ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2 หน้า

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม IT สามารถส่งใบสมัครให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!

ประกาศตำแหน่งงานว่าง กลุ่มบริษัท คอมพิวเตอร์ อัพเดทที่นี่


สมัครงานบริษัทคอมพิวเตอร์ | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com :- ประกาศรับสมัครงานบริษัทคอมพิวเตอร์ , ตำแหน่งงานว่างบริษัทไอที , งานบริษัทIT
หางานAccount Executive (Online / E-Commerce) Account Executive (Online / E-Commerce)
    1. ชาย - หญิง อายุ 22 ขึ้นไป 2. ปริญญาตรีทางด้านการตลาด,คอมพิวเตอร์,หรืออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง 3. มีประสบการณ์ในงานขายธุรกิจ Online อย่างน้อย 1 ปี 4. มีความรู้ด้าน Online / Internet และประสบการณ์ทางด้านงานขายสื่อโฆษณา / Event จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

ไทยแลนด์ เยลโล่เพจเจส(สมุดหน้าเหลือง)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 มิถุนายน 2562
หางานพนักงานขายกล้อง ประจำสาขา บิ๊กซีสระแก้ว พนักงานขายกล้อง ประจำสาขา บิ๊กซีสระแก้ว
    1. เพศไม่จำกัด 2. อายุ 18 - 35 ปี 3. ระดับการศึกษา ม.6ขึ้นไป 4. มีใจรักงานบริการ 5. ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ 6. มีความละเอียดรอบคอบ 7. ซื่อสัตย์ 8. สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้
   
   
   
   

บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 มิถุนายน 2562
หางานผู้จัดการส่วนงานกราฟิก/หัวหน้ากราฟิก ผู้จัดการส่วนงานกราฟิก/หัวหน้ากราฟิก
    1. เพศไม่จำกัด 2. อายุ 28 ปีขึ้นไป 3. จบวุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป สาขา ออกแบบนิเทศศิลป์ ,ศิลปกรรม หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง 4. มีความซื่อสัตย์และอดทน 5. สามารถทำงานภายใต้สภาวะแรงกดดันได้ 6. มีประสบการณ์งานด้านการออกแบบกราฟฟิก 3 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 มิถุนายน 2562
หางานกราฟฟิค (Pre-Press) กราฟฟิค (Pre-Press)
    1. เพศชาย / หญิง 2. การศึกษาระดับ ปวช.- ปริญญาตรี หรือ เทียบเท่า 3. กราฟฟิคมีประสบการณ์ด้านการทำงานสิ่งพิมพ์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ 4. มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ โปรแกรม Illustrator Photoshop Indesign เป็นอย่างดี 5. สามารถรับรายละเอียด และกระจายงานต่อได้อย่างดี 6. สามารถควบคุมคุณภาพการผลิต รวมถึงการกำหนดระยะเวลาการผลิตได้ 7. มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีไหวพริบดี และสามารถแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ 8. มีความรับผิดชอบ มีมนุษยสัมพันธ์ดี และสามารถทำงานร่วมกันเป็นทีมได้
   
   
   
   

บริษัท นีโอ ดิจิตอล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 มิถุนายน 2562
หางานพนักงานฝ่ายผลิต (หลังการพิมพ์) พนักงานฝ่ายผลิต (หลังการพิมพ์)
    1. เพศชาย/หญิง 2. มีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป 3. มีความละเอียด รอบคอบ สามารถทำงานเป็นทีมได้ 4. มีความกระตือรือร้นในการทำงาน และเรียนรู้ไว 5. สามารถอยู่ทำ OT ได้ 6. มีที่พักใกล้ที่ทำงานจะพิจารณาเป็นพิเศษ 7. มีประสบการณ์ด้านการผลิตสิ่งพิมพ์มาก่อนจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท นีโอ ดิจิตอล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 มิถุนายน 2562
หางานช่างซ่อมอิเล็คโทรนิคส์ ช่างซ่อมอิเล็คโทรนิคส์
    1. เพศชาย อายุ 20-40 ปี 2. ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา (อ่านออก-เขียนได้) 3. มีประสบณ์การงานซ่อมอิเล็คโทรนิคทั่วไป 4. สามารถออกปฏิบัติงานนอกสถานที่ได้ 5. มีความชอบเกี่ยวกับ เทคโนโลยีที่ทันสมัย 6. ขับขี่รถยนต์ หรือ จักรยานยนต์ ได้ (มีใบขับขี่) 7. พอรู้เส้นทางในกรุงเทพฯและปริมณฑล
   
