สมาชิกเข้าสู่ระบบ
Username :
Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

ท่านยังไม่ได้ Login นะค่ะพื้นที่โฆษณา
ค้นหาตำแหน่งงาน

Web
siamhrm.com
jobsiam.com
ค้นหางาน (English)
โหลดเอกสารกฎหมาย
Contact Us


สยามเอชอาร์เอ็ม
หมายเลขผู้เสียภาษี:


หมายเลข 10 หลัก 2780973697

หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 15
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.
Feature
 Set Home Page


Banner Exchange
SiamHRM.com : Jobs Online

สมัครงาน หางาน ออนไลน์

หางาน ฝากประวัติ คลิก!!


ติดแล้วเมล์บอกด้วยนะค่ะ

สถิติอันดับ 1
หมวดธุรกิจ หางาน/สมัครงาน


     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1


ประกาศรับสมัครงาน การพิมพ์ , สิ่งพิมพ์ อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม โรงพิมพ์ ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานการพิมพ์ | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานการพิมพ์ , รับสมัครงานสิ่งพิมพ์ , รับสมัครงานโรงพิมพ์
หางานเจ้าหน้าที่กราฟิก เจ้าหน้าที่กราฟิก
    เพศชายหรือหญิง (เพศชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว) อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิปวช.ขึ้นไป มีความรู้ทางด้านการใช้โปรแกรม Indesign,Photoshop,Illustrator ถ้ามีประสบการณ์ทางการออกแบบสิ่งพิมพ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความชำนาญในการใช้เครื่อง Mac
   
   
   
   

บริษัท ศิริวัฒนาซีเคียวริติ้พริ้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 มีนาคม 2558
หางานกองบรรณาธิการการ์ตูนความรู้ (ประจำ) กองบรรณาธิการการ์ตูนความรู้ (ประจำ)
    1. เพศใดก็ได้ อายุไม่เกิน 25 ปี 2. ปริญญาตรีทุกสาขา หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง 3. สามารถทำความเข้าใจกับข้อมูลภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ 4. มีความสามารถในการเขียนเรียบเรียงข้อความให้อ่านเข้าใจง่าย 5. มีใจรักในการทำงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประเภทสิ่งพิมพ์ และคาดหวังจะเติบโตไปกับงานสายนี้ 6. มีงานอดิเรกเป็นการอ่านการ์ตูน, อ่านนิยาย, ดูภาพยนตร์, เล่นเกม 7. **หากรักการอ่านหนังสือประเภทวิชาการ, สารคดี, pop science เป็นชีวิตจิตใจ จะพิจารณาเป็นพิเศษ ** 8. ***ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์***
   
   
   
   

บริษัท อี.คิว.พลัส กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤศจิกายน 2557
หางานฝ่ายลิขสิทธิ์ และ ประสานงานต่างประเทศ ฝ่ายลิขสิทธิ์ และ ประสานงานต่างประเทศ
    1. ปริญญาตรีด้านภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ 2. เพศหญิง อายุไม่เกิน 25 ปี 3. มีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการฟัง พูด อ่าน และเขียนได้เป็นอย่างดี 4. รักการอ่านและมีความสนใจในงานเกี่ยวกับการผลิตและจัดจำหน่ายหนังสือ 5. สามารถเดินทางไปปฏิบัติงานยังต่างประเทศและต่างจังหวัดได้ (ทั้งเป็นหมู่คณะและคนเดียว) 6. มีความสามารถในด้านการเจรจาทางธุรกิจและการมีปฏิสัมพันธ์กับคู่สนทนาทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี 7. มีความสามารถในการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจ 8. หากสามารถใช้ภาษาจีนในระดับสนทนาทางธุรกิจได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท อี.คิว.พลัส กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤศจิกายน 2557
หางาน เจ้าหน้าที่กองบรรณาธิการหนังสือ เจ้าหน้าที่กองบรรณาธิการหนังสือ
    1. - เพศชาย / หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี 2. - วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป สาขาที่เกี่ยวข้อง หรือผู้มีประสบการณ์ตรง 3. - ตรวจแก้ต้นฉบับให้เป็นภาษาไทยโดยให้โครงสร้างภาษาไทยที่สละสลวย (แก้ให้ได้อารมณ์เดียวกับต้นฉบับและภาพประกอบ) 4. - ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤศจิกายน 2557
หางานเจ้าหน้าที่กราฟฟิค CG TV เจ้าหน้าที่กราฟฟิค CG TV
    คุณสมบัติผู้สมัคร : 1. เพศชาย/หญิง 2. อายุระหว่าง 22-35 ปี 3. วุฒิการศึกษาระดับปวส.- ปริญญาตรี สาขาืที่เกี่ยวข้อง 4. มีความรู้และเข้าใจในการผลิตรายการโทรทัศน์เป็นอย่างดี 5. สามารถใช้เครื่องมือทำกราฟฟิคเพื่อผลิตรายการโทรทัศน์ได้เป็นอย่างดี 6. สามารถใช้ระบบ 2D และ3Dได้เป็นอย่างดี 7. มีประสบการณ์ในสายงานอย่างน้อย 2 ปี 8. มีความตั้งใจและความคิดสร้างสรรค์
   
