ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1 หน้า

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม คลินิก สามารถส่งใบสมัครให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!

ประกาศตำแหน่งงานว่าง กลุ่มบริษัท โรงพยาบาล อัพเดทที่นี่


สมัครงานบริษัทโรงพยาบาล | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com :- ประกาศรับสมัครงานบริษัทโรงพยาบาล , ตำแหน่งงานว่างบริษัทสุขภาพ , งานบริษัทคลินิก
หางานOperation Administrator (4months Contract) *URGENTLY REQUIRED Operation Administrator (4months Contract) *URGENTLY REQUIRED
    1. ชาย / หญิง อายุ 22-28 ปี 2. จบการศึกษาระดับปริญญาตรีไม่จำกัดสาขา 3. มีประสบการณ์งาน Admin อย่างน้อย 6 เดือน 4. มีทักษะการสื่อสารที่ดี 5. สามารถใช้โปรแกรม Excel,Word,Outlook ได้อย่างคล่องแคล่ว 6. รักการออกกำลังกาย
   
   
   
   

Fitness First (Thailand) Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 ตุลาคม 2562
หางานTechnician Fitness First ประจำสาขา เซ็นทรัล ขอนแก่น Technician Fitness First ประจำสาขา เซ็นทรัล ขอนแก่น
    1. เพศชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป 2. จบการศึกษาระดับ ปวช. , ปวส. และปริญญาตรี สาขาไฟฟ้า ซ่อมบำรุง 3. มีประสบการณ์ในการทำงานด้านการดูแล ซ่อมบำรุง ระบบไฟฟ้า ประปา แอร์ อย่างน้อย 1 ปี 4. ผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว 5. ขับรถยนต์ได้และมีใบขับขี่รถยนต์ มีรถยนต์ให้ใช้ในการปฏิบัติงาน
   
   
   
   

Fitness First (Thailand) Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 ตุลาคม 2562
หางานพนักงานขายและที่ปรึกษาสมาชิก Fitness First แลนด์มาร์คพลาซ่า พนักงานขายและที่ปรึกษาสมาชิก Fitness First แลนด์มาร์คพลาซ่า
    1. สัญชาติไทย อายุ 22 ปีขึ้นไป 2. จบการศึกษาระดับปริญญาตรีไม่จำกัดสาขา 3. มีประสบการณ์ทำงานขาย หรืองานบริการอย่างน้อย 1 ปี 4. บุคลิกภาพดี รูปร่างสมส่วน รักการออกกำลังกาย 5. มีทักษะการสื่อสารที่ดี 6. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
   
   
   
   

Fitness First (Thailand) Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 ตุลาคม 2562
หางานผู้ช่วยทันตแพทย์ สาขาเปิดใหม่ (รามอินทรา) ผู้ช่วยทันตแพทย์ สาขาเปิดใหม่ (รามอินทรา)
    1. เพศ หญิง 2. จบการศึกษาระดับ ม.3 ขึ้นไป 3. มีประสบการณ์ด้านผู้ช่วยทันตแพทย์ อย่างน้อย 1 ปี 4. มีความรับผิดชอบในหน้าที่และละเอียดรอบคอบ 5. มีความอดทนต่อแรงกดดันได้ดี 6. สามารถทำงานเป็นทีมได้ดี 7. มีทัศนคติที่ดีต่องานผู้ช่วยทันตแพทย์ 8. กล้าแสดงออก 9. ทำงาน เสาร์-อาทิตย์ หยุดวันธรรมดา เดือนละ 6 วัน
   
   
   
   

บริษัท แพทย์จัดฟัน จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 ตุลาคม 2562
หางานDirector of Sales Director of Sales
    1. Welcome All Genders and Aged. 2. At least 10 years working experience with at least 5 years in managerial level. 3. Strong interpersonal skills, ability to planning, reporting, control, develop and manage well at all levels of the organization. 4. Strong administrative skills, along with excellent communication and negotiation skills. 5. Ability to supervise and strongly motivate sales professionals is a must. 6. Good command in English both writing and speaking. 7. Strong knowledge in Microsoft Office.
   
