ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 8

ประกาศตำแหน่งงานว่าง กลุ่มบริษัท อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางาน , หางาน , หางาน | ลงประกาศงานว่าง หาคนทำงาน ที่ SiamHRM.com , งาน , งาน , งาน
หางานPc Operator Pc Operator
    วุฒิการศึกษา ปวส.ขึ้นไป ผู้ชายผ่านการเกณฑ์ทหาร ถ้ามีประสบการณ์รับพิจารณาเป็นพิเศษ มีใบขับขี่
   
   
   
   

บริษัท เวอร์เท็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล(ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 มีนาคม 2560
หางานDemi / Commis สาขา Central Fest เชียงใหม่ ประจำร้านอาหารอิตาเลี่ยน WCN Demi / Commis สาขา Central Fest เชียงใหม่ ประจำร้านอาหารอิตาเลี่ยน WCN
    เพศหญิง / ชาย อายุ 20 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์ในการทำงานในครัวมาอย่างน้อย 1 ปี หากมีประสบการณ์ทางด้านอาหารอิตาเลี่ยนจะพิจารณาเป็นพิเศษ ขยัน อดทน และมีใจรักงานบริการ ซื่อสัตย์ และตรงต่อเวลา สามารถทำงานเป็นกะได้ (กะเช้า และกะบ่าย)
   
   
   
   

Wine Connection Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 2 อัตรา
ประกาศงาน 24 มีนาคม 2560
หางานSales Engineer (อ่อนนุช - บางนา) Sales Engineer (อ่อนนุช - บางนา)
    เพศชาย/ หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมศาสตร์ (แมคคาทรอนิคส์ เครื่องกล ไฟฟ้า ขนถ่าย วัดคุม อุตสาหการ) ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ หรือมีประสบการณ์ ด้านงานขายสินค้าประเภทเครื่องมือ ไฮดรอลิก นิวเมติกส์ ปั๊มลม จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีรถยนต์ใช้ส่วนต้ว และมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ มีมนุษยสัมพันธ์ดี แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า และการเจรจาต่อรอง มีบุคลิกภาพดี การสื่อสารดี
   
   
   
   

บริษัท ชวนันท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 มีนาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายโครงการ (Project Sales) เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายโครงการ (Project Sales)
   
   
   
   
   

บริษัท ฟิวเจอร์ซายน์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 5 อัตรา
ประกาศงาน 23 มีนาคม 2560
หางานSales and Marketing Sales and Marketing
    ชาย-หญิง อายุ 22 - 37 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาการตลาดหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความสามารถด้านคอมพิวเตอร์โปรแกรม Excel และ Powerpoint สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้เป็นอย่างดี และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ มีทักษะในการพูดและการเจรจาต่อรอง รักงานขาย มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีความรับผิดชอบ มีรถยนต์ส่วนตัว
   
   
   
   

บริษัท บิ๊กวัน อินเตอร์เทรด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 5 อัตรา
ประกาศงาน 23 มีนาคม 2560
หางานการตลาด (sell หางาน) การตลาด (sell หางาน)
    เพศชาย/หญิง อายุ 21 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา สามารถหางานเข้าตามที่บริษัทมอบหมายให้ได้ มีประสบการณ์ (ในการเป็น sell หางาน โดยตรง)
   
   
   
   

บริษัท อ่อนจันทร์ ดาย แอนด์ พาร์ท จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 มีนาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ต้อนรับและส่งเสริมการขาย เจ้าหน้าที่ต้อนรับและส่งเสริมการขาย
    เพศชาย /หญิง อายุ 22-28 ปี จบการศึกษาระดับ ปริญญาตรี ด้านสาขาการท่องเที่ยว สามารถพูด ,ฟังภาษาอังกฤษได้ดี สุขภาพแข็งแรง บุคลิกผิวพรรณดี น้ำหนักเหมาะสมกับส่วนสูง ขับรถยนต์ออกต่างจังหวัดได้ ( มีใบขับขี่ประเภท 1 ) มีความสามารถในการถ่ายทอดข้อมูล กล้าคิดกล้าแสดงออก รักงานบริการ ทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ หากมีประสบการณ์ด้านงานบริการจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft office สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สามารถปฏบัติงานได้ทั้ง 2 สาขา ( สาขารังสิต - สาขาปากช่อง )
   
   
   
   

พิพิธภัณฑ์โชคชัย
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 3 อัตรา
ประกาศงาน 23 มีนาคม 2560
หางานSales Manager - Lab Chemicals and Supplies Sales Manager - Lab Chemicals and Supplies
    Degree in Science (Chemistry, Biotechnology, Molecular Biology, Biochemistry). MBA highly desirable 3 to 5 years or greater experience in a sales management role Broad based knowledge of basic laboratory analytical procedures, testing methods, and equipment coupled with the ability to diagnose customer needs and provide product solutions Fluent in English, written and oral communication Excellent organization and time management skills Excellent in supervising, coaching and team management skills Commercial acumen to negotiate long term supply agreements Highly goal-oriented and self-motivated, capable of working with minimum direction and under high pressure
   
   
   
   

บริษัท เอเพกซ์ เคมิเคิล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานSales Sernior Officer I/II Sales Sernior Officer I/II
    Bachelor graduation or higher is required. Two year experience is required. Good personality and communication and able to work under high pressure. Computer literate in MS office ,Internet and Email. Good command in English.
   
   
   
   

บริษัท ไทยฟูโกกุ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 2 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ประจำสำนักงานใหญ่ และ สาขาพัฒนาการ (สวนหลวง กรุงเทพ) เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ประจำสำนักงานใหญ่ และ สาขาพัฒนาการ (สวนหลวง กรุงเทพ)
    เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี จบวุฒิปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา มียานพาหนะและโทรศัพท์มือถือเป็นของตนเอง มีทักษะในการสื่อสารเจรจากับลูกค้า บุคลิกภาพดี รักงานขาย หรือเคยมีประสบการณ์ด้านการขาย เดินทางพบลูกค้าต่างจังหวัดได้ (ชลบุรี, ระยอง, ฉะเชิงเทรา) เดินทางสะดวกและหรือพักใกล้ที่ทำงานจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท บางกอก อินสทรูเมนท์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 7 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานKey Account Executive (Modern Trade) Key Account Executive (Modern Trade)
    MBA or top university Female ,Age 26 - 30 (new generation) Very good English (International company and career development) Analytical (database, excel, convert to presentation) Ability to travel up-country. Experience in Modern Trade sales channel Ex. Home Pro, HomeHub,Thaiwatsadu, Global House
   
   
   
   

ParexGroup Company Limited
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานMarketing officer (แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี) Marketing officer (แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี)
    เพศชาย / หญิง อายุ 25-35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการตลาด / การประชาสัมพันธ์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ 1 ปี โดยตรงด้านการตลาด เขียนแผนการตลาด วิเคราะห์ตลาด สามารถใช้คอมพิวเตอร์ และการประสานงานที่ดี โดยเฉพาะ โปรแกรมสำหรับนำเสนองาน
   
   
   
   

บริษัท วาย.เอ็ม.เอฟ. อินเตอร์เนชั่นแนล ไทย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 2 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานMarketing Executive Marketing Executive
    หญิง อายุ 23-27 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป สาขาใดก็ได้ หรือการท่องเที่ยวจะพิจารณาเป็นพิเศษ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน และรับผิดชอบในหน้าที่ บุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์ดี มีวาทศิลป์ ชอบพบปะผู้คน สามารถทำงานร่วมกันเป็นทีมได้ มีทักษะการสื่อสารและตอบโต้อีเมล์ภาษาอังกฤษได้ในระดับเบื้องต้น รักความก้าวหน้าและพร้อมที่จะเติบโตในงานที่ได้รับมอบหมาย ชอบงานที่พัฒนาตนเองตลอดเวลาและสามารถออกนอกสถานที่ได้ มีความสามารถในการใช้ Microsolf Office, Internet, Outlook สามาราถออกไป Survey hotel / Serviced apartment / Apartment / Condo ได้
   
   
   
   

PARADISE PICNIC CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานSale Assistant Staff Sale Assistant Staff
    เพศ ชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิ ปริญญาตรีด้านบริหาร มีประสบการณ์ด้านการตลาด 1-2 ปี ขับรถยนต์ได้ และมีใบขับขี่รถยนต์ หากมีรถยนต์ส่วนตัวจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะคอมพิวเตอร์ Word,Excel,Power-Point มีใจรักการบริการ,สนใจในธุรกิจจัดหารแรงงาน สามารถฟัง-พูด-อ่าน-เขียน ภาษาอังกฤษได้
   
   
   
   

OS Recruitment ( Thailand ) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่การเงิน / เจ้าหน้าที่บัญชี เจ้าหน้าที่การเงิน / เจ้าหน้าที่บัญชี
    เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.-ปริญญาตรี สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม A-softBiz, Microsoft Office (Word, Excel) ได้ดี บุคลิกภาพดี มนุษย์สัมพันธ์ดี พร้อมเรียนรู้และพัฒนาตนเองเสมอ มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน รอบคอบ รับผิดชอบ และสามารถอุทิศเวลาให้กับงานในส่วนที่รับผิดชอบได้เต็มที่ มีประสบการณ์ในสายงานจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เอสเอ็มซี พร็อพเพอร์ตี้ ซอฟต์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานพนักงานขายรองเท้าเพื่อสุขภาพ Regetta Canoe ในห้างสรรพสินค้า พนักงานขายรองเท้าเพื่อสุขภาพ Regetta Canoe ในห้างสรรพสินค้า
    เพศชาย / หญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ม.3 ขี้นไป มีโทรศัพท์ส่วนตัว Line ที่สามารถติดต่อได้สะดวก ขยัน มีความรับผิดชอบ อดทน รักงานขาย มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ ***ทางบริษัทฯขอพิจารณาบุคคลที่เข้ามาสัมภาษณ์เท่านั้น*** *** ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ หรือผู้ที่กำลังศึกษาอยู่***
   
