SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 17

  


หางานการตลาด , หางานขาย , หางานส่งเสริมการขาย อัพเดทที่นี่


หางาน การตลาด, ตำแหน่งงานว่าง ขาย , สมัครงาน ส่งเสริมการขาย | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานSale and Customer Service Representative Sale and Customer Service Representative
    Computer literate and can handle different kind of people coming from different nationalities Have knowledge with handling booking channels and worked with the reservations before Have a wide experience of handling the front desk such tasks as check in and check out, assessing guest complaints & suggestions, and office operations Have excellent English, both verbal and written, communication skills (มีลูกค้าชาวต่างชาติ 50%) Good problem solving skills Warm, friendly, team & results-oriented Office administration l Team memberships High volume workload skill Able to work independently And a holiday table Can operate more than one year (contract year)
   
   
   
   

Bumblebee Studio Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2561
หางานPC ขายเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำห้าง Homepro PC ขายเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำห้าง Homepro
    เพศหญิง/ชาย อายุ 20-35 ปี วุฒิ ม.3 หรือ ปวช.ขึ้นไป มีความตรงต่อเวลา ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ รักงานขาย มีใจรักการบริการ มีประสบการณ์ด้านการเป็น PC ในห้างมาก่อน
   
   
   
   

บริษัท บี-เวลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานขายของออนไลน์(ขายเป็นทีม) พนักงานขายของออนไลน์(ขายเป็นทีม)
    ชื่นชอบงานขาย มีใจรัก สามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้ดี ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ ทุกสาขาวิชา ไม่จำกัดวุฒิ มีความรู้พื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์ มีความคิดสร้างสรรค์ กระตุ้นทีมขาย แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เข้างานตรงเวลา รับผิดชอบต่อหน้าที่ มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน ใฝ่เรียนรู้ อายุไม่เกิน 30ปี
   
   
   
   

บริษัท เอ็คซิส โกลบ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานขาย พนักงานขาย
    เพศชาย อายุ 23 ปี ขึ้นไป
    ปริญญาตรีทุกสาขา
    มีความกระตือรือร้น, รักงานขาย/บริการ
    มีประสบการณ์ในการขายสินค้าโรงงานอุตสาหกรรมจะพิจารณาเป็นพิเศษ
    มีรถยนต์เป็นของตัวเอง

บริษัท เลพเพิร์ด อินเตอร์เทรด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานเก็บเงิน (วิ่งเขตภาคเหนือ) พนักงานเก็บเงิน (วิ่งเขตภาคเหนือ)
    เพศชาย / หญิง วุฒิ อายุ 25 ปี ขึ้นไป วุฒิ ปวส. ขึ้นไป มีประสบการณ์ในการเก็บเงินอย่างน้อย 1 ปี มีใบอนุญาตขับขี่และมีรถจักรยานยนต์เป็นของตนเอง สามารถทำงานต่างจังหวัดได้ และรู้เส้นทางในต่างจังหวัดเป็นอย่างดี
   
   
   
   

R.X. Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานคีย์ข้อมูลลูกค้ารายการขาย พนักงานจดบันทึกการปฏิบัติงาน พนักงานคีย์ข้อมูลลูกค้ารายการขาย พนักงานจดบันทึกการปฏิบัติงาน
    มีความตั้งใจในการทำงาน รับผิดชอบงานที่ทำ มีความพยายามในการทำงาน อดทน มีความรู้ความสารถในการทำงาน มีความสัมพันธ์ที่ดีกับบุคคลรอบข้าง ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการทำงาน
   
   
   
   

บริษัท ทรัพย์มงคลการยาง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานSales Sales
    เพศชาย อายุ 28-38 ปี วุฒิปริญญาตรี สาขาการขาย การตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านงานขาย เคยมีประสบการณ์ด้านงานขายมาแล้วมากกว่า 2 ปีขึ้นไป มีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ด้านการใช้ Microsoft Office และอินเตอร์เนตในระดับดี มีความรู้ความเข้าใจในระบบ ISO 9001 จะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ ทัศนคติดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
   
   
   
   

บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานMarketing Manager Marketing Manager
    Male/Female, age over 35 years old Bachelor?s Degree or higher in Business Administration or any Marketing related field Minimum of 6 years experience in marketing and another 5 years at managerial level At least 3 years experience in product management and marketing consumer products Have knowledge and understand of commercial market, consciousness of ownership, market analysis, forecasts, strategic thinking, persuasion, and leadership, and teamwork skills Creative, motivating, and inspiring teams Effective pricing skills with ability to solve problems and make decisions Consciousness of competing and marketing Computer literacy (MS Office) Have excellent communication skills in English.& Can withstand pressure as well.
   
