ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 3 หน้า


  


หางานบุคคล , หางานฝึกอบรม , หางานสรรหา อัพเดทที่นี่


หางาน บุคคล, ตำแหน่งงานว่าง ฝึกอบรม , สมัครงาน สรรหา | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานJr. / Sr. HR Genaralist Jr. / Sr. HR Genaralist
    ป.ตรี สาขาบริหารทรัพยากรบุคคล , รัฐศาสตร์ นิติฯ หรือที่เกี่ยวข้อง อายุ 28- 35 ปี มีความคล่องตัว สามารถเดินทาง Visit สาขาในกรุงเทพฯได้ (เบิกค่าเดินทางได้) มีความรู้ด้านข้อกฏหมายแรงงานและการบริหารงานบุคคลที่เกี่ยวข้อง ผ่านงานบริหารงานบุคคลในธุรกิจ ค้าปลีก จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะในการประสานงาน และ การสื่อสารและนำเสนองานเบื้องต้น
   
   
   
   

บริษัท มอนิ่ง ดีเวิลด์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 ธันวาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่บุคคล และธุรการ เจ้าหน้าที่บุคคล และธุรการ
    เพศหญิง อายุ 30-35 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ หรือ สาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ด้านการด้านงานธุรการและบุคคล 1~3 ปี รักษาความลับได้ รู้ระเบียบข้อบังคับทางด้านกฏหมายแรงงาน สามารถทำงานด้านเอกสารได้ เป็นอย่างดี สามารถควบคุมอารมณ์ และการแสดงออกได้เป็นอย่างดี มีความรับผิดชอบ รู้จักพินิจพิเคราะห์เหตุการณ์ได้ มีความละเอียดรอบคอบ มุ่งมั่น มุ่งผลสำเร็จในงาน สามารถขับรถยนต์ได้ และมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์
   
   
   
   

บริษัท ยูฮาระ แมนูแฟคเจอริ่ง(ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 ธันวาคม 2561
หางานHuman Resources Business Partner Manager Human Resources Business Partner Manager
    Bachelor?s degree in HRM, Business administration, Political Science in Human Resource Management At least 7 years relevant experience in policy, compliance, Human resources management Leadership, Management skills, HRD skills Ability to work in an environment that is dynamic fast paced, constantly changing Able to work under limited resources and high pressure Excellent proficiency with Microsoft Excel and PowerPoint Very good networking skill and convincing skill Strong in communication, negotiation and conflict resolution skills
   
   
   
   

กลุ่มตะนาวศรี (Tanaosree Group)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤศจิกายน 2561
หางานHR Officer ( สวัสดิการและแรงงานสัมพันธ์ ) HR Officer ( สวัสดิการและแรงงานสัมพันธ์ )
    เพศ หญิง อายุไม่เกิน 32 ปี วุฒิ ปริญญาตรี สาขา ทรัพยากรมนุษย์ รัฐศาสตร์ บริหาร ศิลปศาสตร์ และสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ 1 ปีขึ้นไป มีมนุษย์สัมพันธ์ดี แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความรับผิดชอบต่องาน บุคลิกภาพดี สุขภาพแข็งแรง
   
   
   
   

บริษัท ชวนันท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 พฤศจิกายน 2561
หางานหัวหน้าแผนกทรัพยากรบุคคล หัวหน้าแผนกทรัพยากรบุคคล
    เพศชาย/หญิง บุคลิกภาพดี อายุ 30 ปีขึ้นไป (หรืออยู่ในดุลย์พินิจของบริษัทฯ) วุฒิปริญญาตรี สาขานิติศาสตร์, รัฐศาสตร์, ทรัพยากรมนุษย์ หรือผู้ที่มีประสบการณ์ ประสบการณ์ทำงานด้าน HRM/HRD และแรงงานสัมพันธ์ประจำโรงงาน 5 ปีขึ้นไป ประสบการณ์ด้านกิจกรรมเพื่อสังคม CSR 1 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์ติดต่อหน่วยงานราชการ, องค์กรส่วนท้องถิ่น ฯลฯ จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้โปรแกรม Business Plus ได้ดี สามารใช้คอมพิวเตอร์ (MS Word, MS Excel, PowerPoint, Internet) ได้ดี มีความรู้ด้านกฎหมายแรงงาน คิดบวก สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท อุตสาหกรรมมิตรเกษตร จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 พฤศจิกายน 2561
หางานHuman Resource Development Human Resource Development
    ระดับปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง (preferred HR หรือ จิตวิทยา) สามารถอ่านภาษาอังกฤษได้ ในความรู้เกี่ยวกับ HR เบื้องต้น มีความอยากรู้ อยากเรียน อยากทำสิ่งต่างๆให้ดีขึ้น เข้ากับคนง่าย มีทักษะในการจัดการอารมณ์ที่ดี มีไหวพริบดี กระตือรือร้น กล้าคิดกล้าเสนอความเห็น เรียนรู้ไว สนใจที่จะพัฒนาตัวเองอย่างสม่ำเสมอ
   
