ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1


ประกาศรับสมัครงาน การพิมพ์ , สิ่งพิมพ์ อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงานโรงพิมพ์ สามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานการพิมพ์ | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานการพิมพ์ , รับสมัครงานสิ่งพิมพ์ , รับสมัครงานโรงพิมพ์
หางานบรรณาธิการ / กองบรรณาธิการ บรรณาธิการ / กองบรรณาธิการ
    ตำแหน่ง บรรณาธิการ เพศชาย / หญิง อายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์ตั้งแต่ 3 ปี ขึ้นไป การศึกษา ปริญญาตรี ด้านวารสารศาสตร์ / นิเทศศาสตร์ / หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง ควบคุมดูแลเนื้อหานิตยสาร มีความรู้และความสนใจในด้านการจัดทำหนังสือ สิ่งพิมพ์ และนิตยสาร รับผิดชอบในการเขียนคอลัมภ์ ,การออกไปสัมภาษณ์ ,ประสานงานกับลูกค้า ตำแหน่ง กองบรรณาธิการ เพศชาย / หญิง อายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป การศึกษา ปริญญาตรี ด้านวารสารศาสตร์ / นิเทศศาสตร์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง ควบคุมดูแลเนื้อหานิตยสาร มีความรู้และความสนใจในด้านการจัดทำหนังสือ สิ่งพิมพ์ และนิตยสาร มีความรู้ภาษาไทยอย่างดี สามารถทำงานเป็นทีมได้ รับผิดชอบในการเขียนคอลัมภ์ ,การออกไปสัมภาษณ์ ,ประสานงานกับลูกค้า มีประสบการณ์ด้านสื่อสิ่งพิมพ์ / นิตยสาร จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท อินฟอร์ มีเดีย แอนด์ พับลิเคชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 มีนาคม 2559
หางานการตลาด-เซล การตลาด-เซล
    ประกอบงานการขาย แนะนำสินค้าไปพรีเซ้นท์ เยี่ยมลูกค้า หาลูกค้าใหม่เพิ่มยอดขาย
   
   
   
   

บริษัท ติวานนท์ ปริ้นท์เซ็นเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 กุมภาพันธ์ 2559
หางาน เจ้าหน้าที่แนะนำหนังสือ ประจำสาขา ห้างจังซีลอน หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต  เจ้าหน้าที่แนะนำหนังสือ ประจำสาขา ห้างจังซีลอน หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต
    คุณสมบัติ 1. อายุ 20-30 ปี 2. วุฒิ ปวส - ปริญญาตรี หรือกำลังศึกษาปริญญาตรี 3. ชอบงานบริการลูกค้า รักการอ่าน 4. กล้าสื่อสารภาษาอังกฤษ และอยากพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ 5. สามารถทำงานได้ 9 ชั่วโมง/วัน และทำงาน 6 วัน/สัปดาห์
   
   
   
   

BJC Retail Group
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 ธันวาคม 2558
หางานพนักงานขายห้าง-ซุปเปอร์สโตร์ พนักงานขายห้าง-ซุปเปอร์สโตร์
    เพศหญิง/ชาย อายุ 25-38 ปี วุฒิการศึกษา ปวช.- ปริญญาตรี สาขาการขายและการตลาด ต้องมีประสบการณ์ด้านการขายมาก่อนอย่างน้อย 1 ปี มีมนุษยสัมพันธ์ดี รู้จักเทคนิคการเจรจาต่อรอง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐานได้ดี ขยัน ซื่อสัตย์ และมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ หากมีประสบกาณ์เคยติดต่อกับทางห้างซุปเปอร์สโตร์มาก่อนจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ (แมคโคร ,Big C) ไม่จำเป็นต้องมีรถยนต์ส่วนตัว (พนักงานขายห้าง-ซุปเปอร์สโตร์)
   
   
   
   

บริษัท นานมี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 พฤศจิกายน 2558
หางานเจ้าหน้าที่กองบรรณาธิการ เจ้าหน้าที่กองบรรณาธิการ
    เพศชาย / หญิง อายุตั้งแต่ 25-30 ปี การศึกษา ปริญญาตรีด้านภาษาไทย ด้านวารสารศาสตร์ นิเทศศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้และความสนใจด้านการจัดทำหนังสือ สื่อสิ่งพิมพ์ หนังสือเล่ม และวารสาร เคยมีประสบการณ์ในงานบรรณาธิการ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำตามกฏระเบียบของบริษัทได้อย่างเคร่งครัดและทำงานใต้ภาวะกดดันได้เป็นอย่างดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถทำงานเกี่ยวกับการประสานงานได้
   
   
   
   

บริษัท นานมี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 พฤศจิกายน 2558
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานการพิมพ์ออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานการพิมพ์ ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานสิ่งพิมพ์ และประกาศรับสมัครงานโรงพิมพ์ ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ติดต่อ ฝ่ายขาย (สายด่วน)

ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

Follow us