ฝันบอกเหตุ ผีๆ , มุมภาพถ่าย ดูดวง ทำนายทายทัก จิตวิทยา ขำขันอื่นๆ | เว็บบอร์ด HR กระดาน ถาม - ตอบ ปัญหาแรงงาน ที่ SIAMHRM.COM


กระดานถาม-ตอบปัญหาการทำงาน 
ฝันบอกเหตุ ผีๆ
มุมภาพถ่าย ดูดวง ทำนายทายทัก จิตวิทยา ขำขันอื่นๆ

รายละเอียด :  
เรื่องนี้ไม่ได้เกิดกับตัวเองเกิดขึ้นกับคนชื่อพล
พลสะดุ้งสุดตัวพร้อมกันตะโกนลั่นห้องใช่แล้ว...พลฝันร้าย ในฝันช่างยาวนาน ทั้งที่เวลาจริงมันแค่ 10-20 นาทีเอง พลพยายามนึกเรื่องที่เพิ่งฝันก็ได้ความว่า

พลอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่ง มันเป็นบ้านเก่าที่พลเคยอยู่ แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไป แต่ในฝันพลไม่สะท้านกับสิ่งเหล่านี้ ที่หลังบ้านเป็นลานกว้าง พลอยู่กับยายและพี่อีก 1 คน พลออกมาวิ่งเล่นตรงลานกว้างเพราะตอนมืดจะมีหนังมาฉาย

ขณะนั้นเอง พลเหลือบไปเห็นยายกำลังทะเลาะกับคนข้างบ้าน พลตกใจมากจึงตะโกนเรียกพี่ซึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกัน ครั้งแล้วครั้งเล่าแต่ก็ไม่มีเสียงออกมาจากลำคอพลเลย

จนพลเห็นยายไล่ตีคนข้างบ้าน มันผิดวิสัยของยาย เพราะท่านไม่เคยไล่ตีใคร พลจึงตัดสินใจรีบวิ่งกลับมาที่บ้านทันที พอดีกับที่พี่พลหันมาทางพลจึงรีบวิ่งตามมา

และแล้วพลก็เห็นภาพที่น่าสะเอนใจที่สุดจนน้ำตาร่วง พลเห็นยายกำลังใช้เลื่อยๆตัวเองอยู่ พลอธิบายความรู้สึกตอนนั้นไม่ได้ พลพยายามตะโกนให้ยายหยูด แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ พลจึงรีบปีนเข้าไปในบ้าน ยาย ชักเลื่อยออกแล้ววิ่งตรงมาหาพล สายตายายบ่งบอกว่าจะฆ่าพลอย่างแน่ยายจับแขนพลได้ และกำลังจะเลื่อยแขนพล พี่จับแขนยายได้ทัน พลปีนข้ามไปได้แล้วแต่คนที่ยืนอยู่ตรงหน้าพลไม่ใช่ยาย ยายไม่ใช่หน้าอย่างนี้ เขาไม่ใช่ยายพล

พลสะดุ้งตื่น เหนื่อยแทบขาดใจตาย

หลังจากนั้น 3 วัน พลก็ได้ว่ายายที่บ้านนอกเสียชีวิตแล้ว แกเดินไปตลาดแล้วโดนรถบรรทุกชน
ตัวขาดป็น 2 ท่อน


ผีน่ะไม่รู้ว่ามีจริงหรือเปล่า
เพราะคนกลัวพี่
ส่วนมากไม่ค่อยเจอผีของจริง
แต่พวกที่ชอบท้านี่สิ
เดี๋ยวก็โดนหลอกเดี๋ยวก็โดนหลอน
จากประสบการณ์ของพลที่บอกเล่าเรื่องราว
ในผีนเรื่องนี้
ไม่ว่าคุณจะกลัวผีหรือไม่
ขอให้ให้สงบปากสงบคำไว้ก่อนเป็นดี


โพสโดย : FERNSY (IP : 124.157.204.38 )
วันที่ 01/02/2007 08:25:32 เข้าชม 25,839
โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูลข่าวสาร มิฉะนั้นอาจตกเป็นเหยือมิจฉาชีพ หลอกลวง ให้ท่านได้รับความเสียหายได้.

 

 
แสดงความเห็น
 

<< แรกสุด < ย้อนกลับ ต่อไป > ท้ายสุด >>

 




Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
ผู้แสดงความเห็น :
E-mail:
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
 



คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ


 
ประกาศเตือน : การ Spam เว็บไซต์ มีความผิดตามกฎหมาย ระบบของเราได้บันทึก IP ของท่านทุกครั้งเมื่อมีการใช้งาน




ปรึกษาปัญหากฎหมาย และรับว่าความทั่วราชอาณาจักร (ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ)
(ธรรมศาสตร์ (น.บ.), รามคำแหง (น.ม), เนติบัณฑิตไทย (นบท.)
การบริหารทรัพยากรมนุษย์ (เกียรตินิยม อันดับ2) B.B.A.(Human Resource Management)
สยามเอชอาร์เอ็มดอทคอม ,จ๊อบสยามดอทคอท, ลอว์สยามดอทคอม

ติดตามความรู้กฎหมายแรงงาน หรือ ติดต่อเรา ที่ ...
เพจ ทนายคดีแรงงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์ | กลุ่ม ปรึกษากฎหมายคดีแรงงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์