ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


ปัจจัย 5 สิ่งที่พนักงานในองค์กรต้องการ

ปัจจัย 5 สิ่งที่พนักงานในองค์กรต้องการ | บทความการบริหารทรัพยากรมนุษย์ โดย SIAMHRM.COM :- ข้อมูลเกี่ยวกับ ปัจจัย 5 สิ่งที่พนักงานในองค์กรต้องการ , ตัวอย่าง ข้อมูลเกี่ยวกับ ปัจจัย 5 สิ่งที่พนักงานในองค์กรต้องการ , บทความ ข้อมูลเกี่ยวกับ ปัจจัย 5 สิ่งที่พนักงานในองค์กรต้องการเหล่านี้คือปัจจัย 5 สิ่ง ที่องค์กรจำเป็นจะต้องมี เพื่อช่วยกระตุ้นให้พนักงานทำงานอย่างมีความสุข

1.การได้รับการยอมรับ เป็นหลักการพื้นฐานสำหรับพนักงานในองค์กรทุกคน ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้รับปฏิบัติด้วยการยอมรับนับถือ พวกเขาจะตอบรับการทำงานอย่างดี ส่วนหนึ่งของการแสดงความยอมรับนับถือคือการชมเชย หรือให้การตอบรับในเรื่องการทำงาน

2.พนักงาน ต้องการที่จะรู้สึกว่า ตัวเองอยู่ในกลุ่มของพนักงานที่มีความสามารถ นั่นหมายความว่า พวกเขาทุกคนจะต้องรู้และเข้าถึงข้อมูล ได้รวดเร็วเท่าๆ กัน เมื่อพนักงานทุกคนได้รับข้อมูลการทำงานที่ถูกต้องและรวดเร็ว ระยะเวลาในการทำงานก็จะลดลง และงานจะเสร็จเร็วมากขึ้น

3.พนักงานต้องการเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ เพื่อพัฒนาขีดความสามารถ และเพิ่มพูนความรู้ที่เกี่ยวข้องในสายอาชีพ การเปิดโอกาสให้พนักงานเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ หรือเรียนคอร์สพิเศษเพิ่มเติม จะถูกนำกลับมาใช้ในการพัฒนาองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ และพนักงานส่วนมากก็ชอบวิธีนี้

4.พนักงานต้องการมีส่วนร่วมในการตัดสินใจเกี่ยวกับงานที่รับผิดชอบ การให้พนักงานได้มีอำนาจในการตัดสินใจมากขึ้น ช่วยผลักดันให้เกิดการทำงานอย่างละเอียดรอบคอบ และจะช่วยให้องค์กรได้พัฒนาอย่างเต็มที่

5.พนักงานต้องการสภาวะการเป็นผู้นำ พวกเขาต้องการรู้สึกถึงการยืนอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม หรือตำแหน่งที่ถูกกำหนดให้มีความสำคัญ พนักงานบางคนยังชอบที่จะอยู่ในตำแน่งที่สูงกว่าความสามารถของตัวเอง และพนักงานอีกเป็นจำนวนมาก ปรารถนาจะมีลูกมือที่ไว้ใจได้สักคน ที่จะคอยช่วยเหลือในงานเล็กๆ น้อยๆ ได้

หากปัจจัยเหล่านี้สามารถอยู่ในองค์กรได้ตลอดไป มันจะกลายเป็นแรงกระตุ้น และช่วยเพิ่มความสุขของพนักงานได้อย่างต่อเนื่อง และองค์กรก็จะมีประสิทธภาพมากขึ้น

จำนวนผู้ชม 8185 ครั้ง
ข้อมูลบทความ ในหมวดหมู่เดียวกันผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)
ติดต่อเรา : 02-279-0466


หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 18 กันยายน 2564

ผู้ใช้งาน 55393 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128502 คน