ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 6

  


หางานการตลาด , หางานขาย , หางานส่งเสริมการขาย อัพเดทที่นี่


หางาน การตลาด, ตำแหน่งงานว่าง ขาย , สมัครงาน ส่งเสริมการขาย | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย
    เพศชาย/หญิง มีประสบการณ์ด้านการตลาด ติดต่อ ประสานงาน สามารถอ่าน drawing ได้ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความอดทนสูง สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีรถยนต์เป็นของตัวเอง มีทักษะในการเจรจาต่อรอง
   
   
   
   

บริษัท คอมมิวเวลเอ็นเตอร์ไพรส์(ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานพนักงาน SA./พนักงานขาย/พนง.CRM (ประจำโชว์รูมรถยนต์ Suzuki) พนักงาน SA./พนักงานขาย/พนง.CRM (ประจำโชว์รูมรถยนต์ Suzuki)
    เพศชาย/หญิง อายุ 21 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวช. ขึ้นไป สาขาช่างยนต์(เฉพาะตน.ช่าง) มีประสบการณ์ด้านงานซ่อมรถยนต์/ขาย/CRM. จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้ มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถทำงานเป็นทีมได้ มีบุคลิกภาพดี, มีจิตสำนึกในงานบริการ มีความซื่อสัตย์, ขยัน, อดทน, ตรงต่อเวลา มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง, ขยัน, อดทน
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุพัฒน์มอเตอร์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานพนักงานขาย (ประจำสาขายางตลาด) พนักงานขาย (ประจำสาขายางตลาด)
    วุฒิการศึกษาระดับปวช.ขึ้นไป เพศชาย/หญิง มีประสบการณ์ด้านการขายจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี บุคลิกดี สามารถขับรถยนต์ได้และมีใบขับขี่จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความขยัน อดทน ซื่อสัตย์ ตำแหน่ง นิติกร เพศชาย อายุ 22 ปีขึ้นไป เคยฝึกงาน หรือ มีประสบการณืด้านงานกฎหมาย/นิติกร วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขานิติศาสตร์ สามารถใช้โปรแกรม Word,Excel ได้
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุพัฒน์มอเตอร์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานSales Executive (ประจำสาขากระบี่) Sales Executive (ประจำสาขากระบี่)
    ไม่จำกัดเพศ อายุระหว่าง 22-33 ปี จบการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป สาขาใดก็ได้ มีใจรักการบริการ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีทักษะการนำเสนอดี มีทักษะการใช้งานด้านคอมพิวเตอร์ Microsoft Office สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เบื้องต้น มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ และรถยนต์เป็นของตนเอง หากมีหนังสือรับรองการทำงานด้านงานขาย จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Boncafe (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560
หางานหัวหน้าแผนกการตลาด หัวหน้าแผนกการตลาด
    ชาย/หญิง อายุไม่เกิน 40 ปี (เพศชายต้องผ่านหลักสูตร รด. หรือผ่านเกณฑ์ทหารเรียบร้อยแล้ว) ปริญญาตรีทุกสาขา เกรดเฉลี่ย 2.5 ขึ้นไป มีประสพการณ์การทำงานอย่างน้อย 3 ปี มีความสามารถในการบริหารงานการตลาดได้ มีความรับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมาย สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ สามารถขับขี่รถยนต์ และ มีใบขับขี่
   
   
   
   

บริษัท โตโยต้ากาญจนบุรี1995ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560
หางาน พนักงานกิจกรรมการตลาด  พนักงานกิจกรรมการตลาด
    ชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี (เพศชายต้องผ่านหลักสูตร รด. หรือผ่านเกณฑ์ทหารเรียบร้อยแล้ว) ปริญญาตรีทุกสาขา เกรดเฉลี่ย 2.5 ขึ้นไป มีใจรักในการทำกิจกรรม ออก Event ต่างๆ สามารถออกทำกิจกกรมนอกสถานที่ได้ สามารถทำงานล่วงเวลา และ กลับบ้านดึกได้ (เป็นบ้างโอกาส)
   
