ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 3

ประกาศตำแหน่งงานว่าง กลุ่มบริษัท อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางาน , หางาน , หางาน | ลงประกาศงานว่าง หาคนทำงาน ที่ SiamHRM.com , งาน , งาน , งาน
หางานผู้จัดการฝ่ายบุคคลและธุรการ ผู้จัดการฝ่ายบุคคลและธุรการ
    มีประสบการณ์ด้านงานบุคคลมาไม่น้อยกว่า 10 ปี
    หากใช้โปรแกรมเงินเดือนสำเร็จรูปเป็นจะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ ได้แก่ Tigersoft
    มีความสามารถด้านการบริหารจัดการทีมงาน/ทักษะเจรจาต่อรอง
    มีความซื่อสัตย์และบุคลิกภาพดูเป็นมิตร
    เป็นคนละเอียดรอบคอบ/มีความรับผิดชอบ/ทำงานภายใต้ความกดดันได้

บริษัท ลายวิจิตร จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 มกราคม 2560
หางานผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล/ หัวหน้าแผนกทรัพยากรบุคคล (สำนักงานใหญ่) ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล/ หัวหน้าแผนกทรัพยากรบุคคล (สำนักงานใหญ่)
    เพศชาย/ หญิง วุฒิปริญญาตรี/ โท สาขาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ / การบริหารธุรกิจ / รัฐศาสตร์ / นิติศาสตร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การทางานด้านการบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ อย่างน้อย 7 ปี และประสบการณ์ในตำแหน่งผู้จัดการอย่างน้อย 5 ปี มีภาวะผู้นำ และความริเริ่มสร้างสรรค์และติดตามงานให้สำเร็จ มีความรู้ด้านกฏหมายแรงงาน และกฏหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างดี หากมีประสบการณ์ในโรงงานผลิตอาหารสด แช่เข็ง แปรรูปอาหาร หรือ เครื่องดื่ม จะพิจารณาเป็นพิเศษ หากสามารถเริ่มงานได้ทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการ/เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล เจ้าหน้าที่ธุรการ/เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล
    เจ้าหน้าที่ธุรการ เพศชาย - หญิง อายุ 25 ปี ขึ้นไป วุฒิปวช.- ปริญญาตรี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office / Out-look / Internet ได้เป็นอย่างดี เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล เพศชาย - หญิง อายุ 25 ปี ขึ้นไป ระดับการศึกษาปริญญาตรีสาขาบริหารงานบุคคล/บริหารการจัดการ/มนุษย์ศาสตร์ สังคมศาสตร์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office / Out-look / Internet ได้เป็นอย่างดี มีความรู้เรื่องกฎหมายแรงงานเบื้องต้น มีประสบการณ์ในงานสรรหา/ฝึกอบรม อย่างน้อย 1 ปี
   
   
   
   

บริษัท เค.ซี.ผลิตภัณฑ์คอนกรีต จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายฝึกอบรม (ติดต่อสมัครงานด้วยตนเองที่สำนักงานใหญ่ ) เจ้าหน้าที่ฝ่ายฝึกอบรม (ติดต่อสมัครงานด้วยตนเองที่สำนักงานใหญ่ )
    เพศชาย/หญิง อายุระหว่าง 27 - 35 ปี มีประสบการณ์ในสายงานโดยตรง 3 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการเป็นวิทยากรภายใน / ภายนอก จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีบุคลิคภาพ/มนุษย์สัมพันธ์ที่ดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงานได้ดี สามารถเดินทางไปปฏิบัติงานนอกสถานที่ได้บ้างเป็นครั้งคราว หากมีความรู้และสนใจงานด้านการทำกาแฟหรือเคยอบรมทางด้าน Barista มาก่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เมซโซ่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ฝึกอบรม เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ฝึกอบรม
    เพศหญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิปวส. - ปริญญาตรี ไม่มีประสบการณ์ ยินดีสอนงานให้ค่ะ มีความอดทน มีความสามารถในการติดต่อสื่อสาร ประสานงาน มีประสบการณ์ทางด้านธุรกิจบริการ, ความสวยงาม จะพิจารณาเป็นพิเศษ ทำงานภายใต้ความกดดันได้
   
   
   
   

