชาชน ถึงสิ่งที่รัฐบาลทำ เพราะมีเวลาจำกัด โดยเฉพาะเรื่องที่เป็นประโยชน์กับประเทศ
 
ขณะเดียวกันระบุไม่โกรธที่สมาคมนักข่าวนักหนังสื่อพิมพ์แห่งประเทศไทย ออกแถลงการณ์ถึงการทำงานของสื่อมวลชนกับนายกรัฐมนตรี แต่ยอมรับมีอารมณ์เป็นธรรมดาและเห็นว่าสื่อไม่ได้มีอำนาจเหนือตนเอง ขณะที่ตนก็ไม่ได้มีอำนาจเหนือสื่อ และจะไม่มีการเชิญผู้บริหารสื่อสิ่งพิมพ์มาร่วมหารืออีก เพราะเคยพูดคุยกันแล้วไม่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น พร้อมทั้งยังมีการเขียนโจมตีอยู่ ดังนั้นควรให้เกียรติซึ่งกันและกัน อย่าก้าวก่ายกัน
 
ส่วนกรณีคณะกรรมการสมานฉันท์แรงงานไทยหรือ คสรท. ยื่นหนังสือถึงรัฐบาลเรียกร้องให้ขึ้นค่าแรง 360 บาททั่วประเทศ นั้น ยืนยันไม่สามารถขึ้นค่าแรงได้เท่ากันหมดได้ แต่เรื่องดังกล่าวควรไปหารือกับกระทรวงแรงงาน ซึ่งต้องประเมินจากความรู้ความสามารถ ฝีมือแรงงาน จะเรียกร้องให้ขึ้นเท่ากันไม่ได้
 
(TNN, 25/6/2558)ลงวันที่ 07/07/2015 09:17:54
จำนวนผู้ชม 772
ครั้ง
ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกัน

ติดต่อสอบถาม | ลงประกาศงาน & โฆษณา : sale@siamhrm.com | โทร. 08-8881-6100 (ฝ่ายขาย)
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0992001714965 | เลขที่ใบทะเบียนพานิชย์ : 0101549820078
SIAMHRM.COM :รวมพลคน HR หาคนทำงาน หางาน คุณภาพ