   
   
   

บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 ตุลาคม 2562
หางานพนักงานสต๊อกสินค้า พนักงานสต๊อกสินค้า
    เพศชาย/หญิง ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา อายุ 18 ปีขึ้นไป มีความรับผิดชอบ,ซื่อสัตย์,สามารถยกของหนักได้ มีความอดทนสูง ทำงานภายใต้ความกดดันได้ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีทักษะการนำเสนอสื่อสารที่ดี ไม่เคยเกี่ยวข้องกับยาเสพติด/ไม่สูบบุหรี่ ขับรถยนต์ได้ จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

ราชวิถีเภสัช
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 5 อัตรา
ประกาศงาน 12 กรกฎาคม 2562
หางานนักวิทยาศาสตร์ สาขาเคมี นักวิทยาศาสตร์ สาขาเคมี
    วุฒิ ปริญญาตรี วิทยาศาสตร์ สาขาเคมี อายุ 30 - 35 ปี สามารถใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐานได้เป็นอย่างดี มีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี ทำ process validation Cleaning validation cleaning hold time วิเคราะห์ Finish product RAW MATERIAL
   
   
   
   

บริษัท เภสัชกรรม เค.บี. จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 กรกฎาคม 2562
หางานที่ปรึกษาด้านความงามออนไลน์ (Online Beauty Consultant) ที่ปรึกษาด้านความงามออนไลน์ (Online Beauty Consultant)
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 18-35 ปี จบการศึกษา ปวช-ป.ตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง ***สามารถทำงานเป็นกะ ได้ (08.00-17.00 น. และ 11.00-20.00 น.และ 13.00-22.00 น)*** มีน้ำเสียง ไหวพริบ ทักษะในการสื่อสาร โต้ตอบผ่านสือออนไลน์ และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา และไม่มีปัญหาในเรื่องการเดินทาง ความถนัดในเรื่องเทคโนโลยี สื่อออนไลน์ต่างๆ ชอบเล่นโซเชียลมีเดีย หากมีประสบการณ์งานให้คำปรึกษาหรืองานขายช่องทางออนไลน์ของคลินิกความงาม จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft Office ได้ กระตือรือร้น มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ พร้อมจะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และพิมพ์ภาษาไทยได้ในระดับดี
   
   
   
   

บริษัท บีคัมเวลท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 กรกฎาคม 2562
หางานIT Support IT Support
    เพศชาย อายุระหว่าง 26 ? 38 ปี จบปริญญาตรีขึ้นไป สาขา Computer Science, Business Computer หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทางด้าน IT Support ,ERP มาแล้วอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป มีความสามารถในการติดตั้งระบบเครือข่ายและระบบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เชื่อมต่อต่าง ๆ มีความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ Hardware and Software ตลอดจน การวางระบบเครือข่าย LAN, WAN และ Internet สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมต่าง ๆ ได้ดี มีความสามารถในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สามารถในการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ Word, Excel และ Power Point บุคลิกภาพดี มีความสามารถในการสื่อสารเป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท บีคัมเวลท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 กรกฎาคม 2562
หางานแพทย์ ประจำสาขากรุงเทพฯ แพทย์ ประจำสาขากรุงเทพฯ
    1. มีใบประกอบโรคศิลป์ และแขวนป้ายได้ 2. อัธยาศัยดีเป็นที่รักของคนไข้และเพื่อนร่วมงาน 3. ต้องการเรียนรู้การทำงาน ขยันหาความรู้เพิ่มเติม เนื่องจากเราสนับสนุนเรื่องการเรียนรู้มาก ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ 4. มีประสบการณ์คลินิกความงามมาก่อน จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ 5. มนุษย์สัมพันธ์ดี บุคลิกดี EQ ดี 6. มีทักษะในการแนะนำหัตรการให้กัยคนไข้
   
   
   
   

บริษัท บีอีคิว จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 พฤษภาคม 2562
หางานพนักงานทรีตเมนต์หน้า-ตัว ประจำเซ็นทรัลอีสวิลล์ พนักงานทรีตเมนต์หน้า-ตัว ประจำเซ็นทรัลอีสวิลล์
    1. เพศ หญิง อายุ 20 - 35 ปี 2. วุฒิการศึกษา ปวช./ม.6 - ปริญญาตรี (ไม่จำกัดสาขา) 3. บุคลิกภาพดี รักงานบริการ มีทักษะในการติดต่อสื่อสาร 4. มีใจรักในงานบริการ งานขาย ยิ้มแย้ม 5. สามารถทำงานกะตามเวลาห้างได้ 10.00-19.00 , 11.00-20.00 , 12.00-21.00 6. หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท สปาชา บิวตี้ แอนด์ สลิม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 พฤษภาคม 2562
หางานCRM & Communities CRM & Communities
    1. เพศ ชาย/หญิง 2. อายุ 22-35 ปี 3. ปริญาตรี สาขาบริหาร และสาขาที่เกี่ยวข้อง 4. มีประสบการทำงานด้านโรงพยาบาล หรือด้านการจัดกิจกรรม Co-promotion อย่างน้อย 1-2 ปี 5. สามารถใช้ โปรแกรมMicrosoft office ได้ดี 6. มีมนุษย์สัมพันธ์ดี
   
