ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1


ประกาศรับสมัครงาน พลังงาน , ปิโตรเคมีภัณฑ์ อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงานปิโตรเคมี สามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานพลังงาน | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานพลังงาน , รับสมัครงานปิโตรเคมีภัณฑ์ , รับสมัครงานปิโตรเคมี
หางานAccounting Manager (An Affiliate Company) Accounting Manager (An Affiliate Company)
    • Bachelor’s Degree in Accounting or a related field • At least 8 years of experience in Accounting, CPA is preferred • Good basic Tax knowledge and Strong abilities in MS Excel using formulas, able to use MS Word, MS Power Point • Good attitude and be able to work well under pressure • Goal achievement, Responsibility, Adaptability to change, Teamwork and Well-organized • Good command of both spoken and written English
   
   
   
   

Gulf Energy Development
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 กุมภาพันธ์ 2559
หางานเจ้าหน้าที่ความปลอดภัย วิชาชีพ ประจำคลังน้ำมันขอนแก่น เจ้าหน้าที่ความปลอดภัย วิชาชีพ ประจำคลังน้ำมันขอนแก่น
    เพศ ชาย / หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป วุฒิ ป.ตรี สาขาความปลอดภัยอาชีวอนามัย, วิทยาศาสตร์ความปลอดภัย, วิศวกรรมความปลอดภัย หรือวุฒิที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในด้านความปลอดภัยชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อมในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป มีความรู้ในด้านระบบคุณภาพ ISO 9001 : 2008,TS 16949,ISO 14001 และ มอก.18000 มีจิตสำนึกความเป็นผู้นำ และมีความเป็นธรรมกล้าตัดสินใจ ในสิ่งที่ถูกต้อง มีความสามารถ หรือมีประสบการณ์งานอบรม มีความรับผิดชอบสูง
   
   
   
   

บริษัท วีรยาออยล์ทรานสปอร์ต จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2558
หางาน ผู้ช่วยผู้จัดการทรัพยากรบุคคลและฝึกอบรม ผู้ช่วยผู้จัดการทรัพยากรบุคคลและฝึกอบรม
    เพศหญิง / เพศชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี สาขาการบริหารหรืองานบุคคล มีประสบการณ์การบริหารงานในตำแหน่งบุคคล จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้เกี่ยวกับงานบุคคลและ Payroll อย่างดี สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office (Word,Excel,PowerPoint) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีวุฒิภาวะ,มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี,มีทัศนคติที่ดีต่อเพื่อนร่วมงาน,มีความรับผิดชอบและมีความละเอียดรอบ สามารถขับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ได้เป็นอย่างดีและมีใบขับขี่ถูกต้อง
   
   
   
   

บริษัท วีรยาออยล์ทรานสปอร์ต จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2558
หางานเจ้าหน้าที่บัญชีประจำสถานีบริการน้ำมัน ปตท. อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่บัญชีประจำสถานีบริการน้ำมัน ปตท. อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา
    เพศชาย / หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป จบการศึกษา ปวส.- ปริญญาตรี สามารถใช้โปรแกรม MS Office ได้ เช่น Word, Excel, Power Point มีความสามารถในการติดต่อประสานงาน และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีจิตวิทยา สามารถโน้มน้าวหรือเจรจากับพนักงานได้ดี มีความตั้งใจ ต้องการเรียนรู้งานใหม่ ๆ สามารถปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมายได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ และส่งมอบงานได้ตามเวลาที่กำหนด
   
   
   
   

บริษัท วีรยาออยล์ทรานสปอร์ต จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2558
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานพลังงานออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานพลังงาน ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานปิโตรเคมีภัณฑ์ และประกาศรับสมัครงานปิโตรเคมี ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ติดต่อ ฝ่ายขาย (สายด่วน)

ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

Follow us