   
   
   

บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ขาย (Retail Sales) เจ้าหน้าที่ขาย (Retail Sales)
    ชาย/หญิง วุฒิปริญญาตรี สาขาการตลาด/คหกรรมศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ (Consumer Product) มีประสบการณ์ในการขายผลิตภัณฑ์เข้าสู่ห้างสรรพสินค้า มีบุคลิกภาพดี และมีพาหนะเป็นของตนเองที่พร้อมใช้งาน
   
   
   
   

บริษัท อดินพ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานขาย ยางรถยนต์ Sales Representative ( PCR ) พนักงานขาย ยางรถยนต์ Sales Representative ( PCR )
    เพศชาย หรือ หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป
    จบการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป
    มีบุคลิกดี มีทักษะในการเจรจาต่อรอง และมีมนุษยสัมพันธืที่ดี
    มีความรับผิดชอบสูง มีความคล่องตัวในการทำงาน สามารถเดินทางต่างจังหวัดได้
    หากมีประสบการณ์ด้านการขายยางรถยนต์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ

บริษัท กู๊ดไทร์ รีเทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ขาย (Sales Representative) เจ้าหน้าที่ขาย (Sales Representative)
    อายุ 21 - 29 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการตลาด สาขาสัตวศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถขับรถยนต์ได้และมีใบอนุญาตขับขี่ มีทักษะการเจรจาต่อรอง ทักษะการนำเสนอ มีประสบการณ์ในโรงงานอาหารจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ดั๊กคิง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ขาย (Sales Representative) ประจำสำนักงานอมตะนคร เจ้าหน้าที่ขาย (Sales Representative) ประจำสำนักงานอมตะนคร
    เพศชาย อายุไม่เกิน 25-30 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. สาขาช่างกลโรงงาน ช่างยนต์ เทคนิคการผลิต คอมพิวเตอร์ธุรกิจ การตลาด ปริญญาตรี สาขาการบริหารจัดการอุตสาหกรรม บริหารธุรกิจ การตลาด หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการ์ทำงานด้านเครื่องมือวัดมิติในระบบควบคุมคุณภาพ (QC) และอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงาน หรือ ประสบการณ์งานขายสินค้าอุตสาหกรรม จะพิจารณาเป็นพิเศษ มนุษย์สัมพันธ์และทักษะการสื่อสารดี มีจิตใจให้บริการ มุ่งมั่นในการทำงาน สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office ได้หรือโปรแกรมอื่นที่เกี่ยวข้อง สามารถขับรถยนต์ได้ (พร้อมมีใบขับขี่) สามารถใช้ภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานได้
   
   
   
   

บริษัท สุมิพล คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานขายรถ (Online) Mazda สาขาหัวหมาก (แยกลำสาลี) พนักงานขายรถ (Online) Mazda สาขาหัวหมาก (แยกลำสาลี)
    เพศชาย , หญิง อายุ 20 - 35 ปี (วุฒิ ปวส.-ป.ตรี) มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีความกว้างขวางใน Social Network สามารถทำงานและติดตามเทคโนโลยีต่างๆ ได้ตลอดเวลา มี Smart Phone เป็นของตนเอง และใช้งาน Application ต่างๆได้อย่างคล่องแคล่ว มีทัศนคติในการทำงานที่ดี มีประสบการณ์ด้านการขายออนไลน์ในสินค้าใดๆก็ได้ 1-5 ปี มีบุคคลค้ำประกัน(ค้ำง่าย เงื่อนไขไม่ซับซ้อน) มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ สามารถทำงานสัปดาห์ละ 6 วัน โดยหยุดตามตารางเวรได้ สามารถพูดคุยและแก้ปัญหาให้กับลูกค้าในเบื้องต้นได้
   
   
   
   

บริษัท อาร์เอ็มเอ ซิตี้ มอเตอร์ส จำกัด (FORD) และบริษัทมาสด้า ซิตี้ จำกัด (Mazda)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานขายรถ (Online) Ford สาขาพระราม 4 (บริเวณแยกกล้วยน้ำไท) พนักงานขายรถ (Online) Ford สาขาพระราม 4 (บริเวณแยกกล้วยน้ำไท)
    เพศชาย / หญิง อายุ 20-35 ปี วุฒิ ม.6 - ป.ตรี ขับรถยนต์ได้ , มีใบขับขี่ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความรู้และความสามารถในการใช้สื่อ Social Network ได้เป็นอย่างดี มีประสบการณ์การขายออนไลน์ในสินค้าใดๆก็ได้อย่างน้อย 1 ปี มีทักษะที่ดีในการติดต่อสื่อสาร มีบุคคลค้ำประกัน หรือเงินค้ำประกัน (ค้ำง่าย ไม่ซับซ้อน) สามารถทำงานสัปดาห์ละ 6 วันได้ มี Smart Phone เป็นของตนเอง และใช้งาน Application ได้อย่างเป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท อาร์เอ็มเอ ซิตี้ มอเตอร์ส จำกัด (FORD) และบริษัทมาสด้า ซิตี้ จำกัด (Mazda)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤษภาคม 2561
หางานCreative Marketing Communication Supervisor Creative Marketing Communication Supervisor
    เพศชาย / หญิง อายุ 25-30 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์ทำงานบริหารลูกค้า (AE, AS) จากบริษัทโฆษณา หรือบริษัทออแกไนเซอร์ อย่างน้อย 4 ปี ทำงานล่วงเวลาได้ / ทำงานวันหยุดได้บ้าง หากจำเป็น ชอบแก้ปัญหา ไม่ขี้บ่น ไม่กลัวงานหนัก ถนัดการประนีประนอม ต่อรองกับ Supplier เก่ง อัธยาศัยดี มีความ active , คล่องแคล่ว , ทำงานเร็ว แต่ผิดพลาดน้อย ใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม Word, Excel, Powerpoint ได้อย่างเชี่ยวชาญ มีความถนัดด้านประสานงานกับฝ่ายออกแบบ, สื่อสิ่งพิมพ์ หากมีความสามารถด้านโปรแกรมตัดต่อ , illustrator ได้จะดีมาก
   
