SIAMHRM.com

ลงประกาศงาน หาคนทำงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์

[ยินดีต้อนรับ ผู้ใช้งานทั่วไป:ลงทะเบียน |เข้าระบบ ก่อนใช้งานค่ะ.]
 ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


ร.ต.อ.เฉลิม มอบนโยบายจัดระบบแรงงานต่างด้าว ค้ามนุษย์

ร.ต.อ.เฉลิม มอบนโยบายจัดระบบแรงงานต่างด้าว ค้ามนุษย์ | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : ร.ต.อ.เฉลิม มอบนโยบายจัดระบบแรงงานต่างด้าว ค้ามนุษย์ , ข้อมูลเกี่ยวกับ ร.ต.อ.เฉลิม มอบนโยบายจัดระบบแรงงานต่างด้าว ค้ามนุษย์

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เข้าทำงานที่กระทรวงวันแรก มอบนโยบายให้เร่งรัดพัฒนาระบบบริหารจัดการแรงงานต่างด้าว เพื่อรองรับประชาคมอาเซียน ป้องกันและแก้ไขปัญหาการค้ามนุษย์ การใช้แรงงานเด็กในรูปแบบต่างๆ

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เดินทางเข้าทำงานที่กระทรวงแรงงานเป็นวันแรก เมื่อเวลา 09.49 น.โดยปฎิเสธเรื่องการถือฤกษ์เข้ากระทรวง โดยมี นายสมเกียรติ ฉายะศรีวงศ์ ปลัดกระทรวงแรงงาน ,พล.ต.อ.วรพงษ์ ชิวปรีชา รองผู้บัััญชาการตำรวจแห่งชาติ ,พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล นายอดิศร เพียงเกษ แกนนำ นปช. ข้าราชการกระทรวง และประชาชนจำนวนหนึ่งให้การต้อนรับ พร้อมมอบดอกไม้ให้กำลังใจ

ร.ต.อ.เฉลิม มอบแนวทางการทำงานในช่วงไตรมาสสุดทัายของปีงบประมาณ 56  ว่า ต้องเร่งรัดพัฒนาระบบบริหารจัดการแรงงานต่างด้าวเพื่อรองรับประชาคมอาเซียน ป้องกันและแก้ไขปัญหาการค้ามนุษย์ การใช้แรงงานเด็กในรูปแบบต่างๆพร้อมยืนยัน จะปราบปรามยาเสพติดในสถานประกอบการทุกแห่งแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด

โดยระหว่างประชุมมอบนโยบาย ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวถึงการถูกตั้งฉายา "จับกัง1" ว่าพร้อมยอมรับ และระบุว่าทุกคนมีสิทธิ์น้อยใจที่ถูกลดตำแหน่งแต่ก็เข้าใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในการใช้ดุลยพินิจตัดสินใจ อีกทั้งตนเองไม่เคยแบ่งเกรดกระทรวงตามที่เป็นข่าว  แต่จากนี้ไปจะทำให้กระทรวงแรงงานเป็นกระทรวงเกรดเอบวก และพร้อมให้ข่าวประจำสัปดาห์ในช่วงบ่ายวันพุธ

อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.เฉลิม ยอมรับว่ามีปัญหาเรื่องแนวคิดที่แตกต่างกันในการแก้ปัญหาภาคใต้กับ พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง เลขาธิการ ศอ.บต. แต่ไม่ได้ขัดแย้งกัน

(ครอบครัวข่าว, 4-7-2556)ลงวันที่ 13/07/2013 09:49:53
จำนวนผู้ชม 1668
ครั้ง
ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกัน

ติดต่อสอบถาม | ลงประกาศงาน & โฆษณา : sale@siamhrm.com | โทร. 08-8881-6100 (ฝ่ายขาย)
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0992001714965 | เลขที่ใบทะเบียนพานิชย์ : 0101549820078
SIAMHRM.COM :รวมพลคน HR หาคนทำงาน หางาน คุณภาพ