   
   
   

บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 พฤศจิกายน 2557
หางานพนักงานขายโฆษณานิตยสาร E Commerce พนักงานขายโฆษณานิตยสาร E Commerce
    คุณสมบัติผู้สมัคร : 1. อายุ 22-28 ปี ไม่จำกัดเพศ 2. วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป หากจบสาขาการตลาด เอกโฆษณาจะพิจารณาเป็นพิเศษ 3. มีประสบการณ์ทางด้านการขายโฆษณาอย่างน้อย 1-2 ปี หรือไม่มีประสบการณ์แต่มีใจรักการขาย 4. มีใจรักงานขายโฆษณาเป็นอย่างยิ่ง 5. มีมนุษยสัมพันธ์ดี พูดเก่ง สามารถเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย 6. มีความคล่องตัวในการทำงาน ในกรณีที่ต้องออกไปพบปะลูกค้า 7. มีความรู้เรื่อง IT,เทคโนโลยี หมายเหตุ : •หากมีรถยนต์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท มีเดียแอสโซซิเอตเต็ด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 พฤศจิกายน 2557
หางานพนักงานขาย ประจำร้านหนังสือ Book Friend สาขา เดอะมอลล์ รามคำแหง/ เดอะมอลล์ บางกะปิ พนักงานขาย ประจำร้านหนังสือ Book Friend สาขา เดอะมอลล์ รามคำแหง/ เดอะมอลล์ บางกะปิ
   
   
   
   
   

บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 พฤศจิกายน 2557
หางานTV Camera /ช่างภาพTV TV Camera /ช่างภาพTV
    คุณสมบัติผู้สมัคร : 1. ไม่จำกัดเพศ อายุไม่เกิน 35 ปี 2. มีมนุษย์สัมพันธ์ และสามารถทำงานเป็นทีมได้ 3. ตรงต่อเวลารับผิดชอบงานที่ได้รับมอบหมาย 4. ขยัน และอดทนต่อ งานและเพื่อนร่วมงาน 5. สามารถปรับเปลี่ยนและยอมรับในมุมมองความเห็นของผู้้อื่น หมายเหตุ : •ท่านสามารถเดินทาง มาสมัครงานได้ด้วยตนเองที่สำนักงานใหญ่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 096-8526367, 02- 6943043 ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ในวันเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 9.30-16.00 น. การเดินทาง รถโดยสารประจำทาง - สายรถเมล์ที่ผ่าน 8,92,44,27,126,96,145,147,191 หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 1584 - รถตู้โดยสาร ทุกสายที่ผ่านเส้นลาดพร้าว ** ให้ลงตรงป้ายโรงเรียนพิบูลอุปถัมภ์ ซ.ลาดพร้าว 48 อยู่ฝั่งเดียวกับโรงเรียน แล้วต่อวินรับจ้างเข้ามาบอกว่ามา บ.สยามอินเตอร์ - รถไฟฟ้า MRT ลงสถานีสุทธิสาร ออกทางประตู 3 ตึกเมืองไทยภัทร แล้วเดินมาทางหลังสถานี ต่อวินรับจ้าง บอกว่ามา บ.สยามอินเตอร์ ลาดพร้าว 48 แยก 3
   
   
   
   

บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 16 พฤศจิกายน 2557
หางานเจ้าหน้าที่วิเคราะห์และวิจัยสื่อ ( รับด่วน ) เจ้าหน้าที่วิเคราะห์และวิจัยสื่อ ( รับด่วน )
    1. เพศ ชาย/หญิง วุฒิ ป.ตรี อายุ 23 -30 ปี 2. - คณะครุศาสตร์/คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาธุรกิจศึกษาและคอมพิวเตอร์ศึกษา/สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา/สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารการศึกษา/หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง 3. - มีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดทำหนังสือเรียน 4. - มีความรู้ความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับการออกแบบบทเรียน 5. - สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office ได้เป็นอย่างดี 6. - มีประสบการณ์ด้านการจัดทำสื่อการศึกษาอย่างน้อย 1 ปี 7. **หากมีความรู้ความสามารถหรือประสบการณ์ด้านการจัดการเรียนการสอนจะพิจารณาเป็นพิเศษ**
   
   
   
   

บริษัท สำนักพิมพ์วัฒนาพานิช จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 พฤศจิกายน 2557
หางานจป. (ระดับวิชาชีพ) จป. (ระดับวิชาชีพ)
    1. ชาย,หญิง 2. 21 ปีขึ้นไป 3. ปริญญาตรี สาขา อาชีวอนามัยและความปลอดภัย หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง 4. หากมีความรู้ด้านงานบุคคลจะพิจารณาเป็นพิเศษ 5. ( ปฏิบัติงานที่โรงงานบางขุนเทียน )
   
   
   
   

บริษัท สำนักพิมพ์วัฒนาพานิช จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 พฤศจิกายน 2557
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานการพิมพ์ออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานการพิมพ์ ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานสิ่งพิมพ์ และประกาศรับสมัครงานโรงพิมพ์ ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง