ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2

ประกาศตำแหน่งงานว่าง กลุ่มบริษัท อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางาน , หางาน , หางาน | ลงประกาศงานว่าง หาคนทำงาน ที่ SiamHRM.com , งาน , งาน , งาน
หางาน IT Support (ระยอง) IT Support (ระยอง)  
    เพศชาย / หญิง อายุระหว่าง 25-40 ปี ปวส.,ปรีญาตรี ด้านคอมพิวเตอร์ มีประสบการณ์ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป ด้าน IT มีความรู้ด้าน Software ต่างๆ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ส่ง Resume เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น
   
   
   
   

บริษัท เจตาแบค จำกัด(มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ธันวาคม 2559
หางานIT Technician/Pre-sale IT Technician/Pre-sale
    หากพูดภาษาอังกฤษได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการใช้ LAN, Windows หากมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการใช้ Linux, VoIP, Visio จะพิจารณาเป็นพิเศษ หากไม่ค่อยมีประสบการณ์ก็ไม่เป็นไร เราสนใจในคนที่อยากพัฒนาในด้านไอทีและอยากเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่
   
   
   
   

Intec Professional Co.,Ltd
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 พฤศจิกายน 2559
หางานJAVA Developer JAVA Developer
    - Bachelor’s or Master Degree in Computer Sciences, Computer Engineering or related field. - 2 – 7 years of IT-related experience. - Knowledge of JAVA, .Net Technology, Web Application, C#, VB 6, SQL, and OO programming (Focus on .net and Java) - Initiative, analytical thinking and communication skills - Willing to contribute and work as a team - Thai Nationality Only.
   
   
   
   

บริษัท 1577 โฮมชอปปิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 พฤศจิกายน 2559
หางานSr.Programmer Sr.Programmer
    1.สามารถพัฒนาเว็บไซต์ด้วย HTML5, CSS3, JS ได้เป็นอย่างดี 2.สามารถพัฒนาโปรแกรมเว็บไซต์ (Web Application) ด้วยภาษา PHP ได้เป็นอย่างดี 3.หากใช้ Magento PHP และ CSS Framework ในการพัฒนาโปรแกรมและเว็บไซต์จะพิจารณาเป็นพิเศษ 4.สามารถใช้โปรแกรมกราฟฟิคเช่น Adobe Photoshop และ Adobe Illustratorได้ 5.หากสามารถพัฒนาโปรแกรมเว็บไซต์ร่วมกับ API ของ Facebook ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ 6.หากสามารถพัฒนา Mobile Application ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ 7.มีความสนใจและเรียนรู้ที่พัฒนาสื่อดิจิทัลด้วยเทคโนโลยีใหม่อยู่เสมอ
   
   
   
   

บริษัท 1577 โฮมชอปปิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤศจิกายน 2559
หางานC#.Net Programmer C#.Net Programmer
    - เพศ ชาย / หญิง - มีประสบการณ์เขียนโปรแกรม ด้วยภาษา C#.Net 2 ปีขึ้นไป - อายุ 22 - 35 ปี
   
   
   
   

บริษัท สต๊าฟฟิ่ง ซัคเซส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤศจิกายน 2559
หางานiOS Developer iOS Developer
    - พัฒนาแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ บน iOS Platform (iPhone และ iPad) - ปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานแอพพลิเคชั่นเดิม ของบริษัท iOS Platform
   
   
   
   

บริษัท สามารถ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤศจิกายน 2559
หางานSystem Analyst System Analyst
    วุฒิปริญญาตรีหรือโท สาขา Computer Science, Computer Engineering, IT, MIS, Business Computer หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์อย่างน้อย 4-8 ปี ในการพัฒนาและออกแบบระบบองค์กรธุรกิจต่าง ๆ เช่น Banking, Finance, Marketing, CRM, ERP, Billing, Insurance, Accounting และ Data Warehouse เป็นต้น และมีความรู้ความเข้าใจสามารถเขียน SQL Statement ใน Microsoft SQL Server โดยเฉพาะ Stored procedure หรือ Oracle (PL/SQL) หากมีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรม ASP.NET จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรับผิดชอบและทำงานเป็นทีม
   
   
   
   

ProsperSof Consulting Co., Ltd
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 4 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤศจิกายน 2559
หางานProgrammer and Programmer Analyst Programmer and Programmer Analyst
    วุฒิปริญญาตรีหรือโท, สาขา Computer Science, Computer Engineering, IT, MIS, Business Computer หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์อย่างน้อย 1-5 ปี ในทักษะการเขียนโปรแกรม ASP.NET ด้วย C# (Web) หรือ C#.NET (Win) กับเครื่องมือ Microsoft Visual Studio และสามารถเขียน SQL จัดการข้อมูลใน Microsoft SQL Server (หากสามารถเขียน Stored procedure จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ) หรือ Oracle ถ้าสามารถเขียน Java Script, XML และ jQuery จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ หากมีประสบการณ์ในการเขียน WCF หรือ WPF จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรับผิดชอบและทำงานเป็นทีม
   