   
   
   

บริษัท ทีซี แนลเชอรัล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 พฤษภาคม 2561
หางานฝ่ายขายทางโทรศัพท์@Btsอโศก 13,000+คอมฯเฉลี่ย20,000+/ด. K.อิ๋ว 089-204-0575 ฝ่ายขายทางโทรศัพท์@Btsอโศก 13,000+คอมฯเฉลี่ย20,000+/ด. K.อิ๋ว 089-204-0575
    เพศชาย / หญิง อายุ 20 ปีบริบูรณ์ - 35 ปี วุฒิการศึกษา ป.ตรี สาขาใดก็ได้ ** ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ ** สนใจงานขาย มีทักษะการสื่อสารที่ดี พูดจาฉะฉานมั่นใจ น้ำเสียงน่าฟัง สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานเบื้องต้นได้ พร้อมเรียนรู้งาน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ (มีการอบรม/สอนงานให้คิดเงินตั้งแต่วันแรกที่เริ่มอบรม) มีทัศนะคติที่ดี มีไหวพริบ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและทนแรงกดดันได้ ***สัมภาษณ์พร้อมทราบผลและเริ่มงานได้ทันที***
   
   
   
   

P.R. Recruitment and Business Management Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 พฤษภาคม 2561
หางานExecutive Sale Admin/เจ้าหน้าที่ธุรการประสานงานขาย Executive Sale Admin/เจ้าหน้าที่ธุรการประสานงานขาย
    เพศหญิง อายุ 22-30 ปี วุฒิ ปริญญาตรี มีประสบการณ์ในการทำงานด้านการขาย/เขียน Content/ธุรการ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถใช้คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตได้เป็นอย่างดี (Microsoft Office ต่างๆ) ถ้าแต่งรูปใช้ Photoshop หรือ Illustrator ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ ซื่อสัตย์ ขยัน อดทน รักในงานบริการ และ การขาย มนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี มีมุมมองในแง่บวก และ ทันสมัย มีความทะเยอทะยานพร้อมจะโตไปกับบริษัท ปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงได้เร็ว ?**ต้องการคนที่มีทัศนคติที่ดี ขยัน อดทน ทะเยอทะยาน** ?ต้องการคนรุ่นใหม่ที่ขยันมีความมุ่งมั่นพร้อมจะเติบโตไปด้วยกัน
   
   
   
   

JS Cooperation Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 18 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าที่แนะนำสินค้า ใน Home Pro หรือ ไทวัสดุ หรือ โกลบอล เฮาส์ เจ้าที่แนะนำสินค้า ใน Home Pro หรือ ไทวัสดุ หรือ โกลบอล เฮาส์
    วุฒิการศึกษา ม. 3 ขึ้นไป อายุไม่ตำกว่า 18 ปี ยินดีรับนักศึกษาที่ต้องการหารายได้พิเศษช่วงปิดเทอม ชอบการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น มีทีกษะในการสื่อสาร
   
   
   
   

บริษัท แบลค แอนด์ เด็กค์เคอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 พฤษภาคม 2561
หางานSale account executive รายได้ดี Sale account executive รายได้ดี
    เพศ ชาย-หญิง จบการศึกษาระดับ ปวชหรือม.6 ขึ้นไป มีใบขับขี่รถยนต์และมีรถยนต์เป็นของตนเอง เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี ซื่อตรง รับผิดชอบต่อหน้าที่การทำงาน มีประสบการณ์ด้านการขาย โดยเฉพาะด้านการขายตามโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ จะได้รับพิจราณาเป็นพิเศษ มีวิสัยทัศน์ในการทำงาน โดยเน้นด้านการตลาดเชิงรุกเป็นหลัก
   
   
   
   

บริษัท จักรสินสตีล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤษภาคม 2561
หางานSenior Supervisor (Sale & Marketing Dept.) Senior Supervisor (Sale & Marketing Dept.)
    Male , Age 30-35 years old, Bachelor's degree of Marketing or related filed. At least 3 years in Automotive Part.. Good command in English or Japanese. (TOEIC 600 points up.)
   
   
   
   

Hayashi Telempu (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤษภาคม 2561คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างการตลาดอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างขาย ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างส่งเสริมการขาย อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 25 พฤษภาคม 2561

ผู้ใช้งาน 51846 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127973 คน