   
   
   

บริษัท โตโยต้ากาญจนบุรี1995ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560
หางานพนักงานขายประจำสาขา พนักงานขายประจำสาขา
    เพศ ช/ญ. อายุ 20ปี ขึ้นไป จบการศึกษาระดับ ม.6/ปวช. ขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านงานขายและบริการอย่างน้อย 2 ปี
   
   
   
   

บริษัท ปั้นคำหอม เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่การตลาด เจ้าหน้าที่การตลาด
    เพศชาย-หญิง อายุ 25 ปี ขึ้นไปปริญญาตรีในสาขาบริหารธุรกิจ, การตลาด, นิเทศศาสตร์, วารสารศาสตร์ มีทักษะการบริหาร มีทักษะคอมพิวเตอร์ดี มีทักษะในการสื่อสารดี,มีทักษะในการประสานงานดี มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์
   
   
   
   

บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กันยายน 2560
หางานการตลาดเช่าซื้อรถยนต์ใหม่และรถยนต์มือสอง (อยุธยา) การตลาดเช่าซื้อรถยนต์ใหม่และรถยนต์มือสอง (อยุธยา)
    วุฒิ ปวส. หรือ วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป ไม่จำกัดสาขา มีประสบการณ์ด้านสินเชื่อ หรือการตลาดเช่าซื้อรถยนต์ 0 – 5 ปี มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office ระดับดี มีทักษะในการคิดวิเคราะห์ พิจารณาสินเชื่อ มีทักษะในการสื่อสารและเจรจา มีมนุษย์สัมพันธ์ ใจรักงานบริการและบุคลิกภาพดี มีความละเอียดรอบคอบ และสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ และมีรถยนต์ส่วนตัวสามารถนำมาใช้ในการทำงานได้
   
   
   
   

ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กันยายน 2560
หางานSale Engineer Sale Engineer
    Age : 25 Up Education: Bachelor Degree Marketing or Business English Experience : 3 years. Qualification : ISO/TS16949,ISO 14001 or Have experien of PCB ,Assy Factory. Other / Special skill : Of English good speak ,Read write or Korean Language. มีใจรักงานขายและงานบริการ มีทักษะในการติดต่อประสานงาน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี รักความก้าวหน้า กระตือรือร้นในการทำงาน
   
   
   
   

APCB Electronics ( Thailand ) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กันยายน 2560
หางานSales Executive (30-40K) ประจำนิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน Sales Executive (30-40K) ประจำนิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน
    Male/Female, Age 25 years old up. Bachelor’s degree or higher in Engineer, Business Administration or any field At least 3 years experience in sales electronic component product English communication is a must Have own car and driving license
   
   
   
   

บริษัท มายด์เอจ อินโนเวชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กันยายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่เปิด invoice ขาย เจ้าหน้าที่เปิด invoice ขาย
    สมัครด้วยตนเองที่บริษัท วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08:00-16:00 น. •ส่งใบสมัครทาง E-mail •สมัครผ่าน JobThai.com (Click Apply Now)
   
   
   
   

บริษัท ไทย เมน เทค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กันยายน 2560
หางานพนักงานขาย พนักงานขาย
    ไม่กำหนดเพศ ไม่กำหนดอายุ ไม่กำหนดวุฒิการศึกษา ขอเพียงมีประสบการณ์ในการขายสินค้าโรงงานอุตสาหกรรม สามารถขายสินค้าได้ตามความถนัดจากประสบการณ์ที่ผ่านมา และต้องขายสินค้าของบริษัทฯร่วมด้วย
   
   
   
   

บริษัท สตาร์ พรีเมี่ยม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กันยายน 2560
หางานSales Staff Sales Staff
    Female Age 25 years up Bachelor degree in related fields. Knowledgeable in Excel , PowerPoint and Word. At least 1 - 2 years working experience in related field for Sales staff. Knowledge of ISO 9001, ISO 14001 is an advantage. Ability to work under pressure and solve problems in order to achieve set performance objectives
   
   
   
   