   
   
   

ProsperSof Consulting Co., Ltd
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 4 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤศจิกายน 2559
หางานImplement & Support / Programer - Web Programer Implement & Support / Programer - Web Programer
    ชาย/หญิง วุฒิการศึกษา ปวส.- ปริญญาตรี ทางด้านคอมพิวเตอร์, ไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิคส์ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีความกระตือรือร้น ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน และมีมนุษยสัมพันธ์ดี มีความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ ทั่วไป มีความรู้พื้นฐานทางด้าน Database และ SQL สามารถทำงานเป็นทีม และเดินทางต่างจังหวัดได้ (เป็นครั้งคราว) ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ แต่ขอให้มีความตั้งใจจริง และรักความก้าวหน้า มีใจรักในงานบริการ *มีความรู้ด้าน Web application architecture, System design and web programming (เฉพาะผู้สมัคร Programer) ยินดีรับนักศึกษาที่จบใหม่
   
   
   
   

บริษัท เฟริส์ทโปร จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 5 อัตรา
ประกาศงาน 11 พฤศจิกายน 2559
หางานProgrammer Programmer
    วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี - ปริญญาโท สามารถเขียนโปรแกรมโดยใช้ภาษา Java, Jsp, Php, Mysql, Css, Html, etc. ชอบงาน coding และเขียนอัลกอลิทึ่ม มีความกระตือรือร้น ขยัน อดทน ละเอียดรอบครอบ และรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย เมื่อผ่านการสัมภาษณ์แล้ว สามารถเริ่มงานได้ภายใน 7 วัน
   
   
   
   

บริษัท ซัน แอสเซท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤศจิกายน 2559
หางานIT Administrator IT Administrator
    เพศหญิง / ชาย (ชายต้องผ่านกากรเกณฑ์ทหารแล้ว) ปวส. - ปริญญาตรี หรือ มีประสบการณ์ คอมพิวเตอร์ หรือ เทคโนโลยีสารสนเทศ สามารถดูแลระบบสารสนเทศและติดตั้งโปรแกรมพื้นฐานทั่วไปได้ สามมารถบริหารและลำดับความสำคัญของงานได้ด้วยตัวเอง มีความรู้พื้นฐาน หรือ ประสบการณ์ด้าน วงจรไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ มีความรู้พื้นฐาน หรือ ประสบการณ์ด้าน Computer Networking และ Server มีความรู้พื้นฐาน หรือ ประสบการณ์ด้าน SQL Server หรืแ Oracle จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เจ-บิ๊คส์ เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤศจิกายน 2559
หางานERP Application Consultant (PM, PL, Senior) ERP Application Consultant (PM, PL, Senior)
    Bachelor or Master Degree in Accounting, Finance, MIS, AIS, Engineering or related field. Functional experience at least 2 years ERP implementing such as MS.NAV, MS.AX, ACCPAC, etc. English communication
   
   
   
   

บริษัท ภัทรโปรเกรส จำกัด (Bhatara Progress Co., Ltd.)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤศจิกายน 2559
หางานProgrammer / SA Programmer / SA
    วุฒิปริญญาตรี มีประสบการณ์ Coding Program มีความกระตือรือร้นในการทำงาน เขียนภาษา C#, VB หรือ.NET ได้ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท ภัทรโปรเกรส จำกัด (Bhatara Progress Co., Ltd.)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤศจิกายน 2559
หางานIT Support/ Help desk *พิจารณานักศึกษาจบใหม่/นักศึกษาฝึกงาน IT Support/ Help desk *พิจารณานักศึกษาจบใหม่/นักศึกษาฝึกงาน
    เพศชาย อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์,วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ มีประสบการณ์ด้าน IT Support,Help desk มาอย่างน้อย 3 ปี ขึ้นไป มีใจรักงานบริการ แก้ปํญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีภาวะผู้นำสูงสามารถควบคุมการทำงานของทีมได้ สามารถปฏิบัติงานวันเสาร์ได้ (บางครั้ง) พิจารณานักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท จัดหางาน วันทรีซิกตี้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤศจิกายน 2559
หางานโปรแกรมเมอร์ PHP, Python, Webmaster/ Design/ Content/ Admin, ธุรการคอมพิวเตอร์ โปรแกรมเมอร์ PHP, Python, Webmaster/ Design/ Content/ Admin, ธุรการคอมพิวเตอร์
    เพศหญิงและชาย อายุไม่เกิน 32 ปี การศึกษา ปวช. ขึ้นไป มีไหวพริบดี เรียนรู้เร็ว มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ทำงานเป็นทีมได้ ไม่สูบบุหรี เขียนติดต่อฐานข้อมูลได้ รักการทำงานใน อาชีพ programmer , webmaster ยินดีรับคนที่ไม่มีประสบการณ์ แต่่ใจรัก มี Training ก่อนทำงาน ถ้าสื่อสาร อ่าน เขียน พูดภาษาอังกฤษได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 3 อัตรา
ประกาศงาน 01 พฤศจิกายน 2559
หางานเจ้าหน้าที่สนับสนุนโครงการเอเย่นต์ IT Support-On site เจ้าหน้าที่สนับสนุนโครงการเอเย่นต์ IT Support-On site
    ปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อยทางด้านธุรการ/โครงการ/IT Support 0-3 ปี มีทักษะด้านการสื่อสารที่ดี มีความรู้ด้านเทคโนโลยีสมัยใหม่ สามารถขับรถยนต์ได้ พร้อมทั้งมีใบขับขี่ สามารถเดินทางปฏิบัติงานนอกพื้นที่หรือต่างจังหวัดได้ ปฏิบัติงาน 6 วัน/ สัปดาห์ วันจันทร์-เสาร์
   