S.P.J. 2014 Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 3 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2560
หางานSenior HR Senior HR
    เพศชาย / หญิง อายุ 33 - 38 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์การทำงาน 2 ปี ขึ้นไป มีความรู้ความสามารถด้วนกฎหมายแรงงาน/payroll/payday/ภาษี/ประกันสังคม มีภาวะความเป็นผู้นำ / มีคุณวุฒิและวัยวุฒิในตำแหน่งงาน มีบุคคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีทัศนคติที่ดีในการทำงาน แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ซื่อสัตย์ ขยัน อดทน ตรงต่อเวลา สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้จะพิจารณาพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท คิวอาร์ เทคโนโลยีส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 ธันวาคม 2559
หางานเจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล (สรรหา/เงินเดือน) เจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล (สรรหา/เงินเดือน)
    เพศชาย/หญิง อายุระหว่าง 22 - 30 ปี วุฒิปริญญาตรี สาขาการจัดการหรือที่เกี่ยวข้อง มีบุคลิกดี มีมนุษยสัมพันธ์ ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้เป็นอย่างดี ***หากใช้โปรแกรม B-Plus จะพิจารณาเป็นพิเศษ*** ***ถ้ามีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ***
   
   
   
   

บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 ธันวาคม 2559
หางานเจ้าหน้าที่สรรหาว่าจ้าง ห้วยขวาง เจ้าหน้าที่สรรหาว่าจ้าง ห้วยขวาง
    ชาย-หญิง อายุ 23- 35 ปี วุฒิ ปริญญาตรีขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านสรรหาว่าจ้าง 1 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท ไอคอน ไอเดีย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 ธันวาคม 2559
หางานHR & Admin Executive HR & Admin Executive
    Bachelor Degree or higher in Administration or related field Good organization and management Excellent communication skills in Thai and English Strong leadership skills with outstanding ability to coordinate and motivate a cross functional team Ability to withstand pressure and follow through มีใบรับรอง จป.ระดับเทคนิค หรือ เทคนิคขั้นสูง จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Ajanta Packaging (Thailand) Limited
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 ธันวาคม 2559
หางานHR Business control staff HR Business control staff
    เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์งานด้าน HR 2ปีขึ้นไป ขับรถยนต์ได้ และมีใบขับขี่รถยนต์ หากมีรถยนต์ส่วนตัวจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะคอมพิวเตอร์ Wold,Excel,Power-Point มีใจรักการบริการ,สนใจในธุรกิจจัดหาแรงงาน สามารถฟัง-พูด-อ่าน-เขียน ภาษาอังกฤษได้
   
   
   
   

OS Recruitment ( Thailand ) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 ธันวาคม 2559
หางานผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล / หัวหน้าแผนกทรัพยากรบุคคล (โรงงานมหาชัย) ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล / หัวหน้าแผนกทรัพยากรบุคคล (โรงงานมหาชัย)
    เพศชาย/ หญิง วุฒิปริญญาตรี/ โท สาขาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ / การบริหารธุรกิจ / รัฐศาสตร์ / นิติศาสตร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การทางานด้านการบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ อย่างน้อย 7 ปี มีภาวะผู้นำ และความริเริ่มสร้างสรรค์และติดตามงานให้สำเร็จ มีความรู้ด้านกฏหมายแรงงาน และกฏหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างดี หากมีประสบการณ์ในโรงงานผลิตอาหารสด แช่เข็ง แปรรูปอาหาร หรือ เครื่องดื่ม จะพิจารณาเป็นพิเศษ หากสามารถเริ่มงานได้ทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 ธันวาคม 2559
หางานเจ้าหน้าที่ค่าจ้างและเงินเดือน เจ้าหน้าที่ค่าจ้างและเงินเดือน
    เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาการบัญชี - การเงิน มีประสบการณ์ในการทำงาน ไม่น้อยกว่า 3 ปี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี มีใจรักงานบริการ สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ สามารถทำงานล่วงเวลาได้ มีความรู้เกี่ยวกับภาษีสรรพกร
   
   
   
   

Asia Motor Service Center Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 พฤศจิกายน 2559
หางานพนักงานฝ่ายบุคคล พนักงานฝ่ายบุคคล
    สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีในสาขาบริหารทรัพยากรบุคคล หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง เพศหญิง อายุ 24 - 33 ปี มีประสบการณ์ทางด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลอย่างน้อย 2 ปี ขึ้นไป เช่น การสรรหา การคัดเลือกบุคลากร เป็นต้น สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Officer ได้คล่อง มีประสบการณ์ทำงานร่วมกับบริษัท Out Source และการสรรหาทรัพยากรบุคคล จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Vanness Plus Consulting Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2559
หางานหัวหน้างานพัฒนาบุคลากร HRD หัวหน้างานพัฒนาบุคลากร HRD
    เพศชาย / หญิง อายุ 30 ปี ขึ้นไป วุฒิ การศึกษาปริญญาตรีรัฐศาสตร์, HR, จิตวิทยา หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในงานฝึกอบรมอย่างน้อย 5 ปี,ประสบการณ์ในตำแหน่งหัวหน้างานอย่างน้อย 3 ปี สามารถใช้คอมพิวเตอร์word Excel ,PowerPoint สามารถเขียนแผนงานประจำปี ,เขียนหลักสูตรฝึกอบรมได้ดี สามารถเป็นวิทยากร สอนและแนะนำกิจกรรมได้ ติดต่อเอกสารฝึกอบรมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงานได้
   
