ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 4

ประกาศตำแหน่งงานว่าง กลุ่มบริษัท อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางาน , หางาน , หางาน | ลงประกาศงานว่าง หาคนทำงาน ที่ SiamHRM.com , งาน , งาน , งาน
หางานเลขานุการ เลขานุการ
    เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี โสด วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ขึ้นไป มีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี,ถ้าได้ภาษาที่ 3 จะพิจารณาเป็นพิเศษ ต้องมีรถยนต์เป็นของตัวเอง และสามารถนำมาปฏิบัติงานได้ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ ชอบการติดต่อประสานงาน มีความรู้หรือประสบการณ์เกี่ยวกับการบริหารจัดการ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีบุคลิกภาพดี, สามารถเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้, มีความอดทนสูง
   
   
   
   

บริษัท ซี.อี.โอ อินเตอร์เนชั่นเเนลเวสต์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 มีนาคม 2560
หางานที่ปรึกษาด้านบริการ(SA) ที่ปรึกษาด้านบริการ(SA)
    เพศ : ชาย/หญิง อายุ : 22- 35 ปีขึ้นไป ระดับการศึกษา : ปวช - ปริญญาตรี ประสบการณ์ทำงาน : 1 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท นีโอ ยูนิตี้มอเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 มีนาคม 2560
หางานพนักงานประจำศูนย์บริการ 3BB( Lotus อ่อนนุช, Big c โชคชัย4 และอื่นๆ) พนักงานประจำศูนย์บริการ 3BB( Lotus อ่อนนุช, Big c โชคชัย4 และอื่นๆ)
    เพศหญิง/ชาย อายุระหว่าง 18-30 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ม.6 ขึ้นไป ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีการสอนงานให้ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 20 อัตรา
ประกาศงาน 24 มีนาคม 2560
หางานพนักงานธุรการ (ดูแลแค้มป์คนงาน/รปภ./CCTV) พนักงานธุรการ (ดูแลแค้มป์คนงาน/รปภ./CCTV)
    เพศ ชาย อายุ 25-35 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. - ป.ตรี ทุกสาขา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ หากมีประสบการณ์ด้านดูแลงานรปภ. / บ้านพักคนงาน ( จะพิจารณาเป็นพิเศษ ) มีทักษะในการประสานงาน ติดต่องาน กับบุคคลภายนอก และภายในองค์กร เป็นอย่างดี สามารถใช้ Microsoft Office ได้ดี รู้เส้นทางในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลเป็นอย่างดี ทำงาน จันทร์ ถึง เสาร์ เวลา 08.00 - 17.00 น.
   
   
   
   

POWERLINE ENGINEERING PUBLIC CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานหัวหน้าแผนกข้อมูลผลิตภัณฑ์ หัวหน้าแผนกข้อมูลผลิตภัณฑ์
    เพศชาย/หญิง อายุระหว่าง 28 - 35 ปี วุฒิปริญญาตรี สาขา IT,Electronic หรือที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ความสามารถ DTV,Component,Accessories มีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานธุรการ/ เจ้าหน้าที่ประสานงานขาย ธุรการ/ เจ้าหน้าที่ประสานงานขาย
    รายละเอียดของงาน - ทำใบเสนอราคา ติดตามใบสั่งซื้อ - ออกบิลขาย สรุปยอดขายประจำเดือน - เก็บประวัติลูกค้า - ติดต่อประสานงานขาย - งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย สถานที่ปฏิบัติงาน ตำบลคลองเจ็ด อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี อัตรา เงินเดือน 2 ตำแหน่ง ตามตกลง คุณสมบัติผู้สมัคร เพศ หญิง อายุ 22-28 ปี มีประสบการณ์พิจาณาพิเศษ มีความรับผิดชอบ ซื้อสัตย์ ตรงต่อเวลา มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีความคิดริเริ่ม มีความคล่องตัว ละเอียดรอบคอบ ใช้เครื่องใช้สำนักงานได้ เช่น Word , Excel , Power Point
   
   
   
   

บริษัท อีเอ็มจี เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานGuest Service/ Promotion Activities Coordinator Guest Service/ Promotion Activities Coordinator
    Great command of English (TOEIC score of at least 600 but is not needed) Ability to speak Chinese is a BIG advantage or other languages Self-motivation and focus on meeting targets Ability to work well in a 5 star environment, ensuring that AVC operational standards are met in relationship to Team Values and Goals Displaying personal motivation and effort to assist in the smooth operations and profitable performance of all promotional events. Demonstrating willingness to seek new knowledge
   
