ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1


ประกาศรับสมัครงาน โรงงานอุตสาหกรรม , นิคม อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงานโรงงาน สามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานโรงงานอุตสาหกรรม | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานโรงงานอุตสาหกรรม , รับสมัครงานนิคม , รับสมัครงานโรงงาน
หางานProduct Specialist Product Specialist
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 25 ปี - 30 ปี จบปริญญาโท สาขาเคมี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในด้านโครมาโทกราฟี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ทั้ง ฟัง พูด อ่าน เขียน สามารถเดินทางต่างประเทศและต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

บริษัท แอพพลาย เคมิคอล แอนด์ อินสตรูเมนท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 มิถุนายน 2559
หางานInjection Technician Injection Technician
    เพศชาย อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิการศึกษา ปวช.- ปวส ปรับแต่งการฉีดขึ้นรูปพลาสติก มีทัศนคติดี เชื่อฟังคำสั่งผู้บังคับบัญชา สามารถทำงานเป็นกะได้ มีความรอบคอบ ขยัน อดทน พร้อมที่จะเรียนรู้งาน
   
   
   
   

THAI USUI CO., LTD. บริษัท ไทยอุซุย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 พฤษภาคม 2559
หางานKey Account Officer Key Account Officer
    ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา มีประสบการณ์ในตำแหน่งอย่างน้อย 2 ปี เคยทำงานบริษัทเครื่องสำอาง จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความขยัน อดทน เปิดใจหรือรับการเรียนรู้ไม่ปิดกั้น อ่อนโยนแต่เข้มแข็ง และ มี service mind
   
   
   
   

บริษัท อุตสาหกรรมมิตรมงคล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2559
หางานพนักงาน BA พนักงาน BA
    การศึกษาปริญาตรี ทุกสาขา (ยินดีรับนิสิตจบใหม่ ) หรือวุฒิต่ำกว่าปริญญาตรี แต่ต้องมีประสบการณ์ด้านงานขาย / บริการไม่น้อยกว่า 1 ปี รักการขายและการบริการ มีความมั่นใจในตัวเอง บุคลิกภาพดี หน้าตาดี กล้าพูด กล้านำเสนอ มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้บ้าง โดยเฉพาะการพูด ถ้ามีประสบการณ์ทางด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามและสามารถสื่อสารภาษาต่างประเทศ (จีน ,อังกฤษ ,ญี่ปุ่น หรือ อื่น ๆ) จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานตามเวลาห้างสรรพสินค้า และสามารถปฏิบัติงานในวันหยุดได้ **สาขาสุวรรณภูมิ และศรีวารีน้อย**
   
   
   
   

บริษัท อุตสาหกรรมมิตรมงคล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2559
หางานAccounting Staff Accounting Staff
    อายุ 23 ปีขึ้นไป สามารถใช้ Program สำเร็จรูปได้ มีประสบการณ์ อย่างน้อย 1 ปี มีประสบการณ์พิจารณาเป็นพิเศษ มีความซื่อสัตย์ ความละเอียดรอบคอบ ความอดทนสูง มีความรับผิด ตรงต่อเวลา จบ ปวส. สาขาการบัญชี หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง
   
   
   
   

HOWA (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2559
หางานAdmin Production Control Staff Admin Production Control Staff
    เพศหญิง อายุ 24-30 ปี การศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไป มีความรู้ทางด้านการวางแผนงาน สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS.Office ได้ดี มีความรู้ด้านภาษาอังกฤษในระดับพื้นฐาน มีความรู้ด้านการคำนวณ Excel file สามารถประสานงานแต่ละหน่วยงานได้ดี สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
   
   
   
   

Takachiho Denzai (Thailand) Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2559
หางานผู้จัดการฝ่ายผลิต ผู้จัดการฝ่ายผลิต
    เพศชาย อายุ 35 ปีขึ้นไป วุฒิ ป.ตรี ขึ้นไป สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ บริหารอุตสาหกรรม (IM) หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการบริหารโรงงานการผลิตที่ได้รับการรับรองระบบ ISO,ERP ที่มีพนักงานอย่างน้อย 300 คน
   
   
   
   

บริษัท ตราเพชร จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 พฤษภาคม 2559
หางานDesign Engineer (Supervisor) Design Engineer (Supervisor)
    Male/Female age 30 - 40 years. Bachelor’s degree in Engineering majored in Electrical or Electronic Experience 8 years up in Product design of electric appliance Good command of English both written and spoken Good computer proficiency
   