   
   
   

บริษัท โตโยต้านนทบุรี ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2559
หางานผู้จัดการส่วนทรัพยากรบุคคลและธุรการ ผู้จัดการส่วนทรัพยากรบุคคลและธุรการ
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 35 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ป.ตรี สาขาการจัดการทั่วไป (เอกบริหารงานบุคคล) หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์และปฏิบัติงานระดับผู้จัดการอย่างน้อย 3 ปี สามารถทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท โกลด์สตาร์เมททอล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2559
หางานเจ้าหน้าที่สรรหา-ว่าจ้าง เจ้าหน้าที่สรรหา-ว่าจ้าง
    เพศชาย /หญิง - อายุ 23 ปีขึ้นไป - วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี ทุกสาขา - มีประสบการณ์ด้านงานสรรหา-ว่าจ้าง 1-3 ปีสามารถใช้คอมพิวเตร์ พื้นฐานได้ (Microsoft Office / Photo Shop) - งานสรรหาบุคลากร และเอกสารที่เกี่ยวข้อง - สามารถปฏิบัติงานนอกพื้นที่ได้ - สรรหาเชิงรุก/สามารถขับรถยนต์ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ*** - งานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง - เงินเดือนตามประสบการณ์ มีความระเอียดรอบคอบ รับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมาย มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ ** ทำงานวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30 น. - 17.00 น.** โทร 02-819-8888 ต่อ1406 หรือ 061-823-2834
   
   
   
   

บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤศจิกายน 2559
หางานHR Officer - Visa / Work Permit HR Officer - Visa / Work Permit
    Female age 28 years old or above Bachelor's or higher in Business Administration or related field At least 2-3 years experience in Visa / Work Permit Good command of English and Ms. Office Able to work with under pressure and work at Chonburi
   
   
   
   

EIE INTERGROUP CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤศจิกายน 2559
หางานHR - Payroll HR - Payroll
    Male or Female Bachelor's or higher in Business Administration or related field At least 2 years experience in HR; Payroll / Time Attendance in Manufacturing Good knowledge in Payroll in Business plus or People Soft will be advantage
   
   
   
   

EIE INTERGROUP CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤศจิกายน 2559
หางานHR SUPERVISOR HR SUPERVISOR
    ปริญาตรี ทุกสาขา มีประสบการณ์ด้านงานบุคคล อย่างน้อย 2 ปี สามารถใช้ MICROSOFT OFFICE ได้ ใช้ PROGRAM B PLUS ได้จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ด้าน GMP / ISO จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไบโอแอดวานซ์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 พฤศจิกายน 2559
หางานหัวหน้าแผนกทรัพยากรบุคคล (โรงงานน้ำตาลมิตรผลภูเวียง) หัวหน้าแผนกทรัพยากรบุคคล (โรงงานน้ำตาลมิตรผลภูเวียง)
    วุฒิปริญญาตรี / โท สาขาบริหารงานบุคคล บริหารธุรกิจ รัฐศาสตร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์อย่างน้อย 5 ปีขึ้นไปในธุรกิจประเภทอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ มีประสบการณ์ 5 ปีขึ้นไป ในด้านงานบุคคล มีความรู้เรื่องการบริหารทรัพยากรบุคคลเชิงกลยุทธ์ ความรู้เรื่องการบริหารผลตอบแทน กฎหมายแรงงานที่เกี่ยวข้องกับการบริหารทรัพยากรบุคคล บุคลิกภพดี มีความเป็นผู้นำ เป็น Role model ที่ดีทั้งในเรื่องความรับผิดชอบการวางตัว การบริหารงาน ชอบการคิด และนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ในการพัฒนา ให้ความสำคัญกับการพัฒนาผู้อื่น สามารถปฏิบัติงานประจำในพื้นที่ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น
   
   
   
   

บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 พฤศจิกายน 2559
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถหางานกลุ่มบริษัทออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อสมัครงาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงานบริษัท ซึ่งท่านสามารถสมัครงานบริษัท และหางานบริษัท ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)


ติดต่อ (สำนักงาน) : 02-279-0-466
ติดต่อ เบอร์ FAX : 02-279-1-882
สายด่วน (ฝ่ายขาย) : 08-8881-6100
อีเมล์ : sale@siamhrm.com

หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 21 มกราคม 2560

ผู้ใช้งาน 44132 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127697 คน