SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 9 หน้า


  


หางานเลขา , หางานประชาสัมพันธ์ , หางานธุรการ อัพเดทที่นี่


หางาน เลขา, ตำแหน่งงานว่าง ประชาสัมพันธ์ , สมัครงาน ธุรการ | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานเจ้าหน้าที่คีย์ข้อมูล (ปฏิบัติงานที่อาคารสาทรธานี 1 ติด BTS ช่องนนทรีย์) เจ้าหน้าที่คีย์ข้อมูล (ปฏิบัติงานที่อาคารสาทรธานี 1 ติด BTS ช่องนนทรีย์) 
    เพศหญิง อายุ 21-30 ปี วุฒิการศึกษา ม.6 หรือปวส.ขึ้นไป สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ Microsoft officer ได้เป็นอย่างดี ชอบงานคีย์ข้อมูล และงานเอกสาร มีทัศนคติดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สู้งานและมุ่งมั่นตั้งใจ ปฏิบัติงาน 09.00-18.00 น วันพุธ-อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์-อังคาร)
   
   
   
   

1577 Home Shopping Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 ตุลาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่จัดส่ง-จัดสาย เจ้าหน้าที่จัดส่ง-จัดสาย 
    การศึกษาป.ตรี สาขาโลจิสติกส์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
    สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้คล่อง
    มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีความรับผิดชอบ
   
   

บริษัท โรงงานแม่รวย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 ตุลาคม 2561
หางานพนักงานบริการสมาชิก / พนักงานต้อนรับส่วนหน้า [Receptionist / Membership Service ] พนักงานบริการสมาชิก / พนักงานต้อนรับส่วนหน้า [Receptionist / Membership Service ] 
    1. เพศชาย - หญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป 2. ปริญญาตรี ทุกสาขา 3. มีประสบการณ์ในการทำงาน 4. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี มีไหวพริบปฏิภาณดี สามารถเอ็นเตอร์เทนลูกค้าได้ดี 5. บุคลิกดี มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี 6. สามารถทำงานเป็นกะได้ 7. มีใจรักงานบริการ
   
   
   
   

บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 ตุลาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า (BCO) พื้นที่ ภูเก็ต (เมือง กระทู้ ถลาง) พังงา กระบี่ เจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า (BCO) พื้นที่ ภูเก็ต (เมือง กระทู้ ถลาง) พังงา กระบี่ 
    เพศชาย / หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี GPA 2.5 ขึ้นไป ในสาขาวิชาบริหารธุรกิจ บัญชี การเงิน เศรษฐศาสตร์ หรือสาขาอื่น ๆ มีบุคลิกภาพดี มีใจรักด้านการบริการ มีทักษะดีในการสื่อความ และการติดต่อกับผู้อื่น เพศชาย ต้องผ่านการเกณฑ์ทหาร หรือพ้นภาระทางทหารแล้ว ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ หรือหากมีประสบการณ์ทำงาน 1 ปีขึ้นไป (ด้านใดก็ได้) จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ ***ตำแหน่งนี้เป็นพนักงานประจำของ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ***หากมีภูมิลำเนาในพื้นที่ จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ***
   
   
   
   

บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด (บริษัทให้บริการสนับสนุนงานธนาคารกสิกรไทย)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 ตุลาคม 2561
หางานธุรการ-จัดซื้อ ธุรการ-จัดซื้อ
    ธุรการ-จัดซื้อ จำนวน 1 อัตรา เพศหญิง อายุ 22-28 ปี , วุฒิ : ปวส - ปริญญาตรี ทุกสาขา วิศวกรระบบอัตโนมัติ จำนวน 2 อัตรา เพศชาย , วุฒิ: ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ หรือ สาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ช่างเทคนิค จำนวน 1 อัตรา เพศชาย อายุ 23 - 30 ปี วุฒิ : ปวส ไฟฟ้า , ขับรถยนต์เป็น
   
   
   
   

PROCRONICS CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2561
หางานพนักงานประชาสัมพันธ์ พนักงานประชาสัมพันธ์
    เพศหญิง อายุ 25 - 35 ปี ปริญญาตรี ด้านการประชาสัมพันธ์ นิเทศศาสตร์ วารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการประชาสัมพันธ์ ไม่น้อยกว่า 3 - 5 ปี มีทักษะทางด้านการใช้คอมพิวเตอร์ รวมถึงการถ่ายภาพเป็นอย่างดี สามารถจัดทำโปรแกรม Adobe Illustrator, Photoshop และโปรแกรมกราฟฟิคต่างๆ ได้เป็นอย่างดี มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ กระตือรือร้นในการเรียนรู้สิ่งใหม่ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ทั้งการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน (หากมีคะแนนสอบวัดระดับความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษ หรือ TOEIC จะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ) ปฏิบัติงาน ณ สภาสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ ในวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.30 - 18.00 น.
   
   
   
   

บริษัท เอสพีซีจี จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2561
หางานพนักงานจัดทำฐานข้อมูล พนักงานจัดทำฐานข้อมูล
    เพศชาย/หญิง อายุระหว่าง 22 - 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ, การจัดการทั่วไป, และสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์ Microsoft Office ได้เป็นอย่างดี สามารถเดินทางไปปฎิบัติงานต่างจังหวัดได้เป็นครั้งคราว มีความอดทนต่อการเปลี่ยนแปลงในองค์กรแบบ High Growth สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ ทั้งด้านการพูด อ่าน เขียน และการฟัง เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท เอสพีซีจี จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2561
หางานCall Center Inbound รับสายสั่งซื้อสินค้า ประจำรามคำแหง 60/4 รายได้ดี Call Center Inbound รับสายสั่งซื้อสินค้า ประจำรามคำแหง 60/4 รายได้ดี
    สำเร็จการศึกษาระดับ ม.6 ขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ อายุ 22-35 ปี สื่อสารดี น้ำเสียงไพเราะ และทัศนคติดีต่องานขายและงานบริการ มีความยืดหยุ่นเรื่องเวลาทำงาน สามารถทำงาน 6 วัน /สัปดาห์ได้ ทัศนคติดีต่องานบริการ
   
   
   
   

1577 Home Shopping Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2561
หางานพนักงานต้อนรับ ( ประจำ ) พนักงานต้อนรับ ( ประจำ )
    เพศ ชาย-หญิงอายุ 20 - 25 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ม.3 - ปริญญาตรี ทุกสาขา มีที่พักอยู่ใกล้สถานที่ทำงาน สามารถเริ่มงานได้ทันที่ จะพิจารณาเป็นพิเศษ บุคลิกดี สุภาพ เรียบร้อย
   
   
   
   

บริษัท แคร์เตอร์รี่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 08 ตุลาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (ลำลูกกา) เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (ลำลูกกา)
    เพศชาย/หญิง อายุ 22 - 28 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. - ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา มีประสบการณ์ด้านงานเอกสาร ติดต่อประสานงานจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้ MS Office (Excel, Word, Outlook) ได้เป็นอย่างดี สามารถทำงานล่วงเวลาได้ มีใจรักงานบริการ ละเอียด รอบคอบ สามารถหาบุคคลค้ำประกันในการทำงานได้ มีใบขับขี่รถมอเตอร์ไซค์/รถยนต์
   
   
   
   

บริษัท ซีเจ โลจิสติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 ตุลาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (Customer Relation Officer) เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (Customer Relation Officer)
    เพศชาย - หญิง อายุ 23 ปีขึ้นไป ระดับการศึกษา ปริญญาตรี ประสบการณ์ทำงาน 1 ปีขึ้นไป พูดภาษาอังกฤษในระดับ ดี ถึง ดีมาก หากพูดภาษาที่สามได้จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ใช้คอมพิวเตอร์ ในการทำงานได้ดี รักงานบริการ และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายได้ดี สามารถทำงานเป็นกะได้ และยืดหยุ่นเวลาการทำงานได้
   
   
   
   

BBH Hospital Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 กันยายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการประสานงาน ประจำสำนักงานเขตต่างๆ ใน กทม.(สัญญาจ้าง) เจ้าหน้าที่ธุรการประสานงาน ประจำสำนักงานเขตต่างๆ ใน กทม.(สัญญาจ้าง)
    เพศชาย / หญิง อายุ 20-35 ปี วุฒิ ปวส./ ปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวขัอง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Ms.Office ได้ มีมนุษยสัมพันธ์ , มีความอดทน , สามารถรับแรงกดดันได้ สามารถปฏิบัติงานประจำสำนักงานเขตต่างๆในกทม.ได้ ดังนี้ บึงกุ่ม , บางพลัด , ราชเทวี , พระโขนง , มีนบุรี , ห้วยขวาง , ราษฎร์บูรณะ , บางเขน , บางบอน , บางคอแหลม , จตุจักร , จอมทอง สามารถทำงานเป็นกะได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน
   
   
   
   

บริษัท จีเนียส ทราฟฟิค ซีสเต็ม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 กันยายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการ (ประจำพุทธมณฑลสาย 5) เจ้าหน้าที่ธุรการ (ประจำพุทธมณฑลสาย 5)
    เพศหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิการศึกษา ปวช.ขึ้นไป ไม่จำกัดสาขา มีประสบการณ์ในการทำงานเอกสารไม่น้อยกว่า 1 ปี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS.Office ได้ มีไหวพริบ , มีความรอบคอบ , แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ , มีความคิดสร้างสรรค์ , สามารถทำงานเป็นทีมได้ , มีใจรักงานบริการ
   
   
   
   

บริษัท จีเนียส ทราฟฟิค ซีสเต็ม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 กันยายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการ เจ้าหน้าที่ธุรการ
    จบการศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ด้านธุรการ มีความรับผิดชอบในหน้าที่ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ มีความ ขยัน ซื่อสัตย์ และอดทน หากมีประสบการณ์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ชูศิลป์ กรุ๊ป เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 20 กันยายน 2561
หางานธุรการบัญชี ธุรการบัญชี
    เพศ หญิง 25 - 35 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวส.- ปริญญาตรี ประสบการณ์ 2 ปีขึ้นไป ใช้คอมพิวเตอร์ได้คล่องโดยเฉพาะMicrosoft Excel
   
   
   
   

บริษัท เฟอร์-ไนน์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 กันยายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่รับจองรถ (RSO) ประจำสาขาสุขุมวิท13, สุทธิสาร เจ้าหน้าที่รับจองรถ (RSO) ประจำสาขาสุขุมวิท13, สุทธิสาร
    เพศชาย / หญิง อายุระหว่าง 20-35 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปวส., ปริญญาตรีขึ้นไป ทุกสาขา มีความคล่องตัวในการทำงาน มีไหวพริบในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้นในการทำงาน โดยมุ่งเน้นผลสำเร็จของงาน มีทักษะทางด้านการประสานงาน เจรจาต่อรอง สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษพื้นฐานได้
   
   
   
   

บริษัท ไทยรุ่ง พาร์ทเนอร์ส กรุ๊ป
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 สิงหาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการงานขาย (Sales Coordinator) เจ้าหน้าที่ธุรการงานขาย (Sales Coordinator)
   
   
   
   
   

บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 สิงหาคม 2561
หางานธุรการทั่วไป ธุรการทั่วไป
    วุฒิปริญญาตรี ประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานจะได้รับพิจารณพิเศษ ยินดีต้อนรับนักศึกษาจบใหม่ ภาษาอังกฤษระดับสื่อสารได้ มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี กระตือรือร้น ทำงานเป็นทีม
   
   
   
   

บริษัท ซิตี้เชน (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 สิงหาคม 2561
หางานธุรการบัญชี ธุรการบัญชี
    วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.หรือเทียบเท่า สาขากการจัดการ การบัญชี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ไม่จำกัดเพศ อายุ 22 ปีขึ้นไป มีความมุ่งมั่นและมีเป้าหมายในการทำงาน ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี ทำงานเอกสารได้ดี หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ดุสิตออโต้เซลส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 สิงหาคม 2561
หางานพนักงานธุรการ (บริษัท ทูลพลัส จำกัด) พนักงานธุรการ (บริษัท ทูลพลัส จำกัด)
    เพศหญิง อายุ 25 - 30 ปี วุฒิการศึกษาระดับปวส. ขึ้นไปทุกสาขา ใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Word, Excel ได้ มีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี สุภาพ เรียบร้อย
   
   
   
   

บริษัท สุมิพล คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 สิงหาคม 2561คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างเลขาอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างประชาสัมพันธ์ ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างธุรการ อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ตำแหน่งงานใหม่ ล่าสุด

หางาน ทั่วไทย...

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 15 ตุลาคม 2561

ผู้ใช้งาน 52474 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128191 คน