SIAMHRM.com

ลงประกาศงาน หาคนทำงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์

[ยินดีต้อนรับ ผู้ใช้งานทั่วไป:ลงทะเบียน |เข้าระบบ ก่อนใช้งานค่ะ.]

 ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


Executive voice : ผู้นำแบบ 'Perfectionist'

Executive voice : ผู้นำแบบ 'Perfectionist' | ข้อมูลด้านการบริหารจัดการ โดย SIAMHRM.COM :- ข้อมูลเกี่ยวกับ Executive voice : ผู้นำแบบ 'Perfectionist', บทความ Executive voice : ผู้นำแบบ 'Perfectionist', ตัวอย่าง        ซินดี้ เมลค์
       ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ บริษัท H2O Plus จำกัด
       
       
        ความท้าทายของ H2O Plus นับจากนี้ไป คือความพยายามที่จะอยู่แถวหน้าของทุกคน แล้วเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ ดึงมาใช้กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เปลี่ยนเทคโนโลยีให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์และสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้
       
        ผู้บริโภคสมัยนี้ฉลาด เขาไม่ได้คิดว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ต้องแพงที่สุดเสมอไป เพราะเขาเข้าใจตลาด เข้าใจว่าตลาดเป็นอย่างไร และรู้จักตัวสินค้า เข้าใจว่านี่คือคุณภาพใช่อย่างที่ต้องการจะซื้อ และไม่ได้แปลว่าต้องแพงแล้วจะดีเสมอไป
       
        พนักงานในบริษัทก็มีบุคลิกภาพแบบเดียวกันกับลูกค้า ทุกคนทำตัวเป็นผู้บริโภคไปในตัว และไม่ได้ทำตัวเองเป็นผู้ผลิตที่ยืนอยู่บนแง่มุมของผู้ผลิต แต่เป็นผู้ผลิตที่มีมุมมองอยู่บนแง่มุมของผู้ใช้ สามารถเข้าไปนั่งอยู่ในใจของผู้ใช้ เพราะเขาก็อยากใช้สินค้าที่ดีๆ ทัดเทียมกับผู้บริโภคเหมือนกัน
       
        ปีที่ผ่านมา H2O Plus สามารถสร้างเครือข่ายสาขาได้ทั่วโลกรวม 157 แห่ง เราตั้งเป้าที่จะมียอดขายรวม 100 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2548 ขณะที่ปีที่แล้ว H2O Plus ทำรายได้ได้ประมาณ 80 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยการเติบโตส่วนใหญ่มาจากนอกตลาดสหรัฐอเมริกา
       
        สิ่งที่เราต้องทำก็คือ พยายามพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ผู้บริโภคหันกลับมาหาเราครั้งแล้วครั้งเล่า การเปิดตัวสาขาต้นแบบแห่งใหม่ ที่ซานฟรานซิสโก เป้าหมายหลักของเราก็เพื่อให้สอดรับกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายชาวเอเชียซึ่งอาศัยอยู่ค่อนข้างมาก
       
        ขณะที่สาขาต้นแบบที่นิวยอร์ค ก็เป็นอีกเมืองใหญ่ที่เป็นเหมือนกับประตูแสดงสินค้าและโอกาสทางธุรกิจที่จะขยายไปตลาดต่างประเทศ
       
        ต้นแบบร้านแห่งใหม่ของ H2O Plus ใช้โทนสีน้ำเงินและรูปลักษณ์ซึ่งแสดงถึงความเป็นศตวรรษที่ 21 ถือเป็นวิวัฒนาการอีกขั้นของช่องทางจำหน่ายที่เราพยายามปรับปรุงให้ทันกับเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ที่ก้าวไปอย่างรวดเร็ว
       
        ทุกวันนี้ ถ้าใครสักคนอยากจะให้คำจำกัดความของ H2O Plus ว่าเป็นผู้หญิงแบบไหน? บอกได้เลยว่า ไร้กาลเวลา เป็นตัวของตัวเอง กระฉับกระเฉง ไม่หยุดอยู่กับที่ ความเป็นตัวตนของสาวๆ ในเมืองใหญ่ ที่มีความทันสมัย
       
        ส่วนคำจำกัดความของตัวเอง คิดว่าตัวเองเป็นผู้นำแบบ perfectionist ที่อยากทำทุกอย่างให้สมบูรณ์ เป็นคนที่จะทำตัวให้เป็นตัวอย่างกับคนอื่น และมีความคาดหวังกับคนอื่นสูงเท่าๆ กับที่คาดหวังกับตัวเอง

 

 

 

 แหล่งข้อมูล : หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ

จำนวนผู้ชม 1975 ครั้ง
ข้อมูลบทความในหมวดหมู่เดียวกัน

ติดต่อสอบถาม | ลงประกาศงาน & โฆษณา : sale@siamhrm.com | โทร. 08-8881-6100 (ฝ่ายขาย)
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0992001714965 | เลขที่ใบทะเบียนพานิชย์ : 0101549820078
SIAMHRM.COM :รวมพลคน HR หาคนทำงาน หางาน คุณภาพ