   
   
   

Thai Tabuchi Electric Co., Ltd. (บริษัท ไทยตาบูชิ อีเล็คทริค จำกัด)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2559
หางานเจ้าหน้าที่ประสานงาน BOI (ภาษาจีน) เจ้าหน้าที่ประสานงาน BOI (ภาษาจีน)
    1.ต้องสามารถใช้ภาษาจีน – อังกฤษ พูด อ่าน เขียน ได้ในระดับดี 2.อายุไม่เกิน 35 ปี 3.วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง 4.เพศ ชาย หญิง 5.เงินเดือนเริ่มต้น 28,000-30,000 ไม่รวมสวัสดิการ สวัสดิการ - ค่าเช่าบ้าน 1,000 บาท / เดือน - ค่าเดินทาง 500 บาท / เดือน - เบี้ยขยัน 1,000 บาท / เดือน (สามารถลาได้ 2 วัน) - อาหารกลางวันและOT ทานฟรี - ค่ากะ 70 - 120 บาท / วัน(เฉพาะพนักงานเข้ากะ) - ค่าอายุงาน -ของขวัญอายุงาน - ยูนิฟอร์ม -ประกันสังคม -งานเลี้ยงปีใหม่ -วันทำงาน จันทร์-เสาร์ -ทดลองงาน 90 วัน - และสวัสดิการอื่น ๆ ตามกฎหมายกำหนด
   
   
   
   

บริษัท คิงไทยไดมอนทูลส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2559
หางานช่างซ่อมบำรุง (เครื่องกล,ไฟฟ้ากำลัง) ช่างซ่อมบำรุง (เครื่องกล,ไฟฟ้ากำลัง)
    เพศชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป จบการศึกษา ระดับ ปวช.ขึ้นไป ในสาขาไฟฟ้ากำลัง หรือ เครื่องกล หรือ อื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการควบคุมเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมม 2 ปีขึ้นไป สามารถทำงานเป็นกะได้ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ ที่มีความตั้งใจในการทำงานสูง หากมีประสบการณ์ในโรงงานอุตสาหกรรมหนัก จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไทยเทคโนกลาส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤษภาคม 2559
หางานหัวหน้าฝ่ายคลังสินค้า : Warehouse Section Manager หัวหน้าฝ่ายคลังสินค้า : Warehouse Section Manager
    เพศชาย/หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป จบการศึกษา ระดับปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาโลจิสติกส์,การบริหารจัดการ หรือ สาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในด้านการบริหารคลังสินค้าในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างน้อย 3-5 ปี สามารถใช้โปรแกรมสำเร็จรูปที่เกี่ยวข้องในการบริหารงานคลังสินค้า,วิเคราะห์ข้อมูลสต็อคสินค้า ได้เป็นอย่างดี มีทักษะในการใช้โปรแกรม Microsoft Office เช่น Word,Excel ได้เป็นอย่างดี มีทักษะด้านการบริหารงาน และ บริหารทีมงานได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ไทยเทคโนกลาส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤษภาคม 2559
หางานAsst.Manager/Chief Marketing/Staff Asst.Manager/Chief Marketing/Staff
    Male or Female, age 23-35 years old. Bachelor's degree or Master’s degree in Business, Marketing, Finance, Engineering or related fields. Experience 2-10 years in automotive manufacturing sale or marketing, preferably in OEM. Holds a valid driving license. Negotiation and numerical skill, knowledge in car makers procurement is desired. Can communicate English language or Japanese language is preferable. Pro-active, creative, logical thinking and easily communicating with people. Problems solving systematically and analytically Computer literacy , Proficiency in MS office.
   