   
   
   

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 5 อัตรา
ประกาศงาน 28 ตุลาคม 2559
หางานWeb Designer Web Designer
    เพศชาย วุฒิการศึกษาปริญญาตรีในสาขาการออกแบบนิเทศศิลป์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้องกับงานออกแบบและผลิตเว็บไซด์ มีประสบการณ์ทำงาน และมีตัวอย่างผลงานด้านการออกแบบและผลิตเว็บไซด์ประเภท CMS : Wordpress มีพื้นฐานด้านศิลปะและการออกแบบ สามารถใช้โปรแกรมอาทิเช่น Photoshop, Illustration ได้เป็นอย่างดี มีสุขภาพและบุคลิกภาพดี สามารถทำงานเป็นทีมร่วมกับผู้อื่นได้
   
   
   
   

Giant Point Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 ตุลาคม 2559
หางานPHP Programmer, HTML/ CSS Editor, Web Designer, Graphic Designer  PHP Programmer, HTML/ CSS Editor, Web Designer, Graphic Designer
    เพศชาย/หญิง อายุ 21 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์, วิศวะคอมพิวเตอร์, คอมพิวเตอร์ธุรกิจ, เทคโนโลยีสารสนเทศ หรือสาขาอื่นๆ มีประสบการณ์ทำงาน 0-1 ปีขึ้นไป และยินดีรับพิจารณานักศึกษาจบใหม่ มีความรับผิดชอบสูง กระตือรือร้น เรียนรู้เร็ว และตรงต่อเวลา มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี ชอบที่จะเรียนรู้เทคโนโลยี และความรู้ใหม่ๆ ตำแหน่ง PHP Programmer หากมีผลงานเขียนโปรแกรมด้วยภาษา PHP จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ตำแหน่ง HTML/CSS Editor หากมีผลงานออกแบบพัฒนาเว็บไซต์และเขียน Javascript, Jquery ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ ตำแหน่ง Web Designer หากมีผลงานออกแบบพัฒนาเว็บไซต์และเขียน Javascript, Jquery ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ ตำแหน่ง Graphic Designer สามารถใช้ Adobe Illustrator ได้เป็นอย่างดี มีความคิดสร้างสรรค์
   
   
   
   

Maximumdev Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2559
หางานProgrammer ( ASP) Programmer ( ASP)
    ระดับการศึกษา ปริญญาตรี ในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความชำนาญในโปรแกรม ASP, SQL Server, Photoshop, Illustrator มีประสบการณ์การทำงาน
   
   
   
   

BBH Hospital Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 ตุลาคม 2559
หางานหัวหน้าแผนก IT (IT Supervisor)  หัวหน้าแผนก IT (IT Supervisor)
    มีประสบการณ์ในสายงานตามหน้าที่ที่รับผิดชอบจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน มีความรับผิดชอบสูง และทำงานภายใต้สภาวะความกดดันได้ดี มีประสบการณ์อย่างน้อย 5 ปีในงานบริหารระบบ Server และ Network ประสบการณ์ในระดับหัวหน้างานอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป สามารถติดตั้งและใช้งาน MS Windows Server, MS Exchange, FortiGate, VMware vSphere ได้ มีความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับ SAN Storage และ Backup System สามารถติดตั้ง OS และโปรแกรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น MS Windows, MS Excel, MS Outlook ฯลฯ หากมีประสบการณ์ในการ Migrate หรือ Upgrade ระบบจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท อุตสาหกรรมมิตรมงคล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 ตุลาคม 2559
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถหางานกลุ่มบริษัทออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อสมัครงาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงานบริษัท ซึ่งท่านสามารถสมัครงานบริษัท และหางานบริษัท ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)


ติดต่อ (สำนักงาน) : 02-279-0-466
ติดต่อ เบอร์ FAX : 02-279-1-882
สายด่วน (ฝ่ายขาย) : 08-8881-6100
อีเมล์ : sale@siamhrm.com

หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 09 ธันวาคม 2559

ผู้ใช้งาน 44035 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127678 คน