ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1


ประกาศรับสมัครงาน โรงงานอุตสาหกรรม , นิคม อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงานโรงงาน สามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานโรงงานอุตสาหกรรม | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานโรงงานอุตสาหกรรม , รับสมัครงานนิคม , รับสมัครงานโรงงาน
หางานAccounting Supervisor (ปฏิบัติงานที่สาขาฉะเชิงเทรา) Accounting Supervisor (ปฏิบัติงานที่สาขาฉะเชิงเทรา)
    Male / Female , age 29 - 35 years Bachelor's degree in Accounting Have experience at least 5 years Good knowledge of computer skill (Microsoft office), Have experience contact with auditor and work in automotive manufacturing will be advantage Have knowledge skill in Costing and close Financial statement will be advantage
   
   
   
   

Hitachi Chemical Asia (Thailand) Co., Ltd. Gateway Factory 2
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 กรกฎาคม 2559
หางานProduct Specialist Product Specialist
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 25 ปี - 30 ปี จบปริญญาโท สาขาเคมี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในด้านโครมาโทกราฟี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ทั้ง ฟัง พูด อ่าน เขียน สามารถเดินทางต่างประเทศและต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

บริษัท แอพพลาย เคมิคอล แอนด์ อินสตรูเมนท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 มิถุนายน 2559
หางานInjection Technician Injection Technician
    เพศชาย อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิการศึกษา ปวช.- ปวส ปรับแต่งการฉีดขึ้นรูปพลาสติก มีทัศนคติดี เชื่อฟังคำสั่งผู้บังคับบัญชา สามารถทำงานเป็นกะได้ มีความรอบคอบ ขยัน อดทน พร้อมที่จะเรียนรู้งาน
   
   
   
   

THAI USUI CO., LTD. บริษัท ไทยอุซุย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 พฤษภาคม 2559
หางานKey Account Officer Key Account Officer
    ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา มีประสบการณ์ในตำแหน่งอย่างน้อย 2 ปี เคยทำงานบริษัทเครื่องสำอาง จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความขยัน อดทน เปิดใจหรือรับการเรียนรู้ไม่ปิดกั้น อ่อนโยนแต่เข้มแข็ง และ มี service mind
   
   
   
   

บริษัท อุตสาหกรรมมิตรมงคล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2559
หางานพนักงาน BA พนักงาน BA
    การศึกษาปริญาตรี ทุกสาขา (ยินดีรับนิสิตจบใหม่ ) หรือวุฒิต่ำกว่าปริญญาตรี แต่ต้องมีประสบการณ์ด้านงานขาย / บริการไม่น้อยกว่า 1 ปี รักการขายและการบริการ มีความมั่นใจในตัวเอง บุคลิกภาพดี หน้าตาดี กล้าพูด กล้านำเสนอ มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้บ้าง โดยเฉพาะการพูด ถ้ามีประสบการณ์ทางด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามและสามารถสื่อสารภาษาต่างประเทศ (จีน ,อังกฤษ ,ญี่ปุ่น หรือ อื่น ๆ) จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานตามเวลาห้างสรรพสินค้า และสามารถปฏิบัติงานในวันหยุดได้ **สาขาสุวรรณภูมิ และศรีวารีน้อย**
   
   
   
   

บริษัท อุตสาหกรรมมิตรมงคล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2559
หางานAccounting Staff Accounting Staff
    อายุ 23 ปีขึ้นไป สามารถใช้ Program สำเร็จรูปได้ มีประสบการณ์ อย่างน้อย 1 ปี มีประสบการณ์พิจารณาเป็นพิเศษ มีความซื่อสัตย์ ความละเอียดรอบคอบ ความอดทนสูง มีความรับผิด ตรงต่อเวลา จบ ปวส. สาขาการบัญชี หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง
   
   
   
   

HOWA (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2559
หางานAdmin Production Control Staff Admin Production Control Staff
    เพศหญิง อายุ 24-30 ปี การศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไป มีความรู้ทางด้านการวางแผนงาน สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS.Office ได้ดี มีความรู้ด้านภาษาอังกฤษในระดับพื้นฐาน มีความรู้ด้านการคำนวณ Excel file สามารถประสานงานแต่ละหน่วยงานได้ดี สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
   
