SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1

  


หางานวิศวกรรมไฟฟ้า , หางานวิศวกรรมอิเลคโทรนิค , หางานวิศวกรรมโทรคมนาคม สื่อสาร อัพเดทที่นี่


หางาน วิศวกรรมไฟฟ้า, ตำแหน่งงานว่าง วิศวกรรมอิเลคโทรนิค , สมัครงาน วิศวกรรมโทรคมนาคม สื่อสาร | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานElectronic Engineer Electronic Engineer
    1. ทำ P/T(เฉพาะวันเสาร์) 2. วันละ 4-6 ชั่วโมง และหรือ ช่วงเย็น-ค่ำ 3. มีเงินเดือนประจำให้ 4. เพศชาย อายุ 25-35 ปี 5. จบปริญญาตรีหรือเทียบเท่า สาขาไฟฟ้าอิเลคทรอนิกส์หรือที่เกี่ยวข้อง
   
   
   
   

PRC Technologies Corporation., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร อัตรา
ประกาศงาน 22 มิถุนายน 2561
หางานSite Electrical Engineer และAdmin Site (ประจำไซท์งาน ต.คลองยา/ กระบี่) Site Electrical Engineer และAdmin Site (ประจำไซท์งาน ต.คลองยา/ กระบี่)
    เพศ ชาย อายุ ไม่เกิน 35 ปี จบปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า เคยผ่านการควบคุมงาน ถ้าเคยผ่านงานโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความอดทนและสามารถปฎิบัติหน้าที่สภาวะกดดันได้ดี มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ทันท่วงที สามารถใช้โปรแกรม Ms office และ Auto CAD ได้อย่างชำนาญ ขับรถยนต์ได้ ทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์ออโต้ สามารถเริ่มงานได้ทันที ผู้สมัครงานสามารทำงานต่างจังหวัดและในกรุงเทพฯได้
   
   
   
   

บริษัท อิเรเดี๊ยน โซล่า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 10 มิถุนายน 2561
หางานวิศวกรไฟฟ้าต้นทุน (QS) (ประจำสำนักงาน ทำงาน จ-ศ) วิศวกรไฟฟ้าต้นทุน (QS) (ประจำสำนักงาน ทำงาน จ-ศ)
    เพศชาย/หญิง ปวส/ปริญญาตรี สาขาไฟฟ้ากำลัง/ไฟฟ้าฯ อายุ 24-32 ปี หากมีประสบการณ์ในงาน QS จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ หากมีความสามารถในงานไฟฟ้าส่องสว่างถนน จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ดี.พี. เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤษภาคม 2561
หางานElectrical Engineer วิศวกรไฟฟ้า Electrical Engineer วิศวกรไฟฟ้า
    เพศชาย อายุ 26-35 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขา วิศกรรมการไฟฟ้า หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ 1-3 ปี จะได้การพิจารณาเป็นพิเศษ ความรู้ความเข้าใจอุปกรณ์ไฟฟ้าฟ้าโรงงานเป็นอย่างดี สามารถประยุกต์อุปกรณ์ไฟฟ้าในการใช้งานด้านต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เข้าใจแบบทางไฟฟ้าและเลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าตามแบบทางไฟฟ้าได้ มีทักษะการเขียน และพูดภาษาอังกฤษ ได้ดี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความสามารถด้านการออกแบบระบบ low voltage ? medium voltage สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม มีทักษะการใช้โปรแกรม MS และ CAD ตรงต่อเวลา ซื่อสัตย์ ขยัน รอบคอบ อดทน มีทักษะในการทำงานร่วมกับผู้อื่น มีความรับผิดชอบในหน้าที่เป็นอย่างดี
   
   
   
   

