ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ

เรื่อง สปส. แจ้งผู้ประกันตนในเขตกรุงเทพฯ รับบริการสร้างเสริมสุขภาพฟรี !

เรื่อง สปส. แจ้งผู้ประกันตนในเขตกรุงเทพฯ รับบริการสร้างเสริมสุขภาพฟรี ! | บริหารทรัพยากรมนุษย์ โดย SIAMHRM.COM :- ข้อมูลเกี่ยวกับ เรื่อง สปส. แจ้งผู้ประกันตนในเขตกรุงเทพฯ รับบริการสร้างเสริมสุขภาพฟรี !, บทความ เรื่อง สปส. แจ้งผู้ประกันตนในเขตกรุงเทพฯ รับบริการสร้างเสริมสุขภาพฟรี !, ตัวอย่าง เรื่อง สปส. แจ้งผู้ประกันตนในเขตกรุงเทพฯ รับบริการสร้างเสริมสุขภาพฟรี !, HR, HRM

รายละเอียด 64/2548

สำนักงานประกันสังคม (สปส.) ร่วมกับ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) สาขากรุงเทพมหานคร จัดบริการสร้างเสริมสุขภาพและป้องกันโรคในสถานพยาบาลให้กับผู้ประกันตนในเขตกรุงเทพมหานคร ขอรับบริการได้จากโรงพยาบาลกว่า 40 แห่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมให้บริการตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
นายไพโรจน์ สุขสัมฤทธิ์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่าขณะนี้สำนักงานประกันสังคม และสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ สาขากรุงเทพมหานคร ได้ร่วมกันมอบสิทธิประโยชน์ด้านสร้างเสริมสุขภาพและป้องกันโรคสำหรับผู้ประกันตนในเขตกรุงเทพมหานคร
การให้บริการดังกล่าวสำหรับลูกจ้างผู้ประกันตนที่ขึ้นทะเบียนกับโรงพยาบาลในโครงการประกันสังคมในเขตกรุงเทพมหานคร สามารถไปรับบริการตามสิทธิประโยชน์ด้านสร้างเสริมสุขภาพ ฯ ได้ที่โรงพยาบาลที่ผู้ประกันตนเลือกตามบัตรรับรองสิทธิการรักษาพยาบาลโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ประกอบด้วย โรงพยาบาลรัฐ 16 แห่ง และโรงพยาบาลเอกชน 31 แห่ง รวมทั้งสิ้น 47 แห่ง
สิทธิประโยชน์ที่ผู้ประกันตนได้รับ ได้แก่ การตรวจสุขภาพ ให้บริการตรวจร่างกายทั่วไป ตรวจวัดสายตา ตรวจมะเร็งปากมดลูก ฯลฯ ,การฝากครรภ์ ให้บริการตรวจครรภ์และตรวจร่างกายทั่วไปสำหรับหญิงตั้งครรภ์ ,การวางแผนครอบครัว ให้บริการตรวจหลังคลอด การคุมกำเนิดชั่วคราว ,การให้คำปรึกษาแนะนำและให้ความรู้ ให้คำปรึกษารายบุคคลและรายกลุ่ม นิทรรศการและสื่อให้ความรู้ และการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคในช่องปาก ตรวจสุขภาพและแนะนำเกี่ยวกับทันตสุขภาพ
“สปส.และสปสช.ร่วมมือกันจัดให้มีโครงการดังกล่าวขึ้นเพราะตระหนักถึงสุขภาพของผู้ประกันตนเป็นสำคัญ ทั้งนี้สามารถขอรับบริการได้ตั้งแต่บัดนี้ - 30 กันยายน 2548 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สายด่วนประกันสังคม 1506 หรือสายด่วนสปสช. โทร.1330 ตลอด 24 ชั่วโมง” เลขาธิการกล่าวในที่สุด

 
ศูนย์สารนิเทศ โทรศัพท์/โทรสาร 0-2956-2534 www.sso.go.th


ศูนย์สารนิเทศ โทรศัพท์/โทรสาร 0-2956-2534 www.sso.go.th

จำนวนผู้ชม 2455 ครั้ง
ข้อมูลในหมวดหมู่เดียวกันผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)
ติดต่อเรา : 02-279-0466


หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 18 กันยายน 2564

ผู้ใช้งาน 55393 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128502 คน