   
   
   

โรงพยาบาลเทพธารินทร์
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤษภาคม 2562
หางานผู้ช่วยพยาบาล ( PN / NA ) สาขาสุขุมวิท 64 (BTS ปุณวิถี) ผู้ช่วยพยาบาล ( PN / NA ) สาขาสุขุมวิท 64 (BTS ปุณวิถี)
    1. เพศหญิง อายุ 20 ? 35 ปี 2. วุฒิ ม.6 + PN หรือ NA 3. ส่วนสูง 155 ซม. ขึ้นไป บุคลิกดี รักงานบริการ 4. ตรงต่อเวลา และสามารถยืดหยุ่นเวลาทำงานได้ มีความรับผิดชอบสูง
   
   
   
   

IVF Worldwide Clinic
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 พฤษภาคม 2562
หางานแม่บ้าน ประจำคลินิก สาขาสุขุมวิท 64 แม่บ้าน ประจำคลินิก สาขาสุขุมวิท 64
    1. เพศหญิง อายุ 25 ? 45 ปี 2. ทำงาน 6 วัน หยุดสัปดาห์ละ 1 วัน 3. ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน 4. ตรงต่อเวลา และสามารถยืดหยุ่นเวลาทำงานได้ มีความรับผิดชอบสูง 5. หากมีหนังสือรับรองประวัติอาชญากรรม จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

IVF Worldwide Clinic
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 พฤษภาคม 2562
หางานพนักงานทรีทเมนท์ (Therapist) คลินิกเสริมความงาม สาขาสีลม พนักงานทรีทเมนท์ (Therapist) คลินิกเสริมความงาม สาขาสีลม
    1. เพศหญิง อายุ 20 ? 35 ปี 2. วุฒิการศึกษา ม.6, ปวส., ปริญญาตรี (ถ้ามีใบประกาศฯ PN หรือ NA จะพิจารณาเป็นพิเศษ) 3. ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ (ผ่านสัมภาษณ์อบรมฟรี) แต่หากมีประสบการณ์จะได้รับพิจารณาพิเศษ 4. ตรงต่อเวลา และสามารถยืดหยุ่นเวลาทำงานได้ มีความรับผิดชอบสูง 5. ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน 6. บุคลิกดี เรียนรู้เร็ว คล่องแคล่ว รักงานบริการ
   
   
   
   

IVF Worldwide Clinic
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 พฤษภาคม 2562
หางานประชาสัมพันธ์ Reception / เวชระเบียน (สาขาสุขุมวิท 20 ใกล้ BTS อโศก) ประชาสัมพันธ์ Reception / เวชระเบียน (สาขาสุขุมวิท 20 ใกล้ BTS อโศก)
    1. เพศหญิง อายุ 20 ? 35 ปี 2. วุฒิการศึกษา ปวส. ? ปริญญาตรี ทุกสาขา 3. ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ แต่หากมีประสบการณ์ด้านคลินิก / รพ. มาก่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษ 4. สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ดี 5. ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน 6. ตรงต่อเวลา และสามารถยืดหยุ่นเวลาทำงานได้ มีความรับผิดชอบสูง 7. บุคลิกดี ยิ้มแย้ม เรียนรู้เร็ว คล่องแคล่ว รักงานบริการ มนุษย์สัมพันธ์ดี
   
   
   
   

IVF Worldwide Clinic
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 พฤษภาคม 2562
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถหางานกลุ่มบริษัทโรงพยาบาลออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อสมัครงาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงานบริษัทคลินิก ซึ่งท่านสามารถสมัครงานบริษัทสุขภาพ และหางานบริษัทโรงพยาบาล ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง


ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562

ผู้ใช้งาน 53635 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128388 คน