   
   
   

บริษัท สยามโทยะ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 11 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานSales Executive / เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย Sales Executive / เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย
    สัญชาติไทย เพศชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ทุกสาขา สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ พูด อ่าน เขียน ได้ มีประสบการณ์งานขายที่เกี่ยวกับ ไอที หรือโปรแกรมระบบจัดการเอกสารหรือระบบที่ใกล้เคียงมาแล้วอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป มีความใฝ่ใจเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และสามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ หากมีรถยนต์เป็นของตนเอง จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไทยทีเซนส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานMarketing Manager Assistant Marketing Manager Assistant
    ชาย/หญิง อายุ 30 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์การทำงานด้านการตลาดอย่างน้อย 5 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี/โท สาขาการตลาด หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง ทำงานในระดับหัวหน้างานมาอย่างน้อย 5 ปี มีประวัติในการทำการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์สำหรับอาคารจนประสบความสำเร็จที่สามารถพิสูจน์ได้ สามารถวางแผนกลยุทธ์การขายและการตลาดได้อย่างเฉียบแหลม มีความรู้ความเข้าใจการตลาดทั้งออฟไลน์ ออนไลน์ และต่างประเทศอย่างดี มีความสามารถในการใช้สื่อออนไลน์ ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ชอบพบปะและติดต่อกับบุคคลภายนอก,มีความคิดสร้างสรรค์ ทางด้านงานศิลปะ มีความสามารถในการจัดเก็บและบริหารข้อมูลอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ
   
   
   
   

บริษัท แอดวานซ์ เอ็กซเชนจ์ เทคโนโลยี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานหัวหน้าเขตขาย ( สาขาอุดรธานี ) หัวหน้าเขตขาย ( สาขาอุดรธานี )
    เพศชายอายุ 33 ปีขึ้นไป สำเร็จการศึกษาระดับ ปวส.หรือปริญญาตรี มีประสบการณ์ด้านงานขาย หรือ ควบคุมทีมงานขายไม่น้อยกว่า 3 ปี มีทักษะการขาย,เจรจาต่อรอง,มีภาวะความเป็นผู้นำ มีใบอนุญาตขับขี่ ผ่านงานด้านขาย ธุรกิจ อาหารและเครื่องดื่ม จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท จอมธนา จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 มีนาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขายทางโทรศัพท์ (Telesales) เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขายทางโทรศัพท์ (Telesales)
    เพศหญิง/เพศชาย อายุ 20- 45 ปี **หากเป็นเพศที่3 พิจารณาเป็นพิเศษ** วุฒิการศึกษา ม.3,ม.6, ปวช, ปวส. หรือเทียบเท่าปริญญาตรี ปฎิบัติงาน จันทร์-ศุกร์ เวลา 09:30 น.-18:00 น. ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ทางธนาคารมีการฝึกอบรมให้ก่อนเริ่มงาน หากมีประสบการณ์ทาง Telesales จะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้หากพบปัญหาในช่วงระหว่างการทำงาน หากสามารถเพิ่มยอดขายจากการทำงานได้มากกว่าทุกๆเดือน จะได้รับการปรับเงินเดือนตามขั้น พิจารณาผลงาน 1 ปี หากถึงเกณฑ์ตามที่ธนาคารกำหนดจะได้รับการปรับตำแหน่งเป็น Staff เจ้าหน้าที่ของธนาคาร ****สามารถเข้ามายื่นใบสมัคร พร้อมสัมภาษณ์ในวันเดียวกัน และพร้อมเริ่มงานทันที**** ******งานนี้เหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการรายได้เพิ่มทุกเดือน จากความขยันในการโทรศัพท์ติดต่อลูกค้า******
   
   
   
   

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 10 อัตรา
ประกาศงาน 23 กุมภาพันธ์ 2560
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถหางานกลุ่มบริษัทออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อสมัครงาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงานบริษัท ซึ่งท่านสามารถสมัครงานบริษัท และหางานบริษัท ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)


ติดต่อ (สำนักงาน) : 02-279-0-466
ติดต่อ เบอร์ FAX : 02-279-1-882
สายด่วน (ฝ่ายขาย) : 08-8881-6100
อีเมล์ : sale@siamhrm.com

หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 26 มีนาคม 2560

ผู้ใช้งาน 44296 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127727 คน