 |
 |
บริษัท ทีเอ็นที มีเดียแอนด์เน็ตเวิร์ค จำกัด
|
|
TNT Media & Network ทำอะไร
เราเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของประเทศในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ให้แก่ธุรกิจและองค์กร ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีดิจิตอลมาประยุกต์ใช้เพื่อช่วยในการขับเคลื่อนธุรกิจทั้งในด้านการจัดการ การทำธุรกรรมทางการเงินและการค้าออนไลน์ และเครื่องมือการตลาดดิจิตอล ให้แก่ลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ของประเทศมาแล้วหลายราย
ด้วยประสบการณ์ด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบการลงทุนในทองคำ Digital Trading จนได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศในด้านการสร้างนวัตกรรมทางการเงินการธนาคาร และยังสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าและนักลงทุนมากกว่าหมื่นล้านบาทต่อปี รวมไปถึงการพัฒนาเว็บไซต์สื่อโซเชียลที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากกลุ่มผู้ใช้เครื่องสำอางอย่างเว็บไซต์ Cosmenet ตลอดจนออกแบบระบบซอฟต์แวร์ให้แก่องค์กรภาครัฐ สถาบันการเงิน ธนาคาร สายการบิน และบริษัทเอกชนอีกมากมาย
เมื่อปี 2018 บริษัทได้เริ่มนำเอา Blockchain Technology มาปฏิวัติอุตสาหกรรมเกษตรด้วยการวางรากฐานและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่สินค้าเกษตรและผู้บริโภค ตลอดจนการพลิกโฉมหน้าของการลงทุนในทองคำแท่งไปสู่การลงทุนในทองคำแบบดิจิตอลบนแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีที่ปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม
เรากำลังมองหาคนที่มี DNA เดียวกับเรา
ภารกิจหลักที่สำคัญของเราที่จะต้องส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรที่มีอยู่ให้เป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ชั้นเยี่ยมและมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นให้จงได้ เราจึงได้มองหาสายเลือดใหม่ที่มีความตั้งใจจริง ต้องการจะเข้ามาเรียนรู้และเติบโตบนเส้นทางสายนี้ และเหล่าโปรแกรมเมอร์ที่มีเป้าหมายต้องการจะพัฒนาศักยภาพของตนเองเพื่อเป็น developer ที่เก่งทัดเทียมกับโปรแกรมเมอร์แนวหน้าของโลก ไม่ว่าคุณจะมี background ความรู้ความสามารถมาในระดับใด เพียงแค่คุณเป็นคนที่มีความตั้งใจและมีความอุตสาหะจริง ที่นี่เราก็พร้อมจะส่งเสริมคุณไปสู่จุดหมายที่คุณมุ่งหวังไว้
สวัสดิการ
- ประกันสังคม ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุที่สามารถเข้ารักษาพยาบาลในโรงพยาบาลชั้นนำได้ฟรีทั่วประเทศ
- มีอาหารกลางวันให้ทานจนกว่าจะอิ่มฟรีทุกวัน
- ร่วมปาร์ตี้กินเค้ก/ดื่มเบียร์/อาหารพิเศษในวันเกิดของทุกคน
- กิน/ดื่ม/เที่ยวประจำปีกับทุกคนในบริษัท
- วันหยุดประจำปีของบริษัทช่วงส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ (วันหยุดยาวต่อเนื่อง 7 ถึง 11 วัน)
- เบี้ยเลี้ยง, ค่าตอบแทนพิเศษ, โบนัส, วันลากิจ, วันลาป่วย และวันลาพักร้อน ตามสิทธิของแต่ละบุคคล
- ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน (วันจันทร์ ? ศุกร์ ตั้งแต่ 09.00 ? 18.00 น.)
- ออฟฟิศตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ฟิตเนส และร้านอาหารย่านเกษตร-นวมินทร์
|
|
|
Back-end Developer |
 |
จำนวนที่เปิดรับ / อัตรา : 1 |
รายละเอียดตำแหน่งงาน :
เราต้องการคนที่มีทักษะความสามารถในการพัฒนาระบบหลังบ้านของโปรแกรมเว็บแอพพลิเคชั่น สร้างการเชื่อมต่อข้อมูลกับทั้งฟังก์ชันต่างๆ ภายในระบบและสร้างการเชื่อมต่อกับข้อมูลจากระบบฐานข้อมูลภายนอกที่เกี่ยวข้อง คุณจะได้ทำงานร่วมกับเจ้าของโครงการ ทีมนักออกแบบ UX/UI และ front-end web developer เพื่อออกแบบระบบข้อมูลของโปรแกรม พร้อมทั้งพัฒนาให้ออกมาเป็นเว็บแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย และตอบสนองความต้องการของฟังก์ชันการใช้งานทั้งหมดตาม business requirements
หน้าที่ของคุณ คือ การร่วมทำงานและประสานงานกับเจ้าของโครงการ, UX/UI designer, front-end developer และกลุ่มผู้ใช้งาน เพื่อวิเคราะห์ business process พฤติกรรมของผู้ใช้ และความต้องการข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อนำมาออกแบบและพัฒนาเป็นฟังก์ชันการใช้งานสำหรับเว็บแอพพลิเคชั่นที่ถูกต้องครบถ้วน รองรับการเชื่อมต่อกับทั้งภายในและภายนอกระบบ และสามารถรองรับการขยายตัวเมื่อมีปริมาณการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นได้
ความรับผิดชอบของคุณ คือ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมในการออกแบบและพัฒนาระบบหลังบ้านของเว็บแอพพลิเคชั่นให้ใช้ง่ายตามการออกแบบ UX และ wireframe ปรับปรุง codes ให้ตอบสนองการทำงานได้อย่างลื่นไหลและรวดเร็ว ทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะใช้งานโปรแกรมของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสามารถให้คำปรึกษา วิเคราะห์และแนะนำแนวทางในการแก้ไขปัญหาให้แก่ลูกค้า เมื่อลูกค้าพบอุปสรรคหรือปัญหาในการใช้งานได้
|
สถานที่ปฏิบัติงาน :
|
ประเภทธุรกิจ :
คอมพิวเตอร์ /ไอที / ITหางาน Back-end Developer - บริษัท ทีเอ็นที มีเดียแอนด์เน็ตเวิร์ค จำกัด | ลงประกาศงาน หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com :ตำแหน่งงานว่างBack-end Developer, หางานBack-end Developer, งานBack-end Developer, ตำแหน่งงานBack-end Developer, หางานBack-end Developer
|
ประเภทตำแหน่งงาน :
Full Time |
กลุ่มงาน : งานIT คอมพิวเตอร์/งานโปรแกรมเมอร์/งานเว็บไซต์ |
จังหวัด : กรุงเทพ |
เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง |
เงินเดือน / ค่าจ้าง : |
คุณสมบัติผู้สมัครงาน :
|
ชาย/หญิง จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน IT, วิศวกรรมคอมพิวเตอร์, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
มีความรู้และเข้าใจในการสร้างและใช้งาน API และ GraphQL
เขียน Script Language เช่น JavaScript, Ajax, jQuery, Angular, NodeJS, React
สามารถใช้ Database: MariaDB, Elasticsearch, Logstash และ Redis
ใช้ SQL Statement กับฐานข้อมูล MySQL, MsSQL และ NoSQL
มีความเชี่ยวชาญและทักษะด้านการวิเคราะห์ออกแบบระบบงานและพัฒนาระบบ
มีความคิดสร้างสรรค์ มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้น ไฝ่รู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่เราอยากให้ท่านอ่านออกเขียนได้ ถ้าสื่อสารได้ก็จะดีมาก ๆ
หากมีประสบการณ์ผ่านงานในด้านนี้มา ก็จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องการจ่ายผลตอบแทน
พร้อมสู้กับงานหนักไปพร้อม ๆ กับทีม ทนต่อแรงกดดันได้ดี และสร้างแรงขับให้แก่ตนเองได้อย่างไม่มีวันหมด
|
|
สวัสดิการ :
|
 |
 |
 |
วิธีการสมัครงาน :
|
บริษัท ทีเอ็นที มีเดียแอนด์เน็ตเวิร์ค จำกัด
32/144 ซอยนวลจันทร์ 12 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230
จังหวัด กรุงเทพ
10230
ติดต่อ : โทร : 02-946-3700
เบอร์โทรศัพท์: - เบอร์แฟกซ์ : เบอร์มือถือ :
Email:
- คำแนะนำ : Email จะปรากฎ โดยผู้หางาน, บริษัทฯ/ทั่วไป ต้องเข้าระบบก่อนค่ะ -
Website:
[ไม่ระบุโลโก้ แผนที่บริษัทฯ ]
ประกาศงานวันที่
15 กรกฎาคม 2562
Power By JOBSIAM.COM
|
|