บริษัท ยามาโค พรีซิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กันยายน 2560
หางานTruck Sales Consultant Truck Sales Consultant
    Male / Female Bachelor’s degree or higher in Engineering or other related fields At least 3 years of related experience in technical sales Strong interpersonal and communication skills Background from automotive industry and familiar with customer in northeast area is preferable Self-motivated and adaptable to be able to work with minimal supervision Willingness to travel and work in a global team of professionals Experienced in the automotive industry is advantageous Good command in writing, reading, speaking and comprehension in English Computer literate in Microsoft Office
   
   
   
   

บริษัท มายด์เอจ อินโนเวชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 9 อัตรา
ประกาศงาน 15 กันยายน 2560
หางานพนักงานขายหน่วยรถเซลล์,หัวหน้าส่วนบรรจุ พนักงานขายหน่วยรถเซลล์,หัวหน้าส่วนบรรจุ
    ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา มีใบขับขี่ ทร.2 ทักษะด้านภาษาอังกฤษ พูด อ่าน เขียน พอได้บ้าง มีความละเอียดรอบคอบ, มีความรู้เรื่องระบบคุณภาพ สามารถเดินทางมาทำงานได้ด้วยตนเอง และเริ่มงานได้ทันที สามารถยกของหนักได้
   
   
   
   

บริษัท น้ำปลาพิไชย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 กันยายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย
    เพศ หญิง -อายุ 22 - 35 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การด้านการขายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์หรือชุดสายไฟwire harness สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนกับชาวต่างชาติได้ดี หากสามารถสื่อสารด้วยภาษาญี่ปุ่นจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้า
   
   
   
   

Celeraise (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 กันยายน 2560
หางานพนักงานขายทางโทรศัพท์/Telesales  พนักงานขายทางโทรศัพท์/Telesales
    วุฒิการศึกษา ม.6,ปวช.,ปวส.,ปริญญาตรีขึ้นไป อายุ 18 ปีขึ้นไป **ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่** มีทักษะในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า และควบคุมอารมณ์ได้เป็นอย่างดี มีทักษะการเจรจาต่อรอง มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และมีใจรักในการบริการ มีประการณ์ด้าน Telesales จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท อัลฟาเอ็กเซล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 09 กันยายน 2560
หางานพนักงานขาย Part time (ประจำสาขาศูนย์การค้า Show DC)  พนักงานขาย Part time (ประจำสาขาศูนย์การค้า Show DC)
    เพศชาย / หญิง อายุ 18 ป่ี ขึ้นไป วุฒการศึกษา ม.3 ขึ้นไป ยินดีรับผู้ไม่มีประสบการณ์ หรือมีประสบการณ์ด้านการขายเสื้อผ้า, อุปกรณ์กีฬา จะพิจารณาเป็นพิเศษ สื่อสารภาษาจีนได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ บุคลิกภาพดี รักงานบริการ ซื่อสัตย์ ขยัน และมีความอดทนสูง
   
   
   
   

บริษัท เอฟ.บี.ที.สปอร์ตคอมเพล็กซ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 09 กันยายน 2560
หางานพนักงานขาย / Sales (กทม./ตจว.) พนักงานขาย / Sales (กทม./ตจว.)
    **มีความชำนาญในร้านค้าส่ง ห้างฯท้องถิ่น ร้านโชว์ห่วย จะได้รับรายได้เป็นพิเศษ** เพศชาย / หญิง อายุไม่เกิน 45 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปวช. ขึ้นไป มีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกันที่เชื่อถือได้ มีพาหนะส่วนตัว (รถยนต์ / รถจักรยานยนต์) จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความสามารถในการติดต่อ และสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า รักงานขาย มนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะเจรจา มีความรับผิดชอบ มีระเบียบวินัยในการทำงาน ซื่อสัตย์สุจริต
   
   
   
   

บริษัท ศรีมงคลกรุ๊ป (บางกอก) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 09 กันยายน 2560คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างการตลาดอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างขาย ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างส่งเสริมการขาย อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงสมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 25 กันยายน 2560

ผู้ใช้งาน 44670 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127806 คน