   
   
   

บริษัท ว้อยซ์เกท ซิสเต็ม แอนด์ ซอฟท์แวร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2562
หางานช่างติดตั้งภายนอกไม่ประจำบริษัท (Outsourc) ช่างติดตั้งภายนอกไม่ประจำบริษัท (Outsourc)
   
   
   
   
   

บริษัท ว้อยซ์เกท ซิสเต็ม แอนด์ ซอฟท์แวร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2562
หางานช่างอาคาร ประจำอาคารซอฟต์แวร์ปาร์ค ช่างอาคาร ประจำอาคารซอฟต์แวร์ปาร์ค
    1. - เพศชาย อายุ 23 - 27 ปี 2. วุฒิการศึกษา ปวส.- ปริญญาตรี สาขาไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องกล หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง 3. - ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 พฤษภาคม 2562
หางานพนักงานขายกล้อง Leica ประจำสาขา สยามพารากอน (ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่) พนักงานขายกล้อง Leica ประจำสาขา สยามพารากอน (ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่)
    1. เพศชาย/หญิง อายุ 19-35 ปี 2. วุฒิการศึกษา ม.6- ปริญญาตรี 3. บุคลิกภาพดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี ใจรักงานด้านบริการ 4. มีประสบการณ์ด้านงานขาย และ บริการลูกค้า 5. มีใจรักกล้องและอุปกรณ์ต่างๆอยู่เสมอ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 6. สนใจสมัครงานติดต่อ คุณเอกวิชร (พี่บัส) โทร.096-821-3057 7. LINE : koubunyarasri
   
   
   
   

บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 พฤษภาคม 2562
หางานSystem Analyst ด่วน System Analyst ด่วน
    1. อายุไม่เกิน 35 ปี 2. จบการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโทสาขา Computer Science, Computer Engineering, IT, MIS, Business Computer หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง 3. มีประสบการณ์อย่างน้อย 4 ปี ในการพัฒนาและออกแบบระบบองค์กรธุรกิจต่าง ๆ เช่น Banking, Finance, Marketing, CRM, ERP, Billing, Insurance, Accounting และ Data Warehouse เป็นต้น 4. มีความรู้และประสบการณ์การทำงาน ระบบฐานข้อมูล SQL Server และคำสั่ง SQL Statement, Store Procedure ระดับพื้นฐาน 5. หากมีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมภาษา ASP.NET จะพิจารณาเป็นพิเศษ 6. มีความสามารถในการสื่อสารได้เป็นอย่างดี และมีภาวะผู้นำ 7. มีความรับผิดชอบและทำงานเป็นทีม
   
   
   
   

ProsperSof Consulting Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 เมษายน 2562
หางานพนักงานออนไลน์(สาขาตราด) พนักงานออนไลน์(สาขาตราด)
    1. เพศชาย หรือ หญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 30 ปี 2. วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไป 3. มีไหวพริบ แก้ไขสถานการณ์เป็นอย่างดี 4. บุคลิกและอัธยาศัยดี 5. สามารถทำงานใต้ภาวะกดดันได้ 6. มีใจรักงานบริการ 7. สามารถทำงานสลับวันหยุดได้ 8. สามารถทำงานที่หยุดไม่ตรงกับวันนักขัตฤกษ์ได้
   
   
   
   