   
   
   

บริษัท ไทยเมอิระ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤษภาคม 2559
หางานผู้แทนขาย แผนกขาย ร้านขายยา เขตต่างจังหวัด (ภาคอีสาน) (Office อยู่ที่ พระโขนง) ผู้แทนขาย แผนกขาย ร้านขายยา เขตต่างจังหวัด (ภาคอีสาน) (Office อยู่ที่ พระโขนง)
    ชาย/หญิง ปริญญาตรี ทุกสาขา มีบุคคลและแบงค์การันตีค้ำประกัน
   
   
   
   

บริษัท โรงงานเภสัชกรรมแอตแลนติค จำกัด และบริษัทในเครือ
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 มีนาคม 2559
หางานพนักงานจัดซื้อ พนักงานจัดซื้อ
    อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิปริญญาตรี สาขาการตลาดหรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการจัดซื้อในโรงงานอย่างน้อย 1 ปี คุ้นเคยกับโปรแกรมสำเร็จรูปทางด้านบัญชี หรือ ระบบ ERP มีทักษะในการเจรจาต่อรองและมีการวางแผนงานและติดตามงาน มีทักษะในการสื่อสารและประสานงานเป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท โตเซน อินดัสเตรียล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มีนาคม 2559
หางานหัวหน้าส่วนการตลาด Food Service (สำนักงานใหญ่พระประแดง) หัวหน้าส่วนการตลาด Food Service (สำนักงานใหญ่พระประแดง)
    เพศชาย / หญิง อายุ 30 ปี ขึ้นไป สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท มีความสามารถในการใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี (Word, Excel, Powerpoint) มีประสบการณ์ด้านการตลาดอย่างน้อย 3ขึ้นไป ทักษะด้านมนุษย์สัมพันธ์ดี มีวิสัยทัศน์ และมีเป้าหมายเดียวกับองค์กร มีความสามารถในการบริหารจัดการได้ดี ขับรถยนต์ได้ และมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ สามารถเดินทางต่างจังหวัดได้ครั้งคราว
   
   
   
   

บริษัท เอฟบี ฟู้ดเซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กุมภาพันธ์ 2559
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล
    เพศ ชาย / หญิง อายุ 25 - 35 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขา บริหารงานบุคคล,รัฐศาสตร์,นิติศาสตร์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ ในตำแหน่ง อย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป มีความรู้ความเข้าใจในระบบงานบุคคล มีความรู้ กฎหมายแรงงาน เป็นอย่างดี สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office ได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท หวาไถ้ อุตสาหกรรม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 กุมภาพันธ์ 2559
หางานMaintenance Engineer (EE, ME) ลพบุรี Maintenance Engineer (EE, ME) ลพบุรี
    วุฒิการศึกษา Electrical Engineer, Mechanical Engineer, Industrail Engineer มีประสบการณ์ งานซ่อมบำรุงในโรงงานอย่างน้อย 2 ปี มีความเป็นผู้นำ, ทักษะการติดต่อประสานงาน สามารถปฏิบัติงานที่โรงงานลพบุรีได้ (มีค่าเช่าบ้าน, เบี้ยกันดาร) ผู้สนใจส่ง Resume มาที่ mf13_recruitment@SHERAsolution.com สอบถามเพิ่มเติมโทร 036-634-555 ต่อ 505 (คุณณัฐวุฒิ)
   
   
   
   

Mahaphant Fibre-Cement PCL.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 04 กุมภาพันธ์ 2559
หางานSales Engineer (วิศวกรฝ่ายขาย) Sales Engineer (วิศวกรฝ่ายขาย)
    • Male or Female age 22 - 35 years old • Bachelor’s Degree or higher in Engineering (Petro Chemical , Mechanical / Chemical Engineering / Chemistry) or any related field. • Minimum 1 years experience in Sales Engineer (Coolant / Lubricant / Hydraulic / Pneumatic & Cutting oils for grinding & Machining process is preferred ) • Good command in English both written and spoken • Computer literacy • Have own car and driving license
   
   
   
   

บริษัท ยูโรเซีย เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 กุมภาพันธ์ 2559
หางานพนักงานออกแบบผลิตภัณฑ์ พนักงานออกแบบผลิตภัณฑ์
    - วุฒิ ป.ตรี สาขาออกแบบบรรจุภัณฑ์,สาขานิเทศน์ศิลป์และการออกแบบ,สาขาอื่นๆเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ - สามารถใช้โปรแกรมออกแบบได้ เช่น Illastrator ,Photoshop ,CAD ต่างๆ - สามารถใช้โปรแกรมพื้นฐานทางคอมพิวเตอร์ได้ดี เช่น Ms office ,Internet
   
   
   
   

บริษัท เซ็นเตอร์ แพค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มกราคม 2559
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานโรงงานอุตสาหกรรมออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานนิคม และประกาศรับสมัครงานโรงงาน ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ติดต่อ ฝ่ายขาย (สายด่วน)

ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

Follow us