   
   
   

Takachiho Denzai (Thailand) Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2559
หางานผู้จัดการฝ่ายผลิต ผู้จัดการฝ่ายผลิต
    เพศชาย อายุ 35 ปีขึ้นไป วุฒิ ป.ตรี ขึ้นไป สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ บริหารอุตสาหกรรม (IM) หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการบริหารโรงงานการผลิตที่ได้รับการรับรองระบบ ISO,ERP ที่มีพนักงานอย่างน้อย 300 คน
   
   
   
   

บริษัท ตราเพชร จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 พฤษภาคม 2559
หางานDesign Engineer (Supervisor) Design Engineer (Supervisor)
    Male/Female age 30 - 40 years. Bachelor’s degree in Engineering majored in Electrical or Electronic Experience 8 years up in Product design of electric appliance Good command of English both written and spoken Good computer proficiency
   
   
   
   

Thai Tabuchi Electric Co., Ltd. (บริษัท ไทยตาบูชิ อีเล็คทริค จำกัด)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2559
หางานเจ้าหน้าที่ประสานงาน BOI (ภาษาจีน) เจ้าหน้าที่ประสานงาน BOI (ภาษาจีน)
    1.ต้องสามารถใช้ภาษาจีน – อังกฤษ พูด อ่าน เขียน ได้ในระดับดี 2.อายุไม่เกิน 35 ปี 3.วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง 4.เพศ ชาย หญิง 5.เงินเดือนเริ่มต้น 28,000-30,000 ไม่รวมสวัสดิการ สวัสดิการ - ค่าเช่าบ้าน 1,000 บาท / เดือน - ค่าเดินทาง 500 บาท / เดือน - เบี้ยขยัน 1,000 บาท / เดือน (สามารถลาได้ 2 วัน) - อาหารกลางวันและOT ทานฟรี - ค่ากะ 70 - 120 บาท / วัน(เฉพาะพนักงานเข้ากะ) - ค่าอายุงาน -ของขวัญอายุงาน - ยูนิฟอร์ม -ประกันสังคม -งานเลี้ยงปีใหม่ -วันทำงาน จันทร์-เสาร์ -ทดลองงาน 90 วัน - และสวัสดิการอื่น ๆ ตามกฎหมายกำหนด
   
   
   
   

บริษัท คิงไทยไดมอนทูลส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2559
หางานช่างซ่อมบำรุง (เครื่องกล,ไฟฟ้ากำลัง) ช่างซ่อมบำรุง (เครื่องกล,ไฟฟ้ากำลัง)
    เพศชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป จบการศึกษา ระดับ ปวช.ขึ้นไป ในสาขาไฟฟ้ากำลัง หรือ เครื่องกล หรือ อื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการควบคุมเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมม 2 ปีขึ้นไป สามารถทำงานเป็นกะได้ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ ที่มีความตั้งใจในการทำงานสูง หากมีประสบการณ์ในโรงงานอุตสาหกรรมหนัก จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไทยเทคโนกลาส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤษภาคม 2559
หางานหัวหน้าฝ่ายคลังสินค้า : Warehouse Section Manager หัวหน้าฝ่ายคลังสินค้า : Warehouse Section Manager
    เพศชาย/หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป จบการศึกษา ระดับปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาโลจิสติกส์,การบริหารจัดการ หรือ สาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในด้านการบริหารคลังสินค้าในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างน้อย 3-5 ปี สามารถใช้โปรแกรมสำเร็จรูปที่เกี่ยวข้องในการบริหารงานคลังสินค้า,วิเคราะห์ข้อมูลสต็อคสินค้า ได้เป็นอย่างดี มีทักษะในการใช้โปรแกรม Microsoft Office เช่น Word,Excel ได้เป็นอย่างดี มีทักษะด้านการบริหารงาน และ บริหารทีมงานได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ไทยเทคโนกลาส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤษภาคม 2559
หางานAsst.Manager/Chief Marketing/Staff Asst.Manager/Chief Marketing/Staff
    Male or Female, age 23-35 years old. Bachelor's degree or Master’s degree in Business, Marketing, Finance, Engineering or related fields. Experience 2-10 years in automotive manufacturing sale or marketing, preferably in OEM. Holds a valid driving license. Negotiation and numerical skill, knowledge in car makers procurement is desired. Can communicate English language or Japanese language is preferable. Pro-active, creative, logical thinking and easily communicating with people. Problems solving systematically and analytically Computer literacy , Proficiency in MS office.
   
   
   
   

บริษัท ไทยเมอิระ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤษภาคม 2559
หางานผู้แทนขาย แผนกขาย ร้านขายยา เขตต่างจังหวัด (ภาคอีสาน) (Office อยู่ที่ พระโขนง) ผู้แทนขาย แผนกขาย ร้านขายยา เขตต่างจังหวัด (ภาคอีสาน) (Office อยู่ที่ พระโขนง)
    ชาย/หญิง ปริญญาตรี ทุกสาขา มีบุคคลและแบงค์การันตีค้ำประกัน
   
   
   
   

บริษัท โรงงานเภสัชกรรมแอตแลนติค จำกัด และบริษัทในเครือ
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 มีนาคม 2559
หางานพนักงานจัดซื้อ พนักงานจัดซื้อ
    อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิปริญญาตรี สาขาการตลาดหรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการจัดซื้อในโรงงานอย่างน้อย 1 ปี คุ้นเคยกับโปรแกรมสำเร็จรูปทางด้านบัญชี หรือ ระบบ ERP มีทักษะในการเจรจาต่อรองและมีการวางแผนงานและติดตามงาน มีทักษะในการสื่อสารและประสานงานเป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท โตเซน อินดัสเตรียล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มีนาคม 2559
หางานหัวหน้าส่วนการตลาด Food Service (สำนักงานใหญ่พระประแดง) หัวหน้าส่วนการตลาด Food Service (สำนักงานใหญ่พระประแดง)
    เพศชาย / หญิง อายุ 30 ปี ขึ้นไป สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท มีความสามารถในการใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี (Word, Excel, Powerpoint) มีประสบการณ์ด้านการตลาดอย่างน้อย 3ขึ้นไป ทักษะด้านมนุษย์สัมพันธ์ดี มีวิสัยทัศน์ และมีเป้าหมายเดียวกับองค์กร มีความสามารถในการบริหารจัดการได้ดี ขับรถยนต์ได้ และมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ สามารถเดินทางต่างจังหวัดได้ครั้งคราว
   
   
   
   

บริษัท เอฟบี ฟู้ดเซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กุมภาพันธ์ 2559
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล
    เพศ ชาย / หญิง อายุ 25 - 35 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขา บริหารงานบุคคล,รัฐศาสตร์,นิติศาสตร์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ ในตำแหน่ง อย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป มีความรู้ความเข้าใจในระบบงานบุคคล มีความรู้ กฎหมายแรงงาน เป็นอย่างดี สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office ได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท หวาไถ้ อุตสาหกรรม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 กุมภาพันธ์ 2559
หางานMaintenance Engineer (EE, ME) ลพบุรี Maintenance Engineer (EE, ME) ลพบุรี
    วุฒิการศึกษา Electrical Engineer, Mechanical Engineer, Industrail Engineer มีประสบการณ์ งานซ่อมบำรุงในโรงงานอย่างน้อย 2 ปี มีความเป็นผู้นำ, ทักษะการติดต่อประสานงาน สามารถปฏิบัติงานที่โรงงานลพบุรีได้ (มีค่าเช่าบ้าน, เบี้ยกันดาร) ผู้สนใจส่ง Resume มาที่ mf13_recruitment@SHERAsolution.com สอบถามเพิ่มเติมโทร 036-634-555 ต่อ 505 (คุณณัฐวุฒิ)
   
   
   
   

Mahaphant Fibre-Cement PCL.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 04 กุมภาพันธ์ 2559
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานโรงงานอุตสาหกรรมออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานนิคม และประกาศรับสมัครงานโรงงาน ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ติดต่อ ฝ่ายขาย (สายด่วน)

ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

Follow us