บริษัท จันทบุรีมอเตอร์เซลส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 เมษายน 2562
หางานหัวหน้าแผนก IT หัวหน้าแผนก IT
    1. เพศชาย อายุ 26 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 40 ปี 2. ปริญญาตรีขึ้นไป 3. มีประสบการณ์ IT Support 2 ปีขึ้นไป 4. ต้องผ่านการเกณฑ์ทหารเรียบร้อยแล้ว หรือได้รับการยกเว้น 5. มีความซื้อสัตย์ ขยัน อดทน 6. มีไหวพริบ และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี 7. สามารถทำงานในภาวะแรงกดดันได้
   
   
   
   

บริษัท จันทบุรีมอเตอร์เซลส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน อัตรา
ประกาศงาน 27 เมษายน 2562
หางานSoftware Developer / Programmer, Tester Software Developer / Programmer, Tester
    ชาย หรือ หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี มีทักษะที่ดีในการสื่อสาร การติดต่อสื่อสารระหว่างบุคคล และการนำเสนอ มีความสามารถในการปรับเปลี่ยนลำดับความสำคัญของงานที่รวดเร็ว และสามารถบริหารจัดการงานหลายๆอย่างพร้อมกันได้เป็นอย่างดี หากมีประสบการณ์การใช้งานเครื่องมือเกี่ยวกับการทดสอบจำพวก Automated Test Tools จะพิจารณาเป็นพิเศษ คุ้นเคยกับ git จะพิจารณาเป็นพิเศษ วุฒิปริญญาตรี - โท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ / วิทยาการคอมพิวเตอร์ / เทคโนโลยีสารสนเทศ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง
   
   
   
   

บริษัท คอมพิวเตอร์โลจี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 3 อัตรา
ประกาศงาน 25 เมษายน 2562
หางานSenior Developer Senior Developer
    อายุไม่เกิน 35 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโทสาขา Computer Science, Computer Engineering, IT, MIS, Business Computer หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมด้วยภาษา ASP.Net C# อย่างน้อย 2 ปี และมีประสบการณ์การทำงานกับ IIS Server มีความรู้และประสบการณ์การทำงาน ระบบฐานข้อมูล SQL Server และคำสั่ง SQL Statement, Store Procedure ระดับพื้นฐาน มีความรู้และประสบการณ์ การพัฒนา Web Site Responsive, HTML & CSS, JQuery; JavaScript; AJAX; jSon; มีความรู้และประสบการณ์ การพัฒนา Web Service - SOAP and REST มีความรู้และประสบการณ์ การพัฒนาระบบ (Develop and Program) ในเชิงสถาปัตยกรรม N-Tiers (PT - MT - DT) ระดับดี สามารถวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า และออกแบบโปรแกรมได้ตามหลัก OOP (Object Oriented Programming) ระดับดี มีความรู้และประสบการณ์จัดการ Source Control และ Deploy Application มีประสบการณ์ การพัฒนา Mobile Application หรือ Mobile Application ด้วย Xamarin จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความสามารถและประสบการณ์ในการควบคุมงานของตนเองและทีมงาน ให้ตรงตามการออกแบบ และตามเวลาที่กำหนดไว้
   
   
   
   

ProsperSof Consulting Co., Ltd
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 4 อัตรา
ประกาศงาน 24 เมษายน 2562
หางานSystem Analysis Specialist System Analysis Specialist
    อายุไม่เกิน 40 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโทสาขา Computer Science, Computer Engineering, IT, MIS, Business Computer หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การทำงานตำแหน่ง System Analyst ให้กับ Project ขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่ อย่างน้อย 3 ปี มีประสบการณ์การทำงานให้กับ Project ที่เกี่ยวกับระบบ Banking หรือ Financial จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้ความเข้าใจในธุรกิจ Banking หรือ Financial มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบระบบธุรกิจในระดับทั่วไป มีความเข้าใจใน SDLC concept เป็นอย่างดี มีบุคลิกและมุนษย์สัมพันธ์ดี, สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ มีความสามารถในการสื่อสารได้เป็นอย่างดี และมีภาวะผู้นำ ปรับตัวเพื่อการทำงานร่วมกับทีมงานได้เป็นอย่างดี และช่วยเหลือ แบ่งปัน เพื่อบรรลุจุดมุ่งหมายร่วมกัน
   