   
   
   

บริษัท เอ็มไอ สแควร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ (Account Executive) เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ (Account Executive)
    เพศหญิง อายุระหว่าง 20 - 30 ปี จบการศึกษาขั้นต่ำปริญญตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีทักษะในการสื่อสาร การเจรจาต่อรอง เป็นอย่างดี มีทักษะในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเป็นอย่างดี มีประสบการณ์ในการบริหารโครงการ เช่น งาน Event หรือ งานขายโครงการต่างๆ สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้เป็นครั้งคราว สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้เป็นอย่างดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี หากมีความรู้เรื่องงานออกแบบ ตกแต่งภายใน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สื่อสารภาษาจีนได้
   
   
   
   

Imbeyonds
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 มีนาคม 2560
หางานAdmin Site/เจ้าหน้าที่ธุรการโครงการ Admin Site/เจ้าหน้าที่ธุรการโครงการ
    เพศ หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิ ปวช ขึ้นไป ในสาขาที่เกี่ยวข้อง ใช้คอมพิวเตอร์ MS.Office ได้เป็นอย่างดี มีความขยัน อดทน กระตือรือร้นในการทำงาน มนุษยสัมพันธ์ดี และซื่อสัตย์ มีทักษะด้านการสื่อสาร สามารถติดต่อประสานงานทั้งภายในและภายนอกองค์กรได้เป็นอย่างดี มีระบบในการจัดเก็บเอกสาร และมีความละเอียด รอบคอบ หากมีประสบการณ์ด้านการทำงานธุรการธุรการโครงการ 2 ปีขึ้นไป ในธุรกิจประเภท อสังหาริมทรัพย์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 มีนาคม 2560
หางานACCOUNT PLANNER ACCOUNT PLANNER
    จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์ทำงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป หากมีประสบการณ์ในสายงานจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะทางด้านการตลาด การโฆษณา มีความคิดสร้างสรรค์ ค้นหาสิ่งใหม่อยู่เสมอ มีความมั่นใจในตนเอง พร้อมทักษะในการสื่อสารและนำเสนอที่ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ และทัศนคติที่ดีเยี่ยม มีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษ ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะการอ่านและเขียน ใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี โดยเฉพาะโปรแกรม Microsoft PowerPoint ไม่มีข้อจำกัดด้านเวลา และมีความอดทนพร้อมรับแรงกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท มาร์เก็ต คอนเน็กชั่นส์ เอเชีย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 2 อัตรา
ประกาศงาน 01 มีนาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์สินเชื่อส่วนบุคคล PL Consultant เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์สินเชื่อส่วนบุคคล PL Consultant
    ไม่จำกัดเพศ วุฒิ ม.6 ขึ้นไป อายุ 20-45 ปี รักงานขาย ขยัน อดทน สามารถรับผิดชอบเป้าหมายได้ รักงานบริการ และงานขาย มีความตั้งใจ และรับผิดชอบงานที่ทำเป็นอย่างดี มีความขยัน อดทน ซื่อสัตย์ และมีทักษะการสื่อสารที่ดี สามารถเริ่มงานได้ทันที มีการฝึกอบรมก่อนเริ่มงาน หากมีประสบการณ์ ด้านTele,ด้านการขายประกัน, Call Center, ด้านการขายอื่นๆ จะพิจารณาเป็นพิเศษ ไม่มีโรคประจำตัว รับ นักเรียน นักศึกษา และพารทไทม์ ****เหมาะสมกับคนที่ต้องการมีรายได้สูง****
   
   
   
   

Able Plus Trading (Milk Financial)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 20 อัตรา
ประกาศงาน 01 มีนาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (แผนกเรือขาเข้า) เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (แผนกเรือขาเข้า)
    ชาย / หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขา หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทำงานในตำแหน่งที่รับสมัคร (Freight Forwarder) ในแผนกเรือขาเข้า 0-1 ปี สามารถโต้ตอบอีเมล์เป็นภาษาอังกฤษได้
   
   
   
   

MOVEMAX SYSTEM LOGISTICS CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 มีนาคม 2560
หางานเลขานุการผู้บริหาร Bangkok เลขานุการผู้บริหาร Bangkok
    จบการศึกษาระดับปริญญาตรี เพศหญิง/ชาย สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ถ้าได้ภาษาจีนด้วยจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์การทำงานด้านเลขานุการอย่างน้อย 3 ปี สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

Jin Tian Can Trading International Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กุมภาพันธ์ 2560
หางานธุรการนิติบุคคล ธุรการนิติบุคคล
    เพศหญิง เท่านั้น สามารถใช้ MS. Office ได้คล่องโดยเฉพาะ Excel ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน พร้อมรับความคิดเห็นคนอื่น ปรับปรุงตัวเอง ใส่ใจการทำงานตลอดเวลา มีประสบการณ์การทำงาน 1 ปี สามารถทำงาน เสาร์-อาทิตย์ ได้
   
   
   
   

บริษัท โกลเด้นทูบี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กุมภาพันธ์ 2560
หางานพนักงานธุรการประจำไซต์งาน (สัญญาจ้าง) พนักงานธุรการประจำไซต์งาน (สัญญาจ้าง)
    เพศหญิง อายุ 22- 29 ปี วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป สาขาการจัดการ ศิลปศาสตร์ สังคมศาสตร์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ยินดีต้อนรับนักศึกษาจบใหม่ สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Ms.Office (Word,Excel,Power Point)ได้เป็นอย่างดี มีใจรักการบริการ ทำงานในสภาวะกดดันได้ดี สะดวกทำงานวันเสาร์ สามารถเริ่มงานได้ทันที
   
   
   
   

บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 กุมภาพันธ์ 2560
หางานCustomer Service Officer Customer Service Officer
    Female , Age 22 - 30 Year Old Bachelor's degree in Marketting or related field Experience 0 - 3 years in Marketting or Customer Service Good relationship and computer skill Welcome to new graduated
   
   
   
   

TENMA (THAILAND) CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 กุมภาพันธ์ 2560
หางานธุรการ (บัญชี/ฝ่ายผลิต) ธุรการ (บัญชี/ฝ่ายผลิต)
    สัญชาติไทย เพศหญิง อายุ 23 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป มีความซื่อสัตย์ ไม่มีประวัติผิดกฎหมายขยัน อดทน ไม่เกี่ยงงาน สามารถยืดหยุ่นวันทำงานได้ สามารถทำงานเป็นทีมได้
   
   
   
   

Annapolis Co., Ltd
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 กุมภาพันธ์ 2560
หางานAdmin/Promotion Support (ธุรการ/พิมพ์งาน) Admin/Promotion Support (ธุรการ/พิมพ์งาน)
    เพศชาย หรือหญิง อายุ 25 - 35 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. - ปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านประสานงาน/คีย์ข้อมูล/พิมพ์เอกสาร หรือเคยผ่านงานพิมพ์โปรโมชั่นต่างๆจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ในตำแหน่ง อย่างน้อย 1-2 ปี ขึ้นไปจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความกระตือรือร้น ขยัน อดทน ตั้งใจทำงาน รักความก้าวหน้าในอาชิพ มีความสามารถในการไช้คอมพิวเตอร์ MS.Office/Internet และอุปกรณ์สำนักงานได้เป็นอย่างดี สามารถพิมพ์สัมผัสได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้สูตรใน MS.Excel ได้เป็นอย่างดี สามารถทำงานวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 09:00 - 18:00 น. ได้ไม่ขัดข้อง
   
   
   
   

กลุ่มบริษัทในเครือ LOTUS BEDDING GROUP
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการ (แผนกQC) เจ้าหน้าที่ธุรการ (แผนกQC)
    เพศหญิง อายุ 24-28 ปี วุฒิการศึกษา ปวช ขึ้นไป ไม่จำกัดสาขา มีที่พัก,อาศัยอยู่ใกล้ ตลาดไท สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐานได้คล่องแคล่ว มีประสบการณ์การทำเอกสาร ระบบ GMP และ HACCP จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท อลิษาอินเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2560
หางานพนักงานธุรการประสานงานขาย พนักงานธุรการประสานงานขาย
    เพศชาย/ หญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมพื้นฐานได้เป็นอย่างดี สามารถติดต่อสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี จะพิจารณาเป็นพิเศษ มนุษยสัมพันธ์ดี มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่
   
   
   
   

บริษัท โรยัลกรู๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2560
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถหางานกลุ่มบริษัทออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อสมัครงาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงานบริษัท ซึ่งท่านสามารถสมัครงานบริษัท และหางานบริษัท ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)


ติดต่อ (สำนักงาน) : 02-279-0-466
ติดต่อ เบอร์ FAX : 02-279-1-882
สายด่วน (ฝ่ายขาย) : 08-8881-6100
อีเมล์ : sale@siamhrm.com

หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 27 มีนาคม 2560

ผู้ใช้งาน 44296 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127727 คน