Nteq Polymer Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤษภาคม 2561
หางานวิศวกรไฟฟ้า และ วิศวกรเครื่องกล หรือ Supervisor (งานระบบ M & E)  วิศวกรไฟฟ้า และ วิศวกรเครื่องกล หรือ Supervisor (งานระบบ M & E)
    เพศชาย วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป ด้านวิศวกรรมศาสตร์ สาขาไฟฟ้า หรือ เครื่องกล มีประสบการณ์ในการควบคุมงานติดตั้งระบบไฟฟ้า หรือ เครื่องกลไม่น้อยกว่า 5 ปี (งานระบบ) สามารถออกแบบโครงงานระบบไฟฟ้า หรือ เครื่องกลได้ สามารถใช้โปรแกรมเขียนแบบ AutoCAD ได้เป็นอย่างดี สามารถทำงานและพักในต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

DAI-DAN (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 6 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2561
หางานMaintenance Engineer (Electrical) ลพบุรี  Maintenance Engineer (Electrical) ลพบุรี
    วุฒิการศึกษา Electrical Engineer มีประสบการณ์ งานซ่อมบำรุงในโรงงานอย่างน้อย 2 ปี มีความเป็นผู้นำ, ทักษะการติดต่อประสานงาน สามารถปฏิบัติงานที่โรงงานลพบุรีได้ (มีค่าเช่าบ้าน, เบี้ยกันดาร) ผู้สนใจส่ง Resume มาที่ mf13_recruitment@SHERAsolution.com สอบถามเพิ่มเติมโทร 036-770-011 ต่อ 505 (คุณณัฐวุฒิ)
   
   
   
   

Shera Public Company Limited
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2561
หางานวิศวกรเครื่องมือวัดและควบคุม  วิศวกรเครื่องมือวัดและควบคุม
    เพศชาย/หญิง อายุ 22 ปี ขึ้นไป จบปริญญาตรี สาขาวิศวกรเครื่องมือวัด ,อิเล็กทรอนิกส์ , ไฟฟ้า หรือ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการทำงานเกี่ยวกับเครื่องมือวัด เช่น ซ่อมบำรุง สอบเทียบ ติดตั้ง จะพิจารณาเป็นพิเศษ ขยัน มีความรับผิดชอบในหน้าที่ ทำงานเป็นทีมได้
   
   
   
   

บริษัท โปรโทรนิกส์ อินเตอร์เทรด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2561
หางาน Project Engineer(Electrical,Electronic or related)  Project Engineer(Electrical,Electronic or related)
    เพศ ชาย อายุ25 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์2ปีขึ้นไป จบปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า,อิเล็กทรอนิกส์,โทรคมนาคม สามารถใช้Auto Cad ได้ ขับรถยนต์ได้และมีใบขับขี่
   
   
   
   

K.M.L. TECHNOLOGY Co., Ltd. [Kumwell]
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 14 เมษายน 2561
หางานวิศวกรออกแบบประเมินราคาระบบไฟฟ้า วิศวกรออกแบบประเมินราคาระบบไฟฟ้า
    ชาย หญิง อายุ 20-30ปี ์ปวส - ปรอญญาตรี สาขาไฟฟ้ากำลัง วิศวกรรมศาสตร์ สามารถใช้AUTO CAD ได้ สามารถอ่านแบบ ถอดแบบวงจรไฟฟ้าได้ เขียนแบบไฟฟ้าด้วยAUTO CADได้ มีประสบการณ์ได้รับการพิจารณาพิเศษ รับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท สยามอุตสาหกรรมและการผลิต จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 เมษายน 2561
หางานวิศวกรไฟฟ้า (วศบ.)   วิศวกรไฟฟ้า (วศบ.)
    ชาย - หญิง อายุไม่เกิน 27 ปี ปวส. - ปริญญาตรี สาขาไฟฟ้ากำลัง มีความรู้ด้าน การเขียนแบบ Aotocad , SolidWorks จะได้รับการพิจารณาเป็พิเศษ สามารถเดินทางไปปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้ ชาย ผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคล มนุษย์สัมพันธ์ดี
   
   
   
   

บริษัท นวัต อิเลคตริค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 เมษายน 2561
หางานวิศวกรไฟฟ้า งานM,E (งานระบบไฟฟ้า, ประปา, แอร์ )   วิศวกรไฟฟ้า งานM,E (งานระบบไฟฟ้า, ประปา, แอร์ )
    อายุ 25 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรี หรือ ปวช,ปวส สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า, เครื่องกล หรือสาขาอื่นๆ ที่มีความสนใจ มีประสบการณ์ ด้านติดตั้งงานระบบ ( ไฟฟ้า, ประปา, แอร์ ) จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท วัฒโนชาการก่อสร้าง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 เมษายน 2561
หางาน วิศวกรการผลิต / หัวหน้าแผนกผลิต (Production Engineer / Production Supervisor) วิศวกรการผลิต / หัวหน้าแผนกผลิต (Production Engineer / Production Supervisor)
    เพศชาย / หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมศาสตร์, ไฟฟ้า, เครื่องกล,โพลิเมอร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทำงานในเครื่องเป่าขวดน้ำพลาสติก, เครื่องฉีด PF อย่างน้อย 3 ปี มีประสบการณ์เกี่ยวกับแม่พิมพ์เป่า / ฉีดพลาสติก มีความรู้เกี่ยวกับระบบ ISO 9001, ISO 22000, GMP, HACCP มีทักษะในการวิเคราะห์ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี มีความเป็นผู้นำ พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ
   
   
   
   

บริษัท โปรเพท (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 28 กุมภาพันธ์ 2561
หางานMaintenance Engineer (Electrical) ลพบุรี  Maintenance Engineer (Electrical) ลพบุรี
    วุฒิการศึกษา Electrical Engineer มีประสบการณ์ งานซ่อมบำรุงในโรงงานอย่างน้อย 2 ปี มีความเป็นผู้นำ, ทักษะการติดต่อประสานงาน สามารถปฏิบัติงานที่โรงงานลพบุรีได้ (มีค่าเช่าบ้าน, เบี้ยกันดาร) ผู้สนใจส่ง Resume มาที่ mf13_recruitment@SHERAsolution.com สอบถามเพิ่มเติมโทร 036-770-011 ต่อ 505 (คุณณัฐวุฒิ)
   
   
   
   

Shera Public Company Limited
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 มกราคม 2561
หางานSQA Project Engineer  SQA Project Engineer
    เพศชาย วุฒิปริญญาตรี มีประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์เดินสายระบบ Network สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ในเรื่องของ Network Cabling,Network Design,Computer Network,Network Conectivity,CCTV System มีประสบการณ์ การควบคุมงานและจัดทำเอกสารในโครงการ
   
   
   
   

Ricoh (Thailand) Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 ธันวาคม 2560
หางานวิศวกรไฟฟ้าโครงการ วิศวกรไฟฟ้าโครงการ
    เพศชาย อายุ 25 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี วิศวกรรมไฟฟ้า หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ถ้ามีประสบการณ์ 2 - 3 ปี มีความชื่อสัตย์ และตรงต่อเวลา ประสานงานกับผู้เกี่ยวข้องในหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอก ถ่ายทอดข้อมูลได้ถูกต้อง ติดตามและประเมินผลความก้าวหน้าและรายงานผลการดำเนินงานให้ผู้จัดการทราบความก้าวหน้า ทำการวิเคราะห์ค่าใช้จ่ายผลประโยชน์ของการดำเนินงานและเทคนิควิธีการเพื่อนำมาใช้ต่อไป สรุปต้นทุนในการทำงานตลอดทั้งโครงการ รวบรวมข้อมูลต่างๆ ทำหนังสือรายงานสรุปผลการดำเนินงา ตลอดทั้งโครงการ
   
   
   
   

บริษัท แอด คอนเนคชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 ธันวาคม 2560คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างวิศวกรรมไฟฟ้าอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างวิศวกรรมอิเลคโทรนิค ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างวิศวกรรมโทรคมนาคม สื่อสาร อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 25 มิถุนายน 2561

ผู้ใช้งาน 52018 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128064 คน