   
   
   

ProsperSof Consulting Co., Ltd
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 4 อัตรา
ประกาศงาน 24 เมษายน 2562
หางานDigital PR and Creative Event Marketing Digital PR and Creative Event Marketing
    เพศชาย หรือหญิง อายุ 22 -30 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป มีความคิดสร้างสรรค์ และสามารถคิดนอกกรอบได้ มีความรับผิดชอบสูง และมีบุคลิกภาพดี เก่งในด้านการจัดการ และประสานงานได้อย่างดีเยี่ยม สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับดี ถึงดีเยี่ยม สามารถเดินทางต่างจังหวัด และต่างประเทศได้ รักการเรียนรู้ในการทำงานที่ท้าทาย เจอกับโจทย์ที่แปลกใหม่ มีประสบการณ์ด้าน Marketing หรือ Organizer จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีเป้าหมายที่ต้องการพัฒนาศักยภาพของตัวเอง ไปสู่จุดที่สูงสุดเท่าที่จะทำได้ งานนี้เหมาะกับคุณ
   
   
   
   

Bangkok Web Solution Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานJava Programmer Java Programmer
    Male/Female, Thai nationality, Age 22-35 years. Bachelor?s Degree in IT, Computer Science, Computer Engineering or related fields. Minimum 3 years? experience in computer programming. Proven working experience in Java development. Hands on experience in designing and developing applications using Java EE platforms Ability to adapt quickly to changing technologies, frameworks, language, methodologies etc. Desire to continue learning and improving. New graduate is welcome.
   
   
   
   

Genius Soft.Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 15 อัตรา
ประกาศงาน 15 มีนาคม 2562
หางานQA Call Center QA Call Center
    เพศชาย-หญิง อายุ 22-27 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา ประสบการณ์ทำงาน 1-3 ปี หากเคยมีประสบการณ์ทำงานด้านวางมาตรฐานบริการมาก่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะการคิดวิเคราะห์ ละเอียด รอบครอบ มีความคิดเชิงวิเคราะห์ ทักษะในการแก้ไขปัญหา เข้ากับคนง่าย คิดบวก สนุกสนาน
   
   
   
   

Aston International Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 2 อัตรา
ประกาศงาน 15 มีนาคม 2562
หางานTelesales Telesales
    เพศชาย หญิง อายุ 20 ? 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไปในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีทักษะในการเจรจาต่อรองและการนำเสนอที่ดี มีทักษะในการสื่อสารทางโทรศัพท์อย่างมีประสิทธิภาพ มีความสมารถในการใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ มีความสามารถรับแรงกดดันและอดทนต่อสภาวะต่างๆในการทำงาน
   
   
   
   

บริษัท แอดวานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 มีนาคม 2562
หางานUI Developer UI Developer
    ไม่สนใจวุฒิการศีกษา รักการออกแบบ ชอบความสวยงาม มีความคิดสร้างสรรค์ มีลัษณะเป็นคนละเอียดรอบคอบ และมีความรับผิดชอบ สามารถทำงานเป็นทีมได้ มีความสามารถในการทำงานเกี่ยวกับ Interface อาทิ HTML CSS Photoshop Sketch Xd หรืออื่นๆ รู้จัก Git
   
   
   
   

บริษัท คอมพิวเตอร์โลจี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 กุมภาพันธ์ 2562
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถหางานกลุ่มบริษัทคอมพิวเตอร์ออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อสมัครงาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงานบริษัทIT ซึ่งท่านสามารถสมัครงานบริษัทไอที และหางานบริษัทคอมพิวเตอร์ ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง


ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 20 มิถุนายน 2562

ผู้ใช้งาน 53236 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128324 คน