   
   
   

บริษัท ทินกรเคมีคอล แอนด์ ซัพพลาย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2561
หางานหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล
    เพศหญิง อายุระหว่าง 28 ปี ขึ้นไป จบการศึกษาระดับชั้น ปวส. /ปริญญาตรี สาขาบริหารการจัดการ มีประสบการณ์บุคคลด้านค่าจ้าง สวัสดิการ ภงด1 อย่างน้อย3ปี มีความรู้เรื่องกฎหมายแรงงาน มีประสบการณ์ติดต่อหน่วยงานราชการที่เกี่่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านบริหารในโรงงาน มีความเป็นผู้นำสูง มีความละเอียดรอบคอบ, สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและปฏิบัติงานภายใต้ภาวะกดดันได้ มีความรู้ด้าน ISO9001 / ISO14001 สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้ดี (สามารถพูดภาษาจีนได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
   
   
   
   

บริษัท แฟนซี อินดัสทรี ไทย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล (โรงงานด่านเจดีย์สามองค์ จ.กาญจนบุรี) เจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล (โรงงานด่านเจดีย์สามองค์ จ.กาญจนบุรี)
    เพศชาย/หญิง อายุ 20-28 ปี จบการศึกษา ปวช. - ปวส. ด้านคอมพิวเตอร์ / บัญชี-การเงิน ประสบการณ์ทำงาน 1-2 ปี ทางด้านธุรการประสานงาน อดทน ขยัน ซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบ ทำ OT ได้ มีอัธยาศัยดี มีภสวะความเป็นผู้นำ สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ชอบทำงานเป็นทีม มีน้ำใจช่วยเหลือคนอื่น หากสามารถสื่อสารภาษาพม่าได้ทางบริษัทฯจะพิจารณาเป็นพิเศษ ปฏิบัติงานวันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.30-17.30 น.ได้
   
   
   
   

บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ตุลาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่สรรหาว่าจ้างและฝึกอบรม เจ้าหน้าที่สรรหาว่าจ้างและฝึกอบรม
    เพศชาย/หญิง อายุ 26-35 ปี จบการศึกษา ปริญญาตรี มีประสบการณ์ในการสรรหาว่าจ้าง จะพิจารณาเป็นพิเศษ ผ่านการอบรม ISO 9001,GMP&HACCP และ ISO 14001 จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้ด้านกฎหมายแรงงาน/สามารถปฏิบัติงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี สามารถควบคุมพนักงานได้ มีมนุษยสัมพันธ์,มีความรับผิดชอบสูง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐานได้ดี สามารถติดต่อหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องกับงานบุคคลได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

VAVA PACK CO.,LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 ตุลาคม 2561
หางานHR Manager (ปฏิบัติงานที่ซอยกาญจนาภิเษก) HR Manager (ปฏิบัติงานที่ซอยกาญจนาภิเษก)
    เพศหญิง หรือ ชาย อายุ 25-40 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์ตรงด้านการวางแผนและจัดทำแบบประเมิน และพัฒนาบุคลากร หากมีประสบการณ์ในธุรกิจ SMEs จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีบุคลิกภาพ และมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
   
   
   
   

1577 Home Shopping Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2561
หางานผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล
    อายุ 35 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี-ปริญญาโท สาขา ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในตำแหน่ง 5 ปี ขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท สเตท คอนสตรัคชั่น จำกัด / เครือสเตทกรุ๊ป (State Construction Co., Ltd/ State Group
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 ตุลาคม 2561
หางานหัวหน้าแผนกทรัพยากรบุคคล ด้านการพัฒนาบุคลากร หัวหน้าแผนกทรัพยากรบุคคล ด้านการพัฒนาบุคลากร
    วุฒิ ปริญญาตรี ด้านการบริหารจัดการบุคคล หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง เพศ ชาย อายุ 30 - 35 ปี มีแนวคิดและหลักในการพัฒนาบุคลากรที่ชัดเจน สามารถนำไปปฏิบัติได้ มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาบุคลากร และจัดทำระบบการพัฒนาบุคลากร มีบุคลิกและอัธยาศัยดี สามารถประสานงานและร่วมทำงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้
   
   
   
   

บริษัท แก้วปราการ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 ตุลาคม 2561
หางานHR & GA Manager HR & GA Manager
    Male / Female 38 - 41 years. Bachelor's Degree any related field. Experience more than 20 years in HR&GA management. Good communication in English and communicable in Japanese. Strong Leadership skills and organizational development skill. Effective interpersonal and influencing skills. Presentation and Negotiation skills
   
   
   
   

AW ( THAILAND ) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 กันยายน 2561
หางานSenior Staff (HR-Training) Senior Staff (HR-Training)
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 28 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรีขึ้นไป สาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงานบริหารงานฝึกอบรม 5 ปีขึ้นไป มีทักษะด้านการสื่อสาร, การพูด, การนำเสนอ, การคิด-วิเคราะห์ มีภาวะผู้นำ และมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีทักษะด้านภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี
   
   
   
   

Bridgestone NCR Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 กันยายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล
    เพศหญิงอายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิขั้นต่ำ ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา ต้องมีประสบการณ์ด้านงานบุคคล อย่างน้อย 1 ปี หากมีประสบการณ์ด้าน แรงงานต่างด้าว จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ในทางด้านบุคคล ,ค่าแรง ,ประกันสังคมฯลฯ
   
   
   
   

บริษัท ชินชนะ อินดัสตรี้ส์ (ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 03 กันยายน 2561
หางานSenior HR Officer Senior HR Officer
    เพศชาย/หญิง อายุ 24-35 ปี ปริญญาตรี สาขาบริหารทรัพยากรมนุษย์ รัฐศาสตร์ นิติศาสตร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft office, Internet ได้เป็นอย่างดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี และสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีความรู้ด้านกฎหมายแรงงาน, ประกันสังคม และการจัดการฝึกอบรม หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เอ็มมีเน้นซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 สิงหาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล เจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล
    เพศชาย/ หญิง วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์ด้านงานบุคคล
   
   
   
   

บริษัท เวหา คอนสตรัคชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 สิงหาคม 2561
หางานผู้จัดการส่วนทรัพยากรบุุคคลและธุรการ (Human Resource Division Manager) ผู้จัดการส่วนทรัพยากรบุุคคลและธุรการ (Human Resource Division Manager)
    เพศชาย / หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป สาขาบริหารทรัพยากรมนุษย์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงานทรัพยากรบุคคลและธุรการ ระดับบังคับบัญชาอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป มีความสามารถในการติดต่อประสานงานเป็นอย่างดี มีทัศนคติดี ละเอียดรอบคอบ มีความรับผิดชอบ และมุ่งเน้นผลสำเร็จของงาน สามารถใช้ MS-Office ได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ไทยรุ่ง พาร์ทเนอร์ส กรุ๊ป
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 สิงหาคม 2561
หางานวิทยากร (Team Building Trainer) วิทยากร (Team Building Trainer)
    อายุ 28-35 ปี ไม่จำกัดเพศ วุฒิการศึกษา ป.ตรี - ป.โท (ไม่จำกัดสาขา) ประสบการณ์ด้านการทำกิจกรรม หรือ การเป็นวิทยากรบรรยาย 1-3 ปี บุคลิกภาพดี น่าเชื่อถือ รอบคอบ สื่อสารชัดเจน ตรงประเด็น สามารถทำสื่อประกอบการบรรยายหรือ สื่อประกอบการทำกิจกรรม ได้น่าสนใจ ทันสมัย สามารถวางแผนงาน แก้ไขปัญหา และตัดสินใจได้เป็นอย่างดี มีทักษะการใช้ โปรแกรม MS- Power Point/Word/Excel เป็นอย่างดี มีภาวะผู้นำ
   
   
   
   

UP Consulting & Training Co., Ltd. (UP2BE)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 สิงหาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล เจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล
    เพศชาย - หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษา ปริญาตรี สาขาบริหารทรัพยากรบุคคล หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณด้านงานฝึกอบรม งานบุคคลธุรการไม่น้อยกว่า 1 ปีขึ้นไป มีความรู้เรื่องการคิดค่าจ้างเงินเดือน และกฎหมายแรงงานพอสมควร มีความรู้เรื่องการสรรหาว่าจ้างเป็นอย่างดี สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ดีหากใช้โปรแกรม Bplus ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถขับรถยนต์ได้ พร้อมมีใบอนุญาตขับขี่ สามารถจัดกิจกรรม CSR ได้ดี มีทักษะในการสื่อสาร และสามารถทำงานเป็นทีมได้ดี มีบุคลิกและมนุษยสัมพันธ์ สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ รวมทั้งมีทัศนคติที่ดี
   
   
   
   

บริษัท เมืองสะอาด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 17 สิงหาคม 2561คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างบุคคลอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างฝึกอบรม ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างสรรหา อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 15 ธันวาคม 2561

ผู้ใช